Bơm nước hố móng công trình MBZ67.5 nhập khẩu chính hãng giá rẻ nhất

 
Bơm nước hố móng công trình MBZ67.5 nhập khẩu chính hãng giá rẻ nhất

Bơm nước hố móng công trình MBZ67.5 nhập khẩu chính hãng giá rẻ nhất

Giá Bán: 100,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Máy bơm nước hố móng là dòng máy bơm xây dựng không thể thiếu cho mục đích thoát nước tù đọng do mưa gây ra tại các công trình đang thi công. Bơm được thiết kế thả chìm di động, bơm có thể được di chuyển di động tới nhiều vị khác nhau một cách dễ dàng, do thiết kế lắp đặt bơm không cố định một chỗ.


Ngoài thương hiệu nổi tiếng về bơm nước hố móng công trình như Tsurumi của Nhật Bản, thì thương hiệu bơm hố móng của hãng Mpump - China lại là dòng sản phẩm có độ bền ổn khá lâu dài mà giá thành vô cùng rẻ.


Tương tự như dòng bơm nước hố móng của hãng Tsurumi thì dòng bơm hố móng Mpump series MBZ cũng có cấu tạo họng xả phía trên đảm bảo động cơ làm mát hiệu quả ngay cả khi nó hoạt động với động cơ của nó tiếp xúc với không khí.


Bơm được ứng dụng để bơm nước thải, bơm hút bùn loãng, bơm thoát nước tầng hầm và đặc biệt là bơm thoát nước hố móng công trình.


* Tìm hiểu thông số kỹ thuật máy bơm nước hố móng MBZ67.5


No alt text provided for this image

Máy bơm nước thải


Model : MBZ 67.5


Công suất: 7.5kw/380V


Qmax = 2,03 m3/min


Hmax = 31 m


Họng xả: DN 150mm


Công nghệ: Technology Japan


Xuất xứ: Trung Quốc


Hãng sản xuất: Mpump


No alt text provided for this image

+ Ưu điểm của máy bơm nước hố móng MBZ


– Máy bơm nước hố móng Mpump được sản xuất tại Trung Quốc nhưng được áp dụng những công nghệ tiên tiến của Nhật Bản. Vì vậy máy có một số đặc điểm như sau:


– Khả năng tự mồi: Máy bơm chìm được thả chìm toàn bộ hoặc một phần máy bơm bên trong nước. Vì thế máy bơm không phải mồi nước. Máy bơm chìm tự mồi nên có thể hoạt động dễ dàng, dễ vận chuyển và thay đổi vị trí hoạt động. Do tự mồi nên máy bơm cũng tránh được các hiện tượng xâm thực, bọt khí trong máy bơm.


– Khi hoạt động thì độ ồn thấp: Môi trường hoạt động luôn ngập trong nước do vậy nên máy bơm hố móng MBZ khắc phục được các nhược điểm về gây tiếng ồn.


– An toàn khi sử dụng: Khi vận hành các bơm thông thường nếu có sự cố sảy ra có thể dẫn đến hiện tượng cháy nổ nhưng với bơm chìm thì không có điều đó.


– Hút quá xa: Máy bơm chìm sẽ khắc phục được nhược điểm của máy bơm trục ngang khi máy bơm trục ngang không hút được quá xa hoặc sâu quá 6m.


+ Nhược điểm


– Sửa chữa thay thế: Máy Bơm chìm thường lắp ngập dưới nước, nhất là máy bơm nước thải thường không dễ dàng tiếp cận để kiểm tra thường xuyên. Hoặc bảo trì nên làm cho việc thực hiện bảo dưỡng dự phòng trở nên khó và thay thế.


– Bị Bào Mòn: Máy bơm chìm trực tiếp tiếp xúc với nước thải, nước mặn, nước lợ…. Nên máy bơm chìm thường bị ăn mòn. Đặc biệt là máy bơm trong xử lý nước thải hoặc bơm bùn đất, bơm chìm bơm quặng khai khoáng. Phớt cơ khí dễ bị ăn mòn, dẫn đến rò rỉ và hư hỏng động cơ.


LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ TỐT NHẤT HIỆN NAY


Công ty Cổ phần Matra Quốc tế - Đơn vị nhập khẩu và phân phối trực tiếp bơm Mpump - China


Địa chỉ: Số 41 ngõ 1277 Giải Phóng, P. Thịnh Liệt, Q. Hoàng Mai, Hà Nội


Chi nhánh: 76 Nguyễn Háo Vĩnh, P. Tân Quý, Q.Tân Phú, TP. HCM


Hotline: 0983.480.880 (Call/Zalo)


Email: Matraquocte5@gmail.com


Tham khảo thêm tại: http://sieuthimaybomnuoc.com.vnBình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • 31 massage cao thắng
  • Liên hệ quảng cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • giò chả phú duy