Phòng khám điều trị bệnh trĩ ở quận 11 uy tín

 
Phòng khám điều trị bệnh trĩ ở quận 11 uy tín

Phòng khám điều trị bệnh trĩ ở quận 11 uy tín

Giá Bán: 100,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Bạn đang băn khoăn các dấu hiệu của mình có phải bị bệnh trĩ hay không? Lúc nào thì buộc phải đi khám cũng như địa chỉ khám chữa bệnh trĩ ở quận 11 nào uy tín? Đọc bài viết sau đây để tìm câu giải đáp nhé!

BỆNH TRĨ LÀ GÌ?

Trước khi tới khám chữa trị bệnh trĩ quận 11 thì bạn cần hiểu bệnh trĩ là những tĩnh mạch bị sưng hậu môn cũng như trực tràng, na ná như giãn tĩnh mạch. Chúng có khả năng là kết quả của sự căng thẳng trong lúc đi tiêu hay do stress tăng lên những tĩnh mạch này trong thai kỳ. Bệnh trĩ có thể nằm bên trong trực tràng (trĩ nội), hay chúng có thể phát triển dưới da xung nói quanh nói quẩn tại vùng hậu môn (trĩ ngoại). Bệnh trĩ rất hay gặp, gần ba trong số bốn người trưởng thành sẽ bị bệnh trĩ theo thời gian. Thi thoảng chúng không gây dấu hiệu mặc dù vậy thỉnh thoảng chúng gây nên ngứa, rất khó chịu cũng như ra máu.

BIỂU HIỆN BỆNH TRĨ NHƯ THẾ NÀO?

Một số biểu hiện cũng như biểu hiện của bệnh trĩ có khả năng bao gồm:

- Ra máu, không đau lúc đi tiêu – bạn có thể thấy một lượng nhỏ máu đỏ tươi trên khăn giấy vệ sinh hoặc trong nhà vệ sinh

- Ngứa hoặc khiêu gợi hậu môn

- Đau hay khó chịu

- Sưng vòng vèo ở vùng hậu môn

- Một khối u gần vùng hậu môn, có khả năng nhạy cảm hay đau đớn (có thể là một búi trĩ huyết khối)

Một số triệu chứng bệnh trĩ thường căn cứ vị trí:

Bệnh trĩ nội: Nó nằm bên trong trực tràng. Bạn thường không thể nhìn thấy hoặc cảm thấy bệnh trĩ này cũng như chúng hiếm lúc gây tương đối khó chịu. Tuy nhiên sẽ stress hoặc khơi dậy khi phân đi thông qua, có khả năng làm hỏng bề mặt của bệnh trĩ và làm cho nó bị chảy máu. Thi thoảng, áp lực có khả năng đẩy một búi trĩ nội thông qua lỗ ở vùng hậu môn. Điều này được nhận ra như bệnh trĩ lồi có thể gây ra đau cũng như khiêu khích.

Bệnh trĩ ngoại: Nó xuất hiện ở dưới da, xung quành ở hậu môn. Lúc bị khiêu khích, trĩ ngoại có thể ngứa hoặc chảy máu.

Bệnh trĩ huyết khối: Lâu lâu máu có khả năng chảy trong một búi trĩ bên ngoài cũng như tạo ra cục máu đông (huyết khối) có thể gây ra đau dữ dội, sưng, viêm nhiễm cũng như xuất hiện một cục cứng gần ở hậu môn.

Xem thêm: Địa chỉ khám chữa bệnh trĩ ở quận 10

LÚC NÀO ĐI KHÁM BÁC SĨ?

Chảy máu trong lúc đi tiêu là triệu chứng thường gặp nhất của bệnh trĩ. Bác sĩ khám chữa bệnh trĩ quận 11 có khả năng làm xét nghiệm thể chất cũng như thực hiện các xét nghiệm khác để xác nhận bệnh trĩ và loại trừ một số hiện tượng mắc phải hay bệnh nghiêm trọng hơn.

Hãy nhắc chuyện với chuyên gia của bạn nếu bạn biết bạn bị bệnh trĩ và chúng gây đau, xuất huyết đều đặn hay vô cùng mức, hoặc không cải thiện bằng một số phương thức khắc phục bệnh trĩ tại nhà như lô hội nguyên chất, chườm lạnh…

Đừng cho rằng xuất huyết trực tràng là do bệnh trĩ, đặc trưng là nếu như bạn trên 40 tuổi. Xuất huyết trực tràng có thể xảy ra với các bệnh khác, bao gồm ung thư đại trực tràng cũng như ung thư ở vùng hậu môn. Nếu bạn bị chảy máu cùng với sự thay đổi rõ rệt trong thói quen đại tiện hay nếu phân của bạn thay đổi màu sắc hay tính nhất quán, hãy cùng tìm hiểu ý kiến bác sĩ. Một số loại phân này có khả năng báo hiệu ra máu nhiều hơn ở các nơi khác trong đường tiêu hóa của bạn.

Tìm kiếm sự chăm sóc khẩn cấp nếu như bạn gặp phải trường hợp một lượng quá lớn xuất huyết trực tràng, chóng mặt, hoặc ngất xỉu.

TẠI SAO CẦN CHỌN KHÁM CHỮA TRỊ BỆNH TRĨ Ở PHÒNG KHÁM NAM VIỆT?

Phòng khám Nam Việt được nhận ra là một cơ sở chuyên khoa khám trị bệnh trĩ quận 11 chất lượng tốt nhất, nhận được nhiều sự hài lòng của người bị bệnh. Phòng khám cung cấp các chọn lọc phát hiện, trị cũng như quản lý toàn diện cho bệnh nhân mắc bệnh đại trực tràng cấp tính cũng như mãn tính. Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, tận tâm cũng như thường xuyên học tập một số tiên tiến y học cùng với trang thiết bị chất lượng giúp mang đến sự an tâm cũng như thoải mái cho người mắc bệnh trong quá trình chữa.

Phòng khám đa khoa Nam Việt với mục tiêu cần thiết là cam kết giúp người mắc bệnh trị liệu khỏi bệnh trĩ hoàn toàn. Phòng khám đã cũng như đang nhận được sự ủng hộ, tin tưởng của nhiều bệnh nhận góp phần giúp chúng tôi hoàn thành sứ mệnh của bản thân mình. Bạn muốn nhận được sự tư vấn của bác sĩ và đặt hẹn khám xin vui lòng bên dưới để nhận sự giúp đỡ.

Hy vọng bài viết cung cấp thông tin về phòng khám chữa bệnh trĩ quận 11 tốt ở trên giúp ích được cho bạn cũng như chúc bạn sớm khỏi bệnh!

TRUNG TÂM TƯ VẤN SỨC KHỎE

(Được sở y tế cấp phép hoạt động)

Địa chỉ: 202 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, TP.HCM

Hotline tư vấn miễn phí 02862857515

Link chat Chát Với Bác Sĩ

Website phongkhamdakhoanamviet.vn

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • giò chả phú duy
  • 31 massage cao thắng
  • Liên hệ quảng cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp