Teka TL 7420

 
Teka TL 7420

Teka TL 7420

Giá Bán: Liên hệ

Thông Tin Sản Phẩm
Máy hút mùi Teka TL 7420 là dòng máy hút mùi âm tủ nhỏ gọn, giá rẻ. công nghệ tiên tiến, động cơ tua bin mạnh mẽ, công suất hút lớn 354m3/h giúp hút mùi hiệu quả cho không gian bếp của bạn. Máy được thiết kế đơn giản chắc chắn, gắn âm tủ với 3 mức công suất hút. Điều khiển cơ nút nhấn cho bạn dễ dàng lựa chọn mức công suất cũng như tắt bật máy.- Sử dụng vật liệu thép không rỉ giúp dễ dàng vệ sinh và làm sạch- Hiệu suất hút mùi nhanh chóng với công suất lên đến 354m3/h, giúp hút mùi hiệu quả cho không gian bếp khi nấu ăn.- Thiết kế với 3 mức công suất hút cho bạn lựa chọn- Điều khiển cơ bằng nút nhấn dễ dàng ngay cả khi tay ướt.
- 2 đèn halogen tự động bật sáng.
- Hệ thống 2 bộ lưới lọc bằng thép không rỉ lọc dầu mỡ 1 cách hiệu quả, dễ dàng vệ sinh và làm sạch, có thể làm sạch trong máy rửa bát.
- Máy hút mùi Teka TL 7420 nhập khẩu nguyên chiếc từ châu u, kích thước nhỏ gọn,thiết kế âm tủ không quá cồng kềnh làm vướng víu không gian nấu nhất là đối với không gian bếp nhỏ hẹp.
Teka TL 7420 là dòng máy giá rẻ, công nghệ châu u bền, đẹp, an toàn; hút mùi hiệu quả cao phù hợp với nhiều gia đình với mức chi phí đầu tư thấp.
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
+) Chiều cao: 18.4cm
+) Chiều rộng: 70cm
+) Chiều sâu: 22.8/41.3cm
+) Công suất hút tối đa: 354m3/h
+) Công suất hút tối thiểu 181m3/h
+) Độ ồn ở tốc độ tối đa: 69 dB
+) Độ ồn ở tốc độ tối thiểu: 55dB
+) Điện áp: 230V+) Tần số: 50Hz
+) Tổng công suất: 286w
+) Độ sáng: 59 Lux
+) Đèn Halogen: 2x28wLỜI KHUYÊN: Để tăng tuổi thọ của Máy hút mùi TEKA TL 7420 cần chú ý:
- Lắp đặt máy theo đúng hướng dẫn cài đặt của nhà sản xuất.
- Thường xuyên bảo dưỡng vệ sinh máy, đặc biệt là vệ sinh bộ lọc dầu mỡ tránh để dầu mỡ bám móc ở bề mặt tạo môi trường cho vi khuẩn phát triển, không tốt cho sức khỏe, làm giảm tuổi thọ của máy.
- Liên hệ với chúng tôi để có những tư vấn chi tiết và những lời khuyên tốt nhất khi có sự cố xảy ra.
Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • giò chả phú duy
  • Liên hệ quảng cáo
  • 31 massage cao thắng
  • thiết kế website doanh nghiệp