Quản lý công việc dễ dàng hơn với sổ tay lập kế hoạch Esmart Notebook

 
Quản lý công việc dễ dàng hơn với sổ tay lập kế hoạch Esmart Notebook

Quản lý công việc dễ dàng hơn với sổ tay lập kế hoạch Esmart Notebook

Giá Bán: 240,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Trong cuộc sống cũng như công việc, chúng ta có rất nhiều thứ phải làm, việc bạn lập kế hoạch sẽ giúp bạn có lịch trình cụ thể để làm việc hiệu quả hơn.

Ngày nay, việc lập kế hoạch cá nhân, kế hoạch công việc đã dễ dàng hơn rất nhiều với sự hỗ trợ của các thiết bị điện tử thông minh và đặc biệt là sổ tay ghi chép.

Nếu bạn muốn sử dụng một công cụ hỗ trợ có sẵn và muốn theo dõi tốt nhất các mục tiêu của mình theo hệ thống kế hoạch thì cuốn sổ tay Planner sẽ là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

Sổ tay Planner là dòng sổ tay được thiết kế sẵn với hệ thống lập kế hoạch. Bạn có thể tìm thấy dòng sản phẩm này trong cuốn sổ tay thông thái Esmart Notebook.

Esmart Notebooksổ tay lập kế hoạch được thiết kế để giúp các bạn ghi chép tất tần tật những kế hoạch, công việc, qua đó đảm bảo người dùng sẽ theo dõi được tiến độ công việc một cách rõ ràng và hiệu quả nhất.

Thiết lập mục tiêu với cuốn sổ tay kế hoạch Esmart Notebook

Sử dụng sổ tay kế hoạch Esmart Notebook giúp bạn xác định và viết ra các mục tiêu dài hạn của mình. Bạn có thể liệt kê thành dòng hoặc bất kỳ phương pháp nào cảm thấy phù hợp để ghi chép.

Cuốn sổ tay lập kế hoạch thông minh này được thiết kế với 448 trang tương ứng sử dụng trong suốt 12 tháng với các phần cụ thể cho từng ngày, tuần và tháng.

Bên cạnh đó, phần đánh giá công việc sẽ giúp bạn kiểm tra mức độ hoàn thành mục tiêu đã đề ra, tổng kết những bài học kinh nghiệm và đề xuất cho bản thân sự thay đổi tích cực.

Sổ kế hoạch cá nhân Esmart Notebook thiết kế theo khổ A5, đây là kích thước phổ biến cho những bạn viết nhiều, và có nhiều lịch trình trong công việc đến cuộc sống riêng tư! Kích thước chi tiết là 210x148mm, với nhiều không gian để ghi chép tất cả mọi thứ.

Ưu điểm của việc sử dụng sổ tay lập kế hoạch

Với hệ thống planner có sẵn, sổ tay kế hoạch cuộc sống được thiết kế như là một công cụ hữu ích nhằm hỗ trợ giúp bạn thực hiện các mục tiêu của mình.

Sử dụng cuốn sổ tay lên kế hoạch hàng ngày để ghi ra các mục tiêu dài hạn của bạn, chia nhỏ mục tiêu dài thành ngắn theo từng ngày, từng tuần, từng tháng.

Hệ thống và trình tự đã có sẵn trong cuốn sổ tay kế hoạch này, bạn không cần phải mất thêm nhiều thời gian hay lo lắng không biết hành trình mình đang đi đã ở thời điểm nào nữa.

Sử dụng sổ tay planner có thể giúp bạn giải quyết chứng quên trước quên sau vì đã lên kế hoạch trước hàng ngày trong sổ tay. Giải quyết được sự lười biếng vì đã có mục tiêu sống rõ ràng.

Ngoài ra, cuốn sổ tay nhắc việc này sẽ giúp bạn tránh quên những thời điểm quan trọng, giúp bạn hình thành thói quen lên lịch hàng ngày một cách hiệu quả nhất.

Bạn đã tìm được cho mình cuốn sổ tay lập kế hoạch phù hợp chưa? Hãy thử trải nghiệm những tính ưu Việt của dòng sổ tay kế hoạch Esmart Notebook để thiết lập mục tiêu, quản lý thời gian 1 cách có hiệu quả nhất nhé!

Link mua sổ tay thông thái:

Tiki: https://bit.ly/3fNWp3U

Lazada: https://bit.ly/3j4DjYx

Tìm hiểu thêm sản phẩm Sổ tay thông thái tại

Địa chỉ: 103/23 Nguyễn Hồng Đào, P.14, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Hotline: 0886616404 - 083 777 2929

Gmail: tinphatloc@gmail.com  

Website: https://www.sotaythongthai.vn - https://www.sotaythongthai.com

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • giò chả phú duy
  • 31 massage cao thắng
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • Liên hệ quảng cáo