Thùng rác 240 lít siêu dày

 
Thùng rác 240 lít siêu dày

Thùng rác 240 lít siêu dày

Giá Bán: 852,000đ

Thông Tin Sản Phẩm
Ngoài thùng rác công cộng hàng thông thường công cty Chúng tôi còn cung cấp ra thị trường Thùng rác 240 lít siêu dày  ,thùng rác nhựa 240 lít loại  14.5kg ,sản phẩm đặc nhựa đặc biệt sử dụng bất chấp thời  gian ,thời tiết khí hậu ..
.
Như chúng ta đã biết đối với thời  thời tiết  khí hậu của Việt Nam đặc biệt  nhất là khu Vực từ Miền Trung đổ ra ngoài Miền Bắc thời tiết thay đổi quanh năm đủ 4 mùa .

 Sử dụng những sản phẩm ngoài trời công cộng cần đáp ứng được nhiều yếu tố trong đó chất lượng sản phẩm độ bền ,tính thẩm mỹ cao luôn được khách hàng quan tâm nhiều nhất  .
Để có thể đáp ứng được những yeu cầu cơ bản trên công ty Bảo Sơn chúng tôi cho ra thị trường  loại thùng rác công cộng 240 lít Siều dày nhựa HDPE .
Thùng rác môi trường đô thị nhiều kích thước khác  nhau từ nhỏ đến nhưng loại phổ biến thường được hay sử dụng nhất đó là Thùng rác 240 lít .

Chúng ta có thể bắt gặp những chiếc thùng rác ở bất kỳ đâu từ nơi ở ,bến xe ,công viên , khu vui chơi ,đặc biệt là bệnh viện ....Thùng rác nó được coi là báu vật của môi trường khg thể thiếu bất cứ nơi đâu  ,từ thành thị đến nôn thôn ..
Cùng Công Ty Bảo Sơn Tìm hiểu Thùng rác 240 lít loại dày  : 
Thông Số kỹ thuật thùng rác loại 14.5 kg .
Tên : Thùng rác 240 lít

Chất lượng vật liệu: ,HDPE

Màu : xanh, đỏ, xanh lá, vàng

Đặc điểm kỹ thuật : 1070 * 595 * 740mm 

Vật liệu thân: vật liệu chống tia cực tím (HDPE) polyethylene mật độ cao

Thân bánh xe: trục chống mài mòn hiệu suất cao x2 (đường kính 20 cm)
Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • Liên hệ quảng cáo
  • 31 massage cao thắng
  • giò chả phú duy
  • thiết kế website doanh nghiệp