Cách đánh bịp Poker bất bại trước cao thủ

 
Cách đánh bịp Poker bất bại trước cao thủ

Cách đánh bịp Poker bất bại trước cao thủ

Giá Bán: 6,756,535đ

Thông Tin Sản Phẩm
Kỹ thuật chơi poker với các mánh khóe và các chiêu bịp mà không phạm luật là có thật. Tại sao những chiêu bịp và mánh khóe poker lại được sử dụng rộng rãi mà không phạm luật chơi Poker. Giải thích cho điều này, Pokerfunny chỉ nói ngắn trong một câu sau: có luật thì sẽ có cách lách luật. Poker cũng vậy, các tay chơi lâu năm ít nhiều đều có các mánh khóe và các chiêu bịp lách luật để chiến thắng. Lối chơi này được xem là không đạo đức nhưng lại không vi phạm luật của trò chơi nên vẫn được phép nhé! Theo nhiều diễn đàn và các tài liệu tiếng anh, các tay chơi trường phái mánh khóe gian lận này là Angle Shooting.

Giới thiệu sơ lược và định nghĩa về lịch sử các chiêu trò và kỹ thuật chơi poker gian lận:
Theo dòng lịch sử phát triển của game bài  poker, những trường phái chơi Poker được ra đời theo nhiều phong cách đánh khác nhau. Đồng thời. những chiêu trò của các tay chơi Angle Shooting cũng xuất hiện từ những ngày đầu. các tay chơi này có thể xuất hiện bất kỳ bàn chơi Poker nào từ những giải lớn đến các bàn nhỏ. Đặc điểm của họ là lợi dụng sự lơ là hoặc thiếu cẩn thận của người chơi để khai thác các thông tin. Họ làm cho bạn phải mắc phải các hành động sai lầm không nên có. Nếu bạn là người chơi thiếu kinh nghiệm thì rất có thể sẽ bị lừa bởi những chiêu bịp và mánh khóe poker này ngay lập tức. Nhưng đừng lo, chỉ cần bạn đọc hết bài viết thì sẽ biết cách ứng phó. Không phải trở thành nạn nhân của các chiêu bịp và mánh khóe này thực ra cũng không hề khó.

Day mẹo chơi bài bịp Poker , làm bài. Không sử dụng kỹ năng chia rút đít, sứ dụng kỹ năng nâng cao.
+ Mình xào cho người khác kênh bài, mình CHIA BÌNH THƯỜNG lấy được 3 tiên hoặc tứ quý,..
+ Mình xào, kênh bài, đưa người ta chia bài, mình có được 3 tiên , tứ quý,...
+ Mình xào, người ta XÀO LẠI, mình chia, lấy được 3 tiên , tứ quý,...
+ Người ta xào, mình chẻ lại bài, minh lấy được 3 tiên,......

danh bip poker la gi hinh anh 1
Xem thêm

KỸ THUẬT CHƠI POKER GIAN LẬN THỨ NHẤT: đặt tiền cược trước đường kẻ quy định
kỹ thuật chơi poker
Trong các tài liệu tiếng anh chiêu trò này được gọi với cái tên ” Not quite to the betting line”

Mô tả kỹ thuật chơi Not quite to the betting line
Trên mỗi bàn poker đều có một đường kẻ cược tiền. Khi người chơi tiến hành bất kì hành động đặt cược nào đều phải đẩy chip qua đường kẻ này. Như vậy số chip đó đã được tính vào pot nhé. Những tay chơi theo trường phái “Angel shooter” sẽ lợi dụng sự lơ là của đối thủ mà đặt chip nằm dưới đường kẻ. Sau đó tùy theo kết quả mà họ quyết định sẽ để nguyên chip ở đó và xem là đã đặt cược hoặc là phản ứng và nói rằng họ chưa thật sự đặt cược vì chip vẫn chưa vượt qua đường kẻ. 
Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • thiết kế website giá rẻ
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • Liên hệ quảng cáo