Thưởng thức ẩm thực Brazil đúng điệu tại nhà hàng Vườn Nướng Brazil

 
Thưởng thức ẩm thực Brazil đúng điệu tại nhà hàng Vườn Nướng Brazil

Thưởng thức ẩm thực Brazil đúng điệu tại nhà hàng Vườn Nướng Brazil

Giá Bán: 1,190,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Brazil không chỉ là vùng đất của bóng đá, những vũ điệu sampa nóng bỏng. Nơi đây còn được biết đến với những món ăn, phong cách ẩm thực cuốn hút giúp con người tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời trong cuộc sống.

Và nhà hàng Vườn Nướng Brazil đã tái hiện lại gần như trọn vẹn những gì tinh túy nhất trong ẩm thực Brazil ở căn bếp của mình. Đặc biệt với các món thịt nướng mang đậm hương vị Brazil. Từ khâu lựa chọn các loại thịt (thường là thịt cừu, thịt lợn và đặc biệt là thịt mông bò - Picanha hoặc thêm vào đó là cánh gà, xúc xích, tôm…), tẩm ướp gia vị theo đúng hương vị Brazil truyền thống rồi nướng vừa lửa… tất cả đều hỏi sự chuyên tâm và lành nghề của người đầu bếp.

Một điểm rất hay nữa ở Vườn Nướng Brazil chính là phong cách thưởng thức Churrasco đúng kiểu Brazil khi được phục vụ buffet tại bàn theo sở thích của thực khách. Làm sao bạn có thể không bị kích thích bởi hương thơm của món nướng đan lan tỏa trong những âm thanh sôi động của vũ điệu latin nóng bỏng.

Picanha không chỉ tỉ mỉ trong cách chế biến mà thưởng thức món ăn này cũng là cả một nghệ thuật, đầu bếp sẽ cắt Picanha thành từng miếng nhỏ ngay tại đĩa ăn của thực khách. Từng miếng thịt vàng cháy cạnh bên ngoài bên trong vừa chín đến hòa cùng hương thơm như mời gọi kết hợp với những ly rượu vang Pháp, hay vang Chile, vang Ý thì vô cùng tuyệt vời.

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • 31 massage cao thắng
  • giò chả phú duy
  • Liên hệ quảng cáo