XỊT RĂNG MIỆNG MIDKID VƯỢT MỤC TIÊU 1 TRIỆU TRẺ EM VIỆT YÊU THÍCH

 
XỊT RĂNG MIỆNG MIDKID VƯỢT MỤC TIÊU 1 TRIỆU TRẺ EM VIỆT YÊU THÍCH

XỊT RĂNG MIỆNG MIDKID VƯỢT MỤC TIÊU 1 TRIỆU TRẺ EM VIỆT YÊU THÍCH

Giá Bán: 10đ

Thông Tin Sản Phẩm

Chỉ trong 1 năm, xịt chống sâu răng Midkid do Công ty cổ phần Dược phẩm MID đã phân phối tới hơn 1 triệu trẻ em Việt sử dụng và được phụ huynh tin dùng chọn lựa cho con mình.

Tại Việt Nam, các vấn đề về nha khoa thường xuyên xảy ra với nhóm trẻ từ 2-4 tuổi. Điều này lý giải được một phần thực trạng là trẻ thích ăn vặt, đồ ngọt và không có thói quen vệ sinh răng miệng đúng cách. Nhiều trường hợp không được điều trị sớm gây nên hệ quả sún, viêm nướu, gây đau nhức và ảnh hưởng đến quá trình thay răng vĩnh viễn.

Công ty Dược khoa đã nhận chuyển giao công nghệ nha khoa Nhật Bản, ứng dụng kháng thể Ovopron-DC chiết xuất từ lòng đỏ trứng gà. Với ưu điểm có thể tác động trực tiếp lên răng miệng, đẩy lùi vi khuẩn gây hại và an toàn đối với trẻ từ 12 tháng. Kết hợp cùng nguyên liệu tự nhiên như lá chè xanh, hương nho... là thành phần tự nhiên của Xịt chống sâu răng Midkid (*).

Xịt răng miệng Midkid vượt mục tiêu 1 triệu trẻ em Việt yêu thích - Ảnh 1.

Điều quan trọng giúp cho Xịt răng miệng Midkid thân thiện với trẻ em Việt Nam chính là chiến dịch hợp tác xuyên Việt. Trong hơn 1 năm qua, Công ty cổ phần Dược phẩm MID đã phối hợp cùng nhiều bệnh viện và phòng khám nha khoa trên toàn quốc, tới trực tiếp trường mầm non và tiểu học để phổ cập kiến thức nha cho phụ huynh, nhằm chủ động bảo vệ sức khỏe răng miệng.

Tiếp cận và được tin dùng bởi 1 triệu trẻ em Việt chính là tín hiệu đáng mừng, tạo động lực để công ty tiếp tục hành trình tiến về tương lai. Sẽ có nhiều hơn những nụ cười của em nhỏ được bảo vệ trên dải đất hình chữ S thân yêu.

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM MID

Địa chỉ: Số 803B Huyền Kỳ, tổ dân phố 8, Phường Phú Lãm, Quận Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại : 0972.200.946

Website: www.midkid.vn   

(*)Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.


Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • Liên hệ quảng cáo
  • giò chả phú duy
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • 31 massage cao thắng