Tìm hiểu gạch bê tông không nung là gì?

 
Tìm hiểu gạch bê tông không nung là gì?

Tìm hiểu gạch bê tông không nung là gì?

Giá Bán: 70,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Gạch bê tông không nung hay còn được gọi là gạch bê tông nhẹ, gạch block hay gạch không nung. Loại gạch này được sản xuất theo công hiện đại, đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật chỉ tiêu cơ bản của gạch không nung theo TCVN6477 – 2011.

Sản phẩm gạch bê tông không nung có nhiều đặc tính kỹ thuật nổi trội so với gạch đất sét nung thông thường như cường độ cao, cách âm, cách nhiệt, chống cháy.

Tiêu chuẩn kỹ thuật đối với từng loại gạch bê tông không nung như sau:

Đối với gạch bê tông đặc

+ Cường độ chịu nén: ≥ 100 kg/cm2.

+ Độ hút nước : ≤ 10%.

+ Sai số kích thước : ± 2 mm

Đối với gạch bê tông rỗng

+ Cường độ chịu nén : ≥ 65 kg/cm2.

+ Độ hút nước : ≤ 10%.

+ Độ rỗng : ≤ 50%.

+ Sai số kích thước : ± 2 mm

Hiện nay, gạch bê tông không nung trên thị trường phổ biến nhất 2 loại đó là gạch bê tông nhẹ và gạch bê tông siêu nhẹ hay còn có tên gọi khác là gạch bê tông khí chưng áp (AAC) và gạch bê tông bọt.

Gạch bê tông bọt khí được sản xuất từ tro bay, cát mịn, xi măng và phụ gia tạo bọt. Hỗn hợp này sẽ được trộn đều rồi đóng khuôn thủ công, để khô tự nhiên trong ánh sáng sáng và độ ẩm phù hợp.

Gạch bê tông chưng áp AAC được sản xuất từ thạch cao, đá vôi, xi măng, nước, bột nhôm, chất tạo khí, cát vàng.

Sản phẩm gach be tong khong nung là vật liệu mới, được sản xuất theo công nghệ hiện đại, thân thiện với môi trường. Ngoài ra, đây còn là sản phẩm gạch không nung mang lại hiệu quả kinh tế cao, đáp ứng các yêu cầu về kỹ thuật cũng như rút ngắn thời gian thi công cho các công trình xây dựng.

Trong thực tế hiện nay, gạch không nung là vật liệu được sử dụng nhiều ở các công trình sửa chữa nhà ở hay các công trình dân dụng mang lại hiệu quả và chất lượng cao.

Quý khách có nhu cầu mua các loại gạch bê tông, gạch không nung hay các loại máy gạch bê tông, hãy đến với Đức Thành để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ ĐỨC THÀNH

Điện thoại: 0982806090 - 0909636016

Website: https://ducthanhgroup.com

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • 31 massage cao thắng
  • Liên hệ quảng cáo
  • giò chả phú duy