Thùng rác công viên - Thùng rác nhựa công cộng

 
Thùng rác công viên - Thùng rác nhựa công cộng

Thùng rác công viên - Thùng rác nhựa công cộng

Giá Bán: Liên hệ

Thông Tin Sản Phẩm

Thùng rác công viên giúp cho môi trường luôn được sạch sẽ thoáng mát và giúp nâng cao ý thức giữ gìn vệ sinh chung của tất cả mọi người. 

>>Tham khảo các mẫu thùng rác nhựa: https://nhuasaigon.com.vn/thung-rac-nhua/ 

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại thùng rác nhựa có thể được sử dụng trong công viên, ngoài trời như thùng rác nhựa HDPE, thùng rác nhựa Composite… Ngoài ra còn có một số loại thùng rác nhựa hình con thú ngộ nghĩnh nữa.

  • Thùng rác nhựa công viên HDPE: được làm bằng chất liệu nhựa HDPE có độ bền và độ cứng cao, dẻo dai. Thùng rác nhựa HDPE có 2 mặt trơn nhẵn cùng nắp kín rất tiện dụng để bỏ rác cũng như vệ sinh thùng rác cho sạch sẽ.

  • Thùng rác nhựa công viên Composite: được làm từ chất liệu nhựa Composite cốt thủy tinh có ưu điểm là rất bền, bền hơn thùng rác nhựa HDPE, chịu được thời tiết nóng lạnh khắc nghiệt. Ngoài ra thùng rác còn có khả năng chịu được va đập, chống cháy rất tốt.

Ưu điểm của thùng rác nhựa công viên:

- Có nắp hở, hạn chế tiếp xúc và bay mùi.

- Có bánh xe, dễ dàng di chuyển và bố trí.

- Chất liệu nhựa dày dặn, có thể sử dụng lâu.

Các kích thước thùng rác công viên được sử dụng nhiều hiện nay:

Nhựa Sài Gòn là địa chỉ bán thùng rác công viên giá sỉ TPHCM uy tín nhất trên thị trường. Công ty chúng tôi có nhiều loại thùng rác từ hàng nhập khẩu cho đến những sản phẩm sản xuất trong nước, chất lượng tuyệt vời sẽ mang lại sự hài lòng cho người sử dụng.

Sản phẩm thùng rác nhựa được cam kết chất lượng cao, độ bền cực tốt và bảo hành lên đến 12 tháng. Hãy nhấc máy và gọi ngay số 0971.245.088 để được hưởng nhiều ưu đãi khác tại Nhựa Sài Gòn nhé!

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • giò chả phú duy
  • 31 massage cao thắng
  • Liên hệ quảng cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp