Kim cương 8 ly giá bao nhiêu tiền?

 
Kim cương 8 ly giá bao nhiêu tiền?

Kim cương 8 ly giá bao nhiêu tiền?

Giá Bán: 99,999đ

Thông Tin Sản Phẩm
Kim cương 8 ly giá bao nhiêu? Một khi tìm hiểu về kim cương để mua. Thì đây là một trong những thắc mắc thường gặp nhất bởi tiêu chuẩn của kim cương 8 ly thường có nhiều điểm tương đồng và phù hợp với đại đa số người dùng trên thị trường.

Giá Kim cương 8 ly

Biến động giá kim cương trên thị trường là rất lớn, chỉ trong cùng 1 ly đã có sự chênh nhiều. Cụ thể, giá kim cương 8 ly dao động từ 300– 1 tỷ 8 triệu đồng.

  • Kim cương 8 ly, nước F, độ sạch VS2 có giá trên thị trường bán là 700 triệu đồng.
  • Kim cương 8 ly, nước E, độ sạch VVS2 có giá trên thị trường bán là 1 tỷ 80 triệu đồng.
  • Kim cương 8 ly, nước D, độ sạch IF có giá trên thị trường bán là 1 tỷ 760 triệu đồng.

Sự khác biệt giữa các chuẩn 4Cs khiến giá trị của viên kim cương theo đó mà thay đổi. Cụ thể, kim cương nước F, độ sạch VVS2 có giá rẻ nhất. Và kim cương nước D, độ sạch IF có giá rất cao, gần gấp đến 3 lần sao với nước F, VVS2.Hiện nay 2 dòng trang sức phổ biến nhất là trang sức kim cương tự nhiên và trang sức Moissanite. Tùy theo nhu cầu và tình hình kinh tế hiện tại mà bạn có thể chọn trang sức kim cương tự nhiên sang trọng nếu điều kiện khá giả hoặc cân nhắc chọn trang sức Moissanite cũng có những đặc điểm gần như tương đồng với mức giá mềm hơn.

Kim cương 8 ly là gì?

Kim cương trước tiên nó là viên đá quý tượng trưng cho sự bền bỉ. Lòng can trường và tình cảm bất diệt. Điều này đến từ cách hình thành của kim cương – các nguyên tố cacbon được chuyển hóa dưới điều kiện nhiệt độ và áp suất cao. Và mất đến hàng triệu năm thì mới thành hình viên kim cương có giá trị vô song.


Đơn vị đo lường kim cương

Bởi vì giá trị đến như thế, quý hiếm đến như vậy nên việc sở hữu và định lượng không dùng những chuẩn đo lường thông thường. Theo đó, người ta sử dụng đơn vị carat để tính trọng lượng và ly để tính kích thước. Mỗi một carat tương ứng với với 200 milligrams. Tức từng 5 carat sẽ tương đương với 1 gram. Như thế, ta có thể thấy rằng tiêu chuẩn đo lường của kim cương phản ánh giá trị và sự quý hiếm của nó.

Trong khi đó, đơn vị ly được dùng như một đại lượng nhằm xác định kích thước của kim cương bằng đường kính. Đây là cách đo lường thông dụng, phù hợp với tiêu chuẩn chung, và sự quy đổi cũng không có nhiều khác biệt. Theo đó, mỗi một ly sẽ tương ứng với 1 milimet, tức rằng kim cương 10 ly sẽ có kích thước là 1 centimet. Như vậy với mỗi một viên Kim cương 8 ly chúng ta sẽ có kích thước là 8 milimet, đây là kích thước tính trên mỗi một viên kim cương tròn. Đồng thời nó cũng là kích thước thông thường, thường gặp trong những thiết kế trang sức để đem đến cho người dùng những sản phẩm chất lượng, có giá trị.

Tóm lại

Qua bảng trên, ta có thể thấy rõ được rằng Kim cương 8 ly sẽ có giá là 730 triệu 100 nghìn đồng. Đây là mức giá cho kim cương dạng tròn. Với kim cương các dạng khác như Princess, Emerald, Asscher, Radiant… sẽ có giá khác. Sự khác biệt này đến từ thị hiếu cũng như nhu cầu. Bên cạnh việc sự tỉ mỉ trong từng đường nét khi thiết kế.

Kim cương 8 ly được ứng dụng nhiều nhất trong những mẫu sản phẩm như nhẫn tròn, vòng đeo cổ hay khuyên tai… Đây là những sản phẩm có thiết kế tương đối đa dạng và phong phú. Phù hợp cho nhiều người trong nhiều tình huống khác nhau.

Giá Kim cương 8 ly

Như thế, chúng ta đã biết được mức giá cơ bản của kim cương 8 ly trên thị trường là bao nhiêu để có được những lựa chọn phù hợp và chính xác. Đồng thời, nếu các bạn muốn có thêm cho mình những thông tin hữu ích về Kim cương, hãy tìm đến Diamond World để tìm hiểu thêm về kim cương nhé!
Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • 31 massage cao thắng
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • Liên hệ quảng cáo
  • giò chả phú duy