Tác dụng của dây thìa canh là gì? Mua ở đâu?

 
Tác dụng của dây thìa canh là gì? Mua ở đâu?

Tác dụng của dây thìa canh là gì? Mua ở đâu?

Giá Bán: 110,000đ

Thông Tin Sản Phẩm
Dây thìa canh là tên gọi khác của cây đậu tằm, một loại cây thân thảo có nguồn gốc từ khu vực Đông Nam Á. Cây đậu tằm được trồng để lấy sợi dài và mịn để dùng làm các sản phẩm thủ công mỹ nghệ, ví dụ như thảm, nệm, thảm trải sàn, khăn quàng cổ và thậm chí cả quần áo. 

Ngoài ra, cây đậu tằm còn có giá trị thực phẩm, với hạt đậu tằm được sử dụng để chế biến các món ăn và đồ uống, ví dụ như trà đậu tằm.

DÂY THÌA CANH SỬ DỤNG ĐỂ LÀM GÌ?

Dây thìa canh là loại sợi được lấy từ thân của cây đậu tằm, được dùng để sản xuất các sản phẩm thủ công mỹ nghệ, ví dụ như thảm, nệm, thảm trải sàn, khăn quàng cổ và thậm chí cả quần áo.

Ngoài ra, hạt đậu tằm cũng được sử dụng trong ẩm thực, và bạn có thể chế biến các món ăn và đồ uống sử dụng hạt đậu tằm như sau:

Trà đậu tằm: Sử dụng khoảng 10-15 hạt đậu tằm, rang khô và xay nhuyễn. Cho bột đậu tằm vào tách trà, thêm nước sôi, pha trà như bình thường. Trà đậu tằm có vị đắng, thơm và có tác dụng giải nhiệt.

Nước đậu tằm: Hạt đậu tằm được ngâm nước khoảng 2-3 tiếng cho nở ra. Sau đó đun sôi, đổ nước vào, nêm chút đường, đá để thưởng thức. Nước đậu tằm có vị ngọt, thơm, mát và có tác dụng giải nhiệt.

Súp đậu tằm: Chế biến súp đậu tằm cũng rất đơn giản. Đầu tiên, bạn hãy xào thêm hành tím và tỏi cho thơm, sau đó cho nước vào, khi nước sôi hãy cho hạt đậu tằm vào, nêm gia vị theo khẩu vị của mình. Súp đậu tằm có vị ngọt, thơm và rất bổ dưỡng.

DÂY THÌA CANH CÓ GIÁ BAO NHIÊU?

Bạn đang muốn tham khảo giá của dây thìa canh? Hãy xem ngay tại: https://www.nongsandungha.com/thuc-pham/day-thia-canh
Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • Liên hệ quảng cáo
  • giò chả phú duy
  • 31 massage cao thắng
  • thiết kế website doanh nghiệp