Nhận định VCS Mùa Hè 2020 – Tuần 2

 
Nhận định VCS Mùa Hè 2020 – Tuần 2

Nhận định VCS Mùa Hè 2020 – Tuần 2

Giá Bán: 1,000,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Nhận định VCS Mùa Hè 2020 – Tuần 2

Các đội tuyển được Tìm hiểu cao (trừ GAM) không đạt được kết quả thuận lợi ở tuần 1 sau “lời sấm truyền” của Hoàng Luân.

Ngày 26/6 đến, VCS Mùa Hè 2020 sẽ trở lại với tuần thi đấu thứ hai bao gồm 3 cặp, tương đương với 3 ngày thi đấu. Tham khảo bài viết hướng dẫn đặt cược lol để tham gia cá cược VCS ngay bữa nay nhé!

Đây được coi là một tuần thi đấu tiện lợi của GAM Esports khi họ chỉ phải gặp OverPower Esports (OPG) và Percent Esports (PER), hai đội tuyển vừa giành suất thăng hạng.

Dù OPG và PER đã lần lượt đánh bại ⁠Saigon Buffalo và Team Flash nhưng vẫn chưa phải đối thủ xứng tầm với một GAM đang thi đấu rất dài lâu với những cá nhân rất suất sắc. Dự đoán: GAM 2-1 OPG; GAM 2-0 PER.

Một đội tuyển đáng lưu ý khác là Team Secret được hy vọng sẽ thi đấu bùng nổ khi chỉ cần tụ hội vào một đối thủ độc nhất vô nhị là OPG ở tuần thi đấu này. TS để thua 0-2 CERBERUS Esports, nhưng đã đánh bại EVOS Esports với tỷ số như vậy giúp họ có kết quả tạm thời ổn trong tuần đầu.

Với việc bổ sung tuyến đường trên Zica và tương trợ CBL, TS phần nào đã chắc chắn hơn mùa trước, giúp vị trí của Artifact và Celebrity được chơi trong giao đấu. Dự đoán: TS 2-1 OPG.

Saigon Buffalo, đội tuyển bất thần thua trận mở đầu trước OPG có dịp vượt lên tuần hai khi chỉ phải gặp PER và đội tuyển ko có phong thái tốt là FL. SGB kiên cố sẽ phải phấn đấu đánh bại PER để có điểm số Việc trước tiên ở mùa giải này. 2 Ngày sau ấy (28/6), họ sẽ thao tác vào ngày thi đấu tâm điểm gặp FL. Mặc dù FL đang sa sút phong độ nhưng Slayder và đồng đội chỉ cần vực dậy tinh thần để mua lại mạch chiến thắng. Dự đoán: SGB 2-0 PER; SGB 1-2 FL.

hai đội tuyển được Đánh giá cao khác là CES và EVOS sẽ gặp nhau vào ngày 28/6, cũng là cuộc đấu rút cuộc của tuần thi đấu thứ 2. Rõ ràng, EVOS đang ko có phong thái tốt sau hai thất bại liên tục, nhưng lối chơi của họ đã được định hình từ lâu và cần có thời gian để tuyến phố trên Zeros hòa nhập. Về phần CES, đội tuyển này đang trở nên “hiện tượng” của mùa giải năm nay với sự lý tưởng của các chủ lực như Yado, Artemis cùng khả năng điều phối hữu hiệu đến từ đội trưởng Ronop. Dự đoán: CES 2-1 EVOS.

Dưới đây là Tìm hiểu của Hoàng Luân, người luôn tạo ra những “bất ngờ” cho các đội tuyển và người hâm mộ trước mỗi cuộc chiến. Đã bao giờ bạn chơi Liên Minh Huyền Thoại trong tình huống ping cực cao 200 300 ms khiến bạn không thể điều khiển nhân vật của mình hay chưa? Cứng cáp khi gặp tình trạng đó ai trong chúng ta cũng rất khó chịu và bực mình bởi nó tác động không ít đến kết quả trận chiến của chúng ta. Và ở bài viết hiện ping lol sẽ hướng dẫn bạn một số công nghệ để hiện ping khi chơi lol, mời các bạn tham khảo và áp dụng nhé.


Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • giò chả phú duy
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • Liên hệ quảng cáo
  • 31 massage cao thắng