Hệ thống đẩy phản lực giúp các phương tiện dưới nước trở nên linh hoạt

 
Hệ thống đẩy phản lực giúp các phương tiện dưới nước trở nên linh hoạt

Hệ thống đẩy phản lực giúp các phương tiện dưới nước trở nên linh hoạt

Giá Bán: 154,326đ

Thông Tin Sản Phẩm
Hệ thống đẩy phản lực giúp các phương tiện dưới nước trở nên linh hoạt

Mực ống, sứa và các loài động vật thân mềm được cho là rất linh hoạt trong việc di chuyển. Do đó, các nhà nghiên cứu của trường đại học Boulder bang Colorado đang dựa vào hình dạng của chúng để chế tạo ra các máy “tạo ra sự xoáy nước” mà có thể giúp máy chà sàn công nghiệp lớn cho các phương tiện dưới nước trở nên linh hoạt và đa năng hơn.


Cuộc nghiên cứu này có thể dẫn tới việc chế tạo thành công các viên thuốc tự vận hành linh hoạt có động cơ phản lực được sử dụng để máy quét rác sàn nhà công nghiệp khám phá hệ tiêu hóa của bạn.

Một trong các mẫu thiết kết mới về hệ thống động cơ phản lực đã được giới thiệu tại hội nghị thường niên của Liên đoàn địa vật lý Mỹ diễn ra tại San Francisco.

Theo ông Kamran Mohseni, trợ lý giáo sư về khoa học không gian của trường đại học Boulder bang Colorado, thì “cơ chế dừng linh hoạt là vấn đề thiết yếu trong việc vận hành các tàu lặn dưới nước, đặc biệt là ở những môi trường khó khăn. Do đó chúng tôi đang tìm cách cân bằng 2 yếu tố di chuyển nhanh nhưng không linh hoạt.”

Các tàu lặn dưới nước được điều khiển hay tự vận hành có thể khám phá các vụ động đất xảy ra dưới đáy đại dương hoặc độ sâu của các đám băng nổi ở Nam và Bắc. Các tàu lặn có hình dạng như quả ngư lôi thì di chuyển rất nhanh nhưng chúng khó điều khiển cũng như dừng lại ở tốc độ chậm và ở những nơi có không gian hẹp và đặc biệt là nó khó di chuyển với độ chính xác cao. Các tàu lặn hình hộp thì dễ dàng dừng và điều khiển nhưng tốc độ của chúng thì chậm.

Theo ông Mohseni và các đồng nghiệp của mình thì động cơ xoáy nước kiểu mới có thể giải quyết được vấn đề tốc độ và sự linh hoạt của các tàu lặn dưới nước.

Động cơ xoáy nước này được chế tạo dựa trên nguyên lý vòng xoáy nước giống như các vòng xoáy được tạo ra bởi mực ống và sứa tạo ra để giúp chúng di chuyển trong nước. Các vòng xoáy nước được tạo ra khi một luồng chất lỏng được bắn ra từ một khe hở và nó di chuyển theo một hướng trải rộng ra khi nó cuộn lại.

Trong một cuộc thí nghiệm, mẫu thiết kế mới nhất đã thành công trong việc đậu ngang hàng trong nước

Theo các nhà nghiên cứu thì kỹ thuật này có thể giúp các bác sĩ trong việc nước rửa tay sát khuẩn nhanh điều khiển các viên thuốc có động cơ đẩy di chuyển xuyên qua hệ tiêu hóa của con người qua đó cho phép họ chuẩn đoán bệnh và kê toa thuốc.

Với sản phẩm cân điện tử của Cty cân điện tử Việt Nhật và May bien tan sẽ dúp tiết kiệm điện nên hãy dùng máy biến tần: Công ty khăn ướt vina chuyên sản xuất, gia công các loại khăn ướt giá rẻ, khan uot bạn có muốn mua cân điện tử.


Cân phân tích điện tử dùng Bộ quả cân chuẩn chuyên dùng để cài đặt cân điện tử - bộ quả cân chuẩn f1bộ quả cân chuẩn e2.

Máy biến tần dúp bảo vệ động cơ và tiết kiệm điện hãy nên dùng may bien tan: Cty Đại Quang chuyên mua bán máy biến tần các loại từ máy biến tần 1 pha cho đến máy biến tần 3 pha. Đặc biệt hơn chúng tôi cung cấp cả máy biến tần giá rẻ.

Cân phân tích giá rẻ là dòng cân điện tử chuyên dùng được coi là cân phân tích phòng thí nghiệm có các loại như: cân phân tích 2 số lẻ hay loại khác là cân phân tích 4 số lẻ và cao cấp hơn là loại cân phân tích 5 số lẻ. Tân Nam Phát - Can dien tu ha noi hang đầu, Cân điện tử tại hà nội bạn cần mua can dien tu o ha noi.


quần lót nam giá sỉ tphcm, quần lót nam giá rẻ ở tphcm, Cơ sở sản xuất quần lót nam, Công ty sản xuất quần lót nam, Xưởng sản xuất quần lót nam, bán quần lót nam giá rẻ, cung cấp sỉ quần lót nam,

Nếu các bạn quan tâm đến cân bàn điện tử trong ngành nông sản đặc biệt là cân bàn điện tử giá rẻ hoặc loại cân vàng điện tử dùng trong ngành vàng bạc đá quý cũng như cân phân tích điện tử dùng trong phòng thì nghiệm, đặc biệt nhất là cân treo điện tử Xin liên hệ cân điện tử Tiến Đạt. Công ty cân điện tử Tiến Đạt chuyên sản xuất - mua bán - sửa chữa các sản phẩm can dien tu.


bạn tìm căn hộ cho thuê ở biên hòa thì xin hạy liên hệ chúng tôi để tìm thuê căn hộ chung cư tại biên hòa ưng ý như thể cho thuê nhà nguyên căn biên hòa . đặc biệt nhiều người đang có nhu cầu cho thuê nhà giá rẻ tại biên hòa, và dù thị trường có đến đâu vẫn có đủ cho thuê nhà tại biên hòa. Kể cả là thị trường mới nổi vể căn hộ dịch vụ cho thuê tại biên hòa vẫn hấp dẩn hơn cho thuê căn hộ biên hòa. Tại Biên Hòa đang nổi lên cho thue can ho amber courtcho thuê căn hộ The Pegasus Plaza.

Ngành vệ sinh công nghiệp đang phát triển mạnh với may xoa san be tong đặc biệt là may xoa san be tong gia re, không những vậy cùng theo đó là máy đánh bóng bê tông, hiện chúng tôi đang cung cấp nhiều loại may danh bong be tong để phục vụ xây dựng công nghiệp. Ngoài hai máy này còn có máy mài nền bê tông cũng như may mai san để phục vụ công trình xây dựng cùng Máy mài sàn bê tông mà bạn chựa thể biết hết công năng May mai nen .

Cân bàn điện tử của can dien tu Việt Nhật được dánh giá cao cùng cân phân tích điện tửcân treo điện tử cũng như cân mini điện tử. Đó mới chỉ là một trong rất nhiều sản phẩm của cân điện tử Việt Nhật các sản phẩm dùng cân nông sản như cân bàn điện tử hoặc cân sàn điện tử đang dược bán nhiều nhất cùng với cân treo điện tử hay cân phân tích điện tử dùng trong phòng thí nghiệm và cân vàng điện tử cao cấp sang trọng.

Hiện nay nhu cầu mua bán cân điện tử ở bình dương ngày càng nổi trội và rầm rộ. Chúng tôi chuyên bán cân điện tử ở bình dương chất lượng uy tín, các bạn có thể tìm mua cân điện tử ở bình dương mà không cần đi đâu xa vì cân điện tử giá rẻ tại bình dương chúng tôi luôn chất lượng. Cân điện tử tại bình dương ngoài ra chúng tôi còn sửa cân điện tử ở bình dương nhanh chóng tiện lợi...


Căn hộ Novaland quận 2 đang thịnh hành VD: căn hộ Victoria Village quận 2 một trong những dự án hút hàng bán căn hộ Novaland quận 2. Dự án Novaland quận 2 đang rất hút nhà đầu tư như dự án Swan Bay Nhơn Trạch của chủ đầu tư Swan City, cũng chủ đầu tư này đang phát triển dự án Swan Park Nhơn Trạch, dự án Swanpark Đông Sài Gòn đang phát triển song song với dự án Swan Bay Đại Phước. Swan Park Đông Sài Gòn được kỳ là thành phố vệ tinh thông minh nhất cho TpHCM, từ đó Swan Park Đồng Nai sẽ kéo lên Swan Bay đảo Đại Phước.
Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • thiết kế website giá rẻ
  • Liên hệ quảng cáo