Lưu ý về sự kiện FOMC mới nhất

 
Lưu ý về sự kiện FOMC mới nhất

Lưu ý về sự kiện FOMC mới nhất

Giá Bán: 48,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Lưu ý về sự kiện FOMC mới nhất

Cả thị trường Fomc là gì đang đổ dồn sự lưu ý về biên bản cuộc họp của FOMC ngày 30/7 lúc 1:00 đêm nay, vậy chúng ta cần phải chú ý các gì trước sự kiện này?

  • Biên bản cuộc họp của FED trong ngày 30/7 sẽ được ban bố vào khi 1:00 đêm nay

  • Lãi suất và các chương trình hỗ trợ khẩn cấp của FED được giữ nguyên.

  • Bất kỳ kể nào đối với việc kiểm soát đường cong lợi suất (Y2C) đều mang ý nghĩa bị động đối với đô la.

  • thị phần đang kiếm tìm các biểu hiện về ý kiến kinh tế dài hạn của FED.

Fed là ngân hàng Trung ương hành động sớm nhất để ứng phó với đại dịch COVID-19. Những chương trình tương trợ, cho vay và lãi suất của Fed được ban hành vào tháng 3 đã giúp giảm thiểu tác động của việc phong tỏa gây tác động lên nền kinh tế và dẫn đến tình huống thất nghiệp hiểm nguy nhất tính từ lúc công đoạn Đại suy thoái.

Lãi suất của FED.

Fed đã duy trì các chính sách của mình một cách mạnh mẽ, như việc sắm vào trái khoán để đẩy lợi suất xuống mức thấp nhất trong lịch sử.

Cập nhật những chi tiết mới nhất hữu ích tại :pmi là gì

thị trường đang lo ngại và tập kết về quan điểm dài hạn của FED. Việc làm và vững mạnh kinh tế là các mối quan tâm chính của Cục dự Trữ Liên bang, sau đấy là mối lo về tình hình lạm phát vẫn còn đang cách xa so với với mục tiêu.

Cho dù ý kiến của FED có là lạc quan, bi quan hay trung lập, bất kỳ điểm đặc sắc về viễn ảnh tương lai nào của FOMC sẽ đều được bộc lộ qua cách thị phần chuyển di.

Việc làm và tăng cường trưởng:

Sự sụp đổ trong thị trường việc làm là một trong các câu chuyện được quan tâm nhất hiện nay. Hơn 22 triệu người Mỹ đã thôi việc trong tháng 3 và tháng 4 theo tính toán được ban bố trong dữ liệu Non-Farm Payrolls. Khoảng 42%, nghĩa là chỉ khoảng 9 triệu người được đi làm trở lại. Chịu ảnh hưởng nặng nề nhất là những người làm thuê ăn lương theo giờ và phân khúc thu nhập thấp.

Dữ liệu bảng lương phi nông nghiệp của Mỹ

vững mạnh GDP suy giảm với tốc độ chưa từng có ở mức -32.9%, mức giảm hàng năm sâu nhất ghi nhận theo quý diễn ra từ năm 1947. Sự phục hồi tiềm năng trong tháng 7, tháng 8 và tháng 9, như được đề cập tới trong chương trình GDP Now của Fed tại Atlanta, đã cải thiện từ 11.9% theo ước tính Việc ban đầu lên 26.2% trong dữ liệu GDP được ban bố ngày 14/8.

Lạm phát

Lạm phát đã diễn ra trong một thập kỷ qua và ngày một trở thành đứa con riêng trong chính sách của Fed lúc hội tụ vào việc phục hồi sau cuộc khủng hoảng vốn đầu tư và suy thoái. Nhu cầu sử dụng giảm do hầu hết người Mỹ bị cấm ra ngoài vào tháng 3 và tháng 4 đã khiến chi phí hàng hóa bị sụt giảm mau chóng. Sự gia tăng cường trở lại của giá cả chỉ cần khoảng gần đây là do sự trở lại trong nhu cầu sử dụng của người dân, không phải trong khoảng bất kỳ phấn đấu nào trong khoảng phía ngân hàng Trung ương.

Đọc thêm những thông tin mới nhất tại :nến pin bar

Dữ liệu CPI của Mỹ.

Biên bản cuộc họp và giận dữ của thị trường

Biên bản cuộc họp lần này đã được chỉnh sửa để làm minh bạch các quan điểm trong chính sách của FED. Đầy đủ ba mối quan tâm chính của Fed hiện giờ là vững mạnh, việc làm và lạm phát, đều có thể được trả lời với cộng một chính sách là “lãi suất thấp hơn”.

Có một nguyên tố quan yếu có thể sẽ phân phối cực nhiều mạnh mối mà chúng ta cần chú ý tới cho các quyết định ngày mai của Fed, đấy là quan điểm về kiểm soát tuyến đường cong lợi suất và mở rộng kiểm soát đối với lãi suất dài hạn của Fed như thế nào?

Kiểm soát tuyến đường cong lợi suất, hay như chúng ta thường gọi là “Y2C – Yield Curve Control”, ko được nhắc đến trong các tuyên bố đã được chuẩn bị sẵn hay trong những hội nghị của chủ toạ Powell và FOMC. Ví như có bất kỳ sự nói nghiêm chỉnh nào tới “Y2C”, chúng tôi sẽ tức thời cập nhật và ấy sẽ là một biểu hiện cho thấy FED đang thận trọng, lo lắng hơn phổ thông so với các gì họ đã kể trước ấy, và đây sẽ là một điềm báo xấu cho đô la Mỹ.

Xem thêm danh sách các sàn forex tốt nhất hiện nay để tìm ra sàn giao dịch phù hợp với nhu cầu đầu tư của bạn.Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • Liên hệ quảng cáo
  • giò chả phú duy
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • 31 massage cao thắng