Kinh nghiệm mua máy phát điện

 
Kinh nghiệm mua máy phát điện

Kinh nghiệm mua máy phát điện

Giá Bán: 34,200,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Ngày nay, máy phát điện là thứ không thể thiếu trong khâu vận hành sản xuất của hầu hết các xí nghiệp, nhà máy, cũng như nhu cầu sử dụng điện của các công ty, bệnh viện, trường học, kể cả các hộ gia đình làm kinh doanh.


Vì sao cần có máy phát điện trong hoạt động sản xuất của các xí nghiệp, nhà máy, hộ gia đình kinh doanh? Không một xí nghiệp, nhà máy, công ty nào muốn máy móc của mình bị hư hỏng khi xảy ra sự cố mất điện, càng không ai muốn dây chuyền sản xuất của mình bị trì trệ, làm ảnh hưởng đến doanh số, tiến độ và cả uy tín với khách hàng. Còn với hộ gia đình kinh doanh, việc mất điện làm ngừng hẳn hoạt động kinh doanh, gây tổn thất không mong muốn. Chính vì thế ngày nay, máy phát điện ngày càng được ưa chuộng và sử dụng một cách rộng rãi kéo theo đó việc kinh doanh mua bán máy phát điện tăng cao, nhằm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Phân loại máy phát điện

  • Dựa theo công suất người ta phân ra máy phát điện công nghiệp và máy phát điện dân dụng
  • Dựa vào nhiên liệu người ta phân ra máy phát chạy xăng, chạy dầu, chạy khí biogas,...
  • Dựa vào hệ thống làm mát phân ra làm mát bằng gió hay làm mát bằng két nước,...
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị bán máy phát điện. Nên việc lựa chọn máy phát điện cho hộ gia đình, cơ sở kinh doanh, doanh nghiệp, cơ quan mình thật sự rất khó khăn.

Công ty Cổ phần Hyundai Việt Thanh là đơn vị nhập khẩu và phân phối máy phát điện Hyundai chính hãng tại thị trường Việt Nam. Hơn một thập kỉ hoạt động hiện nay công ty chúng tôi là đối tác của các ngân hàng như Agribank, BIDV, Bảo Việt. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc của quý vị gặp phải khi cần mua chiếc máy phát điện như tư vấn về công suất, chọn máy chạy nhiên liệu gì, nên mua máy mới mới hay máy cũ,... Và còn rất nhiều thắc mắc khác.

Mọi thông tin gửi về.

Phòng Dự án Máy phát điện. ĐT/Zalo: 0933055222. 

Đ/c: 116/40 BÌnh Lợi, P.13, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ CHí Minh.

Sản Phẩm Khác
Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • Liên hệ quảng cáo
  • giò chả phú duy
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • 31 massage cao thắng