Thùng rác nhựa Composite - bền đẹp giá rẻ số nhất

 
Thùng rác nhựa Composite - bền đẹp giá rẻ số nhất

Thùng rác nhựa Composite - bền đẹp giá rẻ số nhất

Giá Bán: Liên hệ

Thông Tin Sản Phẩm

Thùng rác nhựa Composite là loại thùng rác được sản xuất từ sợi nhựa thủy tinh Composite tổng hợp cực bền, chắc chắn, sản phẩm thân thiện với môi trường, có khả năng chịu nhiệt độ tốt, chống cháy và chịu được những tác động từ môi trường bên ngoài như mưa, nắng rất tốt.

Nếu đem so sánh thùng rác nhựa Composite với thùng rác nhựa HDPE thì nhựa Composite bộc lộ được nhiều ưu điểm vượt trội hơn như khả năng chịu nhiệt, chịu lực, còn nếu so về tính dẻo thì Composite không bằng HDPE. 

Nhờ khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt hơn nên giá của thùng rác nhựa composite cũng sẽ cao hơn so với các thùng rác có cùng dung tích nhưng làm từ nhựa khác. Nhưng nếu xét về khả năng chịu nhiệt và độ cứng thì thùng rác composite vẫn được nhiều khách hàng ưa chuộng và sử dụng hơn.

Thùng rác Composite có màu sắc, kích thước đa dạng và phong phú như các loại thùng rác từ chất liệu HDPE. Điều này giúp cho việc phân loại rác thải trở nên dễ dàng hơn.


Một số kích thước thùng rác nhựa Composite:

Thùng rác nhựa Composite có bánh xe, có nắp đậy kín vừa làm thùng rác công cộng vừa dễ dàng di chuyển, thùng rác không có bánh xe thì có thể đặt cố định tại những vị trí không cần di chuyển, các loại thùng rác nhỏ có thể sử dụng trong gia đình, văn phòng…

Mọi sản phẩm thùng rác bằng nhựa khi mua tại Nhựa Sài Gòn đều có độ bền cao, chắc chắn, chất lượng vượt trội hơn nhiều so với những mẫu khác ngoài thị trường. Giá bán thùng rác nhựa Composite tại Nhựa Sài Gòn luôn rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • giò chả phú duy
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • Liên hệ quảng cáo
  • 31 massage cao thắng