Tư vấn qua và lắp đặt làm biển quảng cáo

 
Tư vấn qua và lắp đặt làm biển quảng cáo

Tư vấn qua và lắp đặt làm biển quảng cáo

Giá Bán: Liên hệ

Thông Tin Sản Phẩm

Gia công bộ chữ tại Cầu giấy  Bảng hiệu đẹp chính là một phương án marketing truyền thống nhưng lại có hiệu quả nhanh chóng, thứ mà nhiều tiệm Spa thẩm mĩ viện hiện nay đang dần ngó lơ khi thời đại số đang bùng nổ. Với một bảng hiệu spa đẹp có sự độc đáo kèm với màu sắc hài hòa sẽ dễ dàng thu hút khách hàng hơn, tăng uy tín tạo nên sự tin tưởng cho khách.


Ngày nay chúng ta có nhiều loại hình bảng hiệu quảng cáo như quảng cáo qua tivi, trang mạng internet, trang facebook, và nếu muốn tạo được sự chú ý đặc biệt cho khách hàng thì các nhà kinh doanh các nhân hoặc doanh nghiệp vẫn lựa chọn hình thức quảng cáo trực t iếp thông qua bảng hiệu để nâng tầm giá trị của mình. Ngoài các doanh nghiệp hay kinh doanh các nhân cần làm bảng hiệu Spa thẫm mỹ viện chắc hẳn là nơi cần bảng hiệu quảng cáo này hơn cả vì đây là nơi kinh doanh về làm đẹp vì vậy bộ mặt của Spa là vô cùng quan trọng.


II. Quy cách Làm biển quảng cáo bảng hiệu spa

1. Phần làm tấm nền mặt dựng


Được sử dụng như là nền của một biển quảng cáo với tấm nền mặt dựng này bạn có thể tự thoải mái thiết kế bảng hiệu spa cũng là mặt tiền của cửa hàng, mặt tiền kinh doanh và bạn còn có thể thoải mái thể hiện lĩnh vực kinh doanh của cửa hàng. Khách hàng được thoải mái lựa chọn vật liệu cho tấm nền mặt dựng này nó còn đảm bảo cho khách hàng về tính thẩm mĩ, độ bền, tiết kiệm được chi phí. Có 3 loại vật liệu để làm mặt dựng sau đây: Làm biển quảng cáo

Mặt dựng alu: alu là hợp kim của nhôm và nhựa tổng hợp bề mặt được sơn tĩnh điện với các loại màu sắc khác nhau, loại này mang tính thẩm mĩ cao, sang trọng có thời gian sử dụng khá dài khoảng từ 20 đến 30 cho một tấm biển và có những đặc tính ưu việt như siêu sạch siêu nhẹ và cũng siêu bền

Mặt dựng tấm 3D kim loại: được đa số khách hàng ưa chuộng được ứng dụng trang trí rộng rãi như từ việc sử dụng làm bảng quảng cáo đến trang trí ốp trần tường nhà, nhà hàng quán bar … tấm ốp trang trí 3D kim loại rất dễ tạo hình theo ý muốn và sắp xếp theo một trình tự đặc biệt mà chỉ có tấm ốp 3D mới có thể làm được. Với mức chi phí lại cực kì thấp.

Mặt dựng inox: inox là loại vật liệu được đứng dụng từ lâu đời bởi những đặc tính như chống oxi hóa có độ bền tốt và tuổi thọ cao, mặt dựng inox còn đem đến tính thẩm mĩ và vẻ đẹp sang trọng cho biển quảng cáo.

2. Làm biển quảng cáo Logo bảng hiệu spa


Logo không những là biểu tượng mà còn là bộ mặt của cửa hàng nên đây chắc chắn là phần không thể thiếu đối với người làm kinh doanh, và cũng không thể thiếu trên một bảng quảng cáo, logo nếu được làm chau chuốt bài bản sẽ gợi ý cho khách của bạn biết rằng bạn đang cung cấp cho họ một sản phẩm tốt, độ tin cậy cao.


Chúng tôi có một số loại hình làm chữ nổi logo giúp bạn có thể gây ấn tượng với khách hàng:

Logo làm chữ inox đèn led hắt chân: loại này thì mặt chân và chữ đều được làm bằng inox không gỉ và chịu được mưa gió ngoài trời, gia công chữ inox, còn trong lòng chữ được gắn đèn led siêu sáng và hắt sáng về chân đèn, giúp khách thấy được nội dung chữ vào ban đêm. Tiết kiệm được điện năng.

Logo làm chữ nổi inox mặt mica sáng mặt: chữ logo được làm bằng mica có tính thẩm mĩ và độ bền cao có ánh sáng trên cả một mặt giúp khách hàng dễ thấy ở góc độ xa. Làm biển quảng cáo

Logo làm chữ nổi mica: vật liệu làm chữ có bề mặt sáng bóng, nhiều màu sắc đa dạng, tươi mới đem lại tính thẩm mĩ cao cho logo, loại hình chữ nổi mica có thể chịu được tác động lớn từ môi trường, không bị gỉ sét.

Logo làm chữ alu đèn led hắt chân: chất liệu chữ được làm bằng chữ nổi alu ( cấu tạo bởi 2 thành phần chính là nhôm và nhựa tổng hợp ) bền bỉ với thời gian. Loại chữ alu đèn led hắt chân cũng gây được ấn tượng cho logo qua ánh sáng đèn led và chữ nổi alu còn đem lại vẻ đẹp thẩm m 

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • giò chả phú duy
  • Liên hệ quảng cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • 31 massage cao thắng