CHUYÊN CUNG CẤP QUẠT CẮT GIÓ KYUNGJIN KR-1500 TẠI SÀI GÒN

 
CHUYÊN CUNG CẤP QUẠT CẮT GIÓ KYUNGJIN KR-1500 TẠI SÀI GÒN

CHUYÊN CUNG CẤP QUẠT CẮT GIÓ KYUNGJIN KR-1500 TẠI SÀI GÒN

Giá Bán: 1,200,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

CHUYÊN CUNG CẤP QUẠT CẮT GIÓ KYUNGJIN KR-1500 TẠI SÀI GÒNCHUYÊN CUNG CẤP QUẠT CẮT GIÓ KYUNGJIN KR-1500 TẠI SÀI GÒNCHUYÊN CUNG CẤP QUẠT CẮT GIÓ KYUNGJIN KR-1500 TẠI SÀI GÒNCHUYÊN CUNG CẤP QUẠT CẮT GIÓ KYUNGJIN KR-1500 TẠI SÀI GÒNQuạt KyungJin KR-1500 hiện đang được nhiều khách hàng ưa chuộng và tin dùng bởi những tính năng vượt trội của mình. Quạt cắt gió KyungJin KR-1500 được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Trung Quốc và theo nguyên lý tạo ra một màn chắn áp lực đảm bảo ngăn cách hai không gian trong và ngoài khỏi bụi bẩn, côn trùng và mất hơi mát.
Đồng thời, quạt có bộ phận bảo vệ chống sét, motor có thể hoạt động liên tục đến 5000 giờ. Quạt sử dụng cơ chế điều khiển từ xa, cảm biến an toàn chống cháy nổ cũng như cấu trúc thiết bị an toàn kép để ngăn ngừa rò rỉ và quá trình nóng lên.
ƯU ĐIỂM NỔI BẬT
Thiết kế ống dẫn khí, quạt tuabin và quá trình kết nối của mô tơ theo công nghệ hiện đại giúp chống sốc hiệu quả.
Lớp vỏ ngoài làm từ nhôm kết hợp với nhựa ABS nhỏ gọn và trang nhã, nhẹ và bền, không bao giờ bị gỉ
Động cơ của được quấn bằng đồng nguyên chất sẽ giúp quạt có thể chạy liên tục trong khoảng 10.000 giờ.
KR-1800 thiết kế tấm dẫn khí đặc biệt với hướng không khí có thể điều chỉnh cung cấp rào cản không khí dày hơn.
Có sẵn điều khiển từ xa và công tắc chìa khóa.
Được sản xuất theo công nghệ của Hàn Quốc, trang bị thêm cảm biến an toàn cháy nổ.
An Khang chuyên cung cấp, phân phối chính hãng đa dạng các sản phẩm như: Bình tách lỏng, Bình tách dầu, Phin lọc, Quạt cắt gió...Toàn bộ sản phẩm mà chúng tôi phân phối đều có giấy chứng nhận xuất xứ đầy đủ.
Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn về các thiết bị, vật tư ngành lạnh nhé. An Khang hứa hẹn mang đến những sản phẩm tốt nhất với giá cả cực phải chăng.

CHUYÊN CUNG CẤP QUẠT CẮT GIÓ KYUNGJIN KR-1500 TẠI SÀI GÒNCHUYÊN CUNG CẤP QUẠT CẮT GIÓ KYUNGJIN KR-1500 TẠI SÀI GÒNCHUYÊN CUNG CẤP QUẠT CẮT GIÓ KYUNGJIN KR-1500 TẠI SÀI GÒNCHUYÊN CUNG CẤP QUẠT CẮT GIÓ KYUNGJIN KR-1500 TẠI SÀI GÒNCHUYÊN CUNG CẤP QUẠT CẮT GIÓ KYUNGJIN KR-1500 TẠI SÀI GÒN

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • Liên hệ quảng cáo
  • giò chả phú duy
  • 31 massage cao thắng
  • thiết kế website doanh nghiệp