Báo giá rượu vang Ý giá rẻ tại Hà Nội

 
Báo giá rượu vang Ý giá rẻ tại Hà Nội

Báo giá rượu vang Ý giá rẻ tại Hà Nội

Giá Bán: 1đ

Thông Tin Sản Phẩm

ENIGMA BISCARDO SANGIOVESE - NƠI BẮT ĐẦU MỌI THỨ

Nếu có một thức uống cân bằng để mở đầu câu chuyện, có lẽ đó chính là một ly vang Enigma Biscardo Sangiovese với màu đen huyền bí đến lạ.

Không dữ dội như một chai vang đỏ Cabernet Sauvignon, nhưng cũng không quá tươi mát và dịu dàng như một chai Sauvignon Blanc, khác biệt của vang Enigma nhà Biscardo chính là sự cân bằng trong hương vị, không quá nồng nhiệt mạnh mẽ nhưng cũng không quá dịu dàng yếu đuối, càng không ủy mị thiết tha.

Enigma Biscardo Sangiovese - Một ly vang khác biệt

Nếu Amarone là một bài thơ cổ điển của Italy với nét tinh tế, dịu dàng thì Enigma Biscardo Sangiovese lại là điểm nhấn hoàn toàn khác biệt trong bộ sưu tập rượu vang của nhà Biscardo. 

Dòng rượu vang Ý Enigma tại Khang Anh Wine được sản xuất từ giống nho Sangiovese - một trong những giống nho phổ biến nhất của Ý. Không ít người yêu rượu vang Ý đã từng có một cuộc tình dài với Sangiovese, giống nho được cho là một thành phần cốt lõi trong một số tên tuổi rượu vang lớn của Ý. 

Rượu vang Ý ngon Sangaguese chất lượng tốt được đánh giá cao nhờ axit cao , tannin vững chắc và tính chất cân bằng. Hương vị đặc trưng của Sangiovese là mùi vị thơm ngon của anh đào đen và đá đen phảng phất hương thảo mộc khô. Được ủ mình trong chất gỗ sồi thượng hạng, hương vị rượu vang chuyển mình, thoang thoảng mùi quả mâm xôi chín mọng.

Emilia Romagna bên cạnh là vùng đất giàu có và phát triển nhất nước Ý, nơi đây còn được mệnh danh là thánh địa của Sangiovese. Những người nông dân chăm chỉ quanh năm với những vườn nho Sangiovese và đặc biệt cần mẫn, tỉ mỉ với quy trình chắt những giọt vang Enigma từ hàng ngàn trái nho Sangiovese.

Những trái nho được thu hoạch bằng tay để hạn chế tối đa khả năng nho bị làm dập, nát. Trải qua quá trình sấy khô trong máy, vào cuối tháng một những ngày đầu tháng hai, nho được ép và trải qua quá trình lên men khô ở nhiệt độ thấp có thể kéo dài từ 30 đến 50 ngày. Sau khi lên men, rượu lần đầu tiên được ủ trong thép và sau đó trong các thùng nhỏ 20 và 50 ha.

Không dữ dội như một chai rượu vang đỏ Cabernet Sauvignon, nhưng cũng không quá tươi mát và dịu dàng như một chai Sauvignon Blanc, khác biệt của vang Enigma nhà Biscardo chính là sự cân bằng trong hương vị, không quá nồng nhiệt mạnh mẽ nhưng cũng không quá dịu dàng yếu đuối, càng không ủy mị thiết tha. Ai đó đã nói dòng rượu vang Ý Enigma của gia đình Biscardo là dòng vang thiền giúp bĩnh tĩnh tâm hồn của người thưởng thức, có lẽ cũng bắt nguồn từ đặc tính này. Với một chai Enigma, màn kết hợp tuyệt vời nhất chính là với những món thịt và phomai dày dạn. Không quá mạnh để át đi điểm nhấn của món ăn, lại cân bằng hương vị thật tròn miệng, tự nhiên.

Xem ngay >>>>  các dòng rượu vang pháp nhập khẩu tại Hà Nội

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • 31 massage cao thắng
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • giò chả phú duy
  • Liên hệ quảng cáo