Sổ tay thông minh thiết kế độc đáo sử dụng cho suốt 1 năm

 
Sổ tay thông minh thiết kế độc đáo sử dụng cho suốt 1 năm

Sổ tay thông minh thiết kế độc đáo sử dụng cho suốt 1 năm

Giá Bán: 240,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Cuốn sổ tay thông thái E-smaet Notebook được thiết kế độc quyền bởi công ty TNHH TM & DV Tín Phát Lộc. Hơn cả sổ ghi chép thông thường, sổ tay thông minh này có thể dùng để quản lý kế hoạch, quản lý tài chính, quản lý mối quan hệ, phong thủy cát nhật với các nội dung sáng tạo.

Đây được đánh giá là sản phẩm sổ tay đáng mong đợi trong năm 2020 với thiết kế tối giản, ưu tiên diện tích cho ghi chú và lập kế hoạch ngày, tuần, tháng.


Sổ tay thông thái có kích thước chuẩn A5, vừa vặn để sử dụng ghi chép và mang theo mọi nơi. Bên cạnh đó, họa tiết, nội dung sổ sáng tạo, đẹp mắt, tạo hứng thú cho người sử dụng. Sổ có 448 trang sử dụng liên tục trong 365 ngày. Ruột giấy dày dặn và mềm mịn, khi viết chữ không bị nhòe, không in nét bút sang trang khác.

Sản phẩm sổ tay thông thái này có thể dùng để làm quà tặng ý nghĩa cho bạn bè, doanh nghiệp, người thân... vào các dịp sinh nhật, ngày kỉ niệm, lễ Tết.

Cuốn sổ tay thông minh này tích hợp 6 chức năng ưu việt lại còn có vẻ ngoài sang trọng, chất lượng tuyệt vời là lựa chọn tuyệt vời dành do bạn.

Tìm hiểu thêm sản phẩm Sổ tay thông thái tại

Đia chỉ: 103/23 Nguyễn Hồng Đào, P.14, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Hotline: 0886 616 404 - 083 777 2929

Gmail: tinphatloc@gmail.com

Website: sotaythongthai.vn

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • Liên hệ quảng cáo
  • 31 massage cao thắng
  • giò chả phú duy