"0983.480.880"Báo giá máy khuấy chìm Tsurumi MR21NF250 giá tốt nhất

 

"0983.480.880"Báo giá máy khuấy chìm Tsurumi MR21NF250 giá tốt nhất

Giá Bán: 100,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Máy khuấy chìm Tsurumi MR21NF250 do Công ty Cổ phần Matra Quốc tế cung cấp là dòng sản phẩm chính hãng, cam kết giá tốt nhất thị trường. Bởi lẽ đây là đơn vị được Ủy quyền phân phối trực tiếp sản phẩm của hãng Tsurumi- JaPan.

No alt text provided for this image

Máy khuấy chìm Tsurumi có các đặc điểm sau:

-     Máy khuấy chìm được làm bằng thép không rỉ và là một lựa chọn kinh tế cho hầu hết các ứng dụng về khuấy. Loại máy khuấy có đường kính lớn và tốc độ chậm cho bể chứa lớn, độ đặc quánh của chất lỏng cao.

-     Máy khuấy và máy tạo dòng đảm bảo các phân tử vẫn được phân bố đều trong nước thải và bùn, ngăn chặn việc lắng đọng trầm tích và hỗ trợ các quy trình xử lý.

-     Thiết kế bao gồm các máy khuấy quy mô nhỏ vốn lý tưởng cho các trạm bơm chế tạo sẵn, cho đến các máy tạo dòng quy mô lớn dùng cho bể chứa và bồn chứa lớn. Công năng của máy khuấy chìm được đánh giá cao bởi các chuyên gia trong ngành công nghiệp và nông nghiệp trên toàn thế giới.

-     Máy khuấy và máy tạo dòng đảm bảo các phân tử vẫn được phân bố đều trong nước thải và bùn, ngăn chặn việc lắng đọng trầm tích và hỗ trợ các quy trình xử lý.

-     Phạm vi bao gồm các máy khuấy quy mô nhỏ vốn lý tưởng cho các trạm bơm chế tạo sẵn, cho đến các máy tạo dòng quy mô lớn dùng cho bể chứa và bồn chứa lớn

* Thông số làm việc máy khuấy chìm Tsurumi MR21NF250

Model: MR21NF250

Công suất: 0,25kW/380V

Động cơ: 4 cực, 1420v/p
Lưu lượng: 2 m3/min
Đường kính cánh khuấy: 155mm
Vật liệu: Thân và cánh bằng gang
Trục bằng inox
Cấp độ bảo vệ IP68
Nhiệt độ lưu chất 0-40 độ
Nhà sản xuất: Tsurumi - Japan

* Các lắp đặt Máy khuấy chìm Tsurumi MR21NF250

No alt text provided for this image


  • Đầu tiên cần lắp đặt hệ thống thanh trượt cố định vào thành bể và đáy bể, phải gia cố chắc chắn đảm bảo khi hoạt động máy khuấy không bị rung lắc. ( Lưu ý nên khi lắp đặt hệ thống thanh trượt thì nên lắp đặt hệ thống có thể xoay được các hướng để xoay máy khuấy về hướng đạt được hiệu quả tốt nhất )
  • Sau đó thả máy khuấy theo thanh trượt xuống bể cần khuấy trộn, tùy theo mục đích khuấy trộn có thể lắp đặt hướng máy khuấy để đạt được hiệu quả tốt nhất.
  • Trong quá trình lắp đặt và vận hành cần lưu ý chiều khuấy trộn của cánh khuấy, chiều sâu thả máy để đạt được hiệu quả khuấy trộn tốt nhất.

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ MÁY KHUẤY CHÌM TSURUMI GIÁ TỐT NHẤT

Công ty Cổ phần Matra Quốc tế - Đại diện Ủy quyền hãng Tsurumi - JaPan

Địa chỉ: 41/1277 Giải Phóng, P. Thịnh Liệt, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Email: matraquocte5@gmail.com

Hotline: 0983.480.880 (call/Zalo)

Tham khảo thêm sản phẩm: máy bơm chìm nước thải, máy thổi khí Tsurumi, máy hút váng bọt tsurumi,...tại website: https://sieuthimaybomnuoc.com.vn

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • 31 massage cao thắng
  • Liên hệ quảng cáo
  • giò chả phú duy