Chọn mua máy xịt rửa xe ô tô công nghiệp thì cần chú ý tới điểm gì?

 
 Chọn mua máy xịt rửa xe ô tô công nghiệp thì cần chú ý tới điểm gì?

Chọn mua máy xịt rửa xe ô tô công nghiệp thì cần chú ý tới điểm gì?

Giá Bán: 1,000,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Bên cạnh các sản phẩm máy bơm rửa xe mini nhỏ gọn được dùng nhiều trong gia đình hiện nay, thì các sản phẩm máy xịt rửa xe ô tô công nghiệp cũng ngày càng được ứng dụng nhiều hơn trong sản xuất cũng như kinh doanh. Vậy làm sao để chọn mua được máy xịt rửa xe ô tô cao áp vừa tốt, giá rẻ lại phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình? Điều này sẽ được chia sẻ ngay sau đây:

Để chọn được một sản phẩm có chất lượng tốt, giá thành hợp lý và phù hợp với nhu cầu sử dụng trong rất nhiều các sản phẩm đang bán trên thị trường không phải điều dễ. Bạn có thể dựa vào một số tiêu chí sau:

Xác định nhu cầu dùng

Trước tiên bạn nên xác định rõ nhu cầu dùng của mình, điều này giúp bạn tiết kiệm chi phí đầu tư đáng kể. Nếu dùng trong các gara rửa xe chuyên nghiệp, thực hiện phun rửa trong quy mô to thì máy rửa xe chuyên dụng cao áp là sự lựa chọn tốt nhất.


Công suất máy

Công suất máy rửa xe máy chuyên nghiệp càng cao thì hiệu suất làm cho việc càng lớn, nhưng sẽ tiêu tốn đa dạng điện năng hơn. vì thế, bạn đề nghị dựa vào nhu cầu dùng để lựa chọn mẫu máy mang công suất thích hợp. Với các tiệm rửa xe ô tô nên chọn mua máy có công suất lớn từ 5 – 7 kw là khá phù hợp.

Công nghệ motor

Với các dòng máy xịt rửa xe sử dụng mô tơ cảm ứng từ sẽ cho độ bền cao hơn chổi than và máy hoạt động khỏe hơn. VÌ thế nếu mua máy xịt rửa xe ô tô công nghiệp xem chi tiết thì hãy chọn sản phẩm có mô tơ cảm ứng từ..

Áp lực nước

cái nước phun ra mạnh hay yếu là do áp lực của máy. Áo lực càng cao thì khả năng phun xịt càng mạnh mẽ, cho hiệu quả khiến cho sạch vượt trội. các sản phẩm máy rửa xe ô tô cao áp sẽ có áp lực lớn hơn từ 150-250 bar.

Kiểu ống phun

Trên thị trường sở hữu 2 dòng ống phun chính, đó là:

– Ống trong: ưu điểm của mẫu ống này là trong suốt giúp người mua dễ dàng phát hiện ra những vị trí bị tắc nghẽn để có thể xử lý một phương pháp nhanh chóng. Dù vậy của cái ống này sở hữu độ bền kém, ko chịu được ở nhiệt độ cao.

– Ống đục: chiếc này có khả năng chịu nhiệt thấp, bền bỉ mang thời gian. Nhưng với 1 nhược điểm là khó kiểm tra lúc gặp sự cố tắc nghẽn, hỏng hóc.

kiểu dáng của máy

Mọi những chiếc máy rửa xe ô tô giá rẻ hiện tại đều sở hữu mẫu mã gọn gàng và được vật dụng bánh xe linh hoạt, giúp các bạn dễ dàng chuyển động, từ đó tiết kiệm thời gian và công sức và tạo sự thoải mái trong giai đoạn vận hành máy.


Sản Phẩm Khác
Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • giò chả phú duy
  • 31 massage cao thắng
  • Liên hệ quảng cáo