Màn hình LCD Philips 223V7QHSB/74

 
Màn hình LCD Philips 223V7QHSB/74

Màn hình LCD Philips 223V7QHSB/74

Giá Bán: 2,390,000đ

Thông Tin Sản Phẩm
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Kích thước màn hình
21.5 inch
Webcam
Không
Tấm nền màn hình
IPS
Độ phân giải
1920 x 1080
Thời gian phản hồi
4 ms (GtG)
Phân loại
Phẳng
Độ tương phản
1000:1
Số màu hiển thị
16,7 triệu
Góc nhìn
178° (Ngang), 178° (Dọc)
Độ sáng
250 cd/m²
Cổng kết nối
VGA, HDMI
Phụ kiện kèm theo
Full box
Âm thanh
Tiêu chuẩn
Tần số quét
75Hz
Màu sắc
Đen
Khối lượng
Đang cập nhật
Bảo hành
36 tháng
Hãng sản xuất
Philips
Tỷ lệ khung hình
16:9
MÔ TẢ TÍNH NĂNG

Màn hình máy tính Philips 223V7QHSB/74 có đường viền siêu hẹp, cho phép giảm thiểu sự xao nhãng và kích thước xem tối đa. Đặc biệt thích hợp cho các thiết lập nhiều màn hình hoặc xếp lát như chơi game, thiết kế đồ họa và các ứng dụng chuyên nghiệp, màn hình đường viền siêu hẹp mang đến cho bạn cảm giác như sử dụng một màn hình lớn.

Chất lượng hình ảnh là vấn đề khiến bạn quan tâm. Tuy các màn hình thông thường cũng có chất lượng hình ảnh tốt nhưng bạn vẫn muốn có hình ảnh tốt hơn. Màn hình này được trang bị độ phân giải Full HD 1920 x 1080 nâng cao, cho những chi tiết sinh động đi cùng với độ sáng cao, độ tương phản đến không thể tin nổi và màu sắc trung thực cho hình ảnh sống động như ngoài đời thực. 

Màn hình IPS sử dụng công nghệ tiên tiến cho bạn góc nhìn rộng 178/178 độ, cho phép xem màn hình từ gần như bất kỳ góc nào. Không như bảng TN chuẩn, màn hình IPS cho bạn hình ảnh sinh động cao với màu sắc sống động, giúp cho màn hình không chỉ lý tưởng cho các ứng dụng xem ảnh, video và duyệt web, mà cho cả các ứng dụng chuyên nghiệp yêu cầu luôn có độ chính xác màu và độ sáng ổn định.

Thiết bị có hỗ trợ kết nối HDMI có toàn bộ phần cứng cần thiết để nhận tín hiệu đầu vào Giao diện đa phương tiện độ nét cao (HDMI). Cáp HDMI cho phép tất cả tín hiệu âm thanh và video số có chất lượng cao được truyền qua một dây cáp duy nhất từ máy tính hay bất kỳ nguồn AV nào (bao gồm hộp cài đặt, đầu phát DVD, đầu thu A/V và máy quay video).

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • giò chả phú duy
  • 31 massage cao thắng
  • Liên hệ quảng cáo