Hướng dẫn sử dụng bàn là hơi nước cầm tay đúng cách

 
Hướng dẫn sử dụng bàn là hơi nước cầm tay đúng cách

Hướng dẫn sử dụng bàn là hơi nước cầm tay đúng cách

Giá Bán: 2,200,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Hướng dẫn sử dụng bàn là hơi nước cầm tay đúng cách

hướng dẫn sử dụng bàn là hơi nước cầm tay, bàn là hơi nước cầm tay có cách dùng rất đơn giản nhưng nếu bạn không dùng bàn là đúng cách thì sẽ không phát huy được hết công dụng của sản phẩm.

1. Kiểm tra lượng nước trong bình chứa trước khi ủi đồ

Trước khi ủi quần áo hay rèm, màn, ghế sofa… bạn cần kiểm tra lượng nước có trong bình chứa. Nếu bình không nước có hoặc lượng nước quá ít, bạn nên tháo bình chứa nước ra (với loại có thể tháo rời khỏi bàn là) và đổ đủ nước vào.

Nhờ đó, quá trình ủi đồ của bạn sẽ không vì thiếu nước mà bị gián đoạn, mất nhiều thời gian cho bạn tắt bàn là, châm thêm nước và tiếp tục ủi đồ.

Bình chứa nước của bàn là hơi nước cầm tay thường có dung tích nhỏ, nếu ủi lượng quần áo lớn, bạn nên đặt một ca nước gần chỗ ủi đồ để tiếp nước kịp thời khi ủi.

Sau khi châm nước, bạn cắm điện cho bàn là và chờ bàn là nóng trong khoảng 60 giây đến 2 phút là bạn có thể bắt đầu ủi đồ.

Lưu ý: Dùng nước sạch, nước tinh khiết để ủi đồ, không dùng nước máy hay nước có chứa hóa chất, vì chúng có thể làm hỏng, làm bẩn quần áo của bạn và giảm độ bền của bàn là.

2. Đặt quần áo lên móc, giá treo ở độ cao phù hợp với chiều cao của bạn

su-dung-ban-ui-hoi-nuoc-cam-tay-dung-cach-2

Chọn vị trí đặt quần áo cần ủi phù hợp với chiều cao của bạn, có thể treo quần áo trực tiếp trên tường, trên giá để treo đồ, đặt lên ghế hay bất cứ vị trí có mặt phẳng đứng rộng để việc ủi đồ thuận tiện hơn.

Không đặt quần áo ở vị trí quá thấp hoặc quá cao so với chiều cao của bạn để tránh mỏi lưng, chân khi ủi. Vì nếu quá thấp bạn sẽ phải cúi người xuống khi ủi, còn quá cao, bạn sẽ phải với lên để ủi.

Sản phẩm liên quan: cách sửa súng bắn keo nến bị nghẹt

3. Vừa nhấn nút phun hơi nước vừa kéo căng mặt vải cần là

Bắt đầu ủi đồ, bạn vừa dùng một tay cầm, đặt và di chuyển đầu bàn là trên mặt vải vừa dùng một tay khác kéo căng mặt vải ra.

Nếu không kéo căng vải mà bạn chỉ di chuyển đầu ủi thì hơi nước phun ra sẽ đọng lại trên vải và khiến vải bị ướt và không được làm phẳng như ý.

Trong khi ủi đồ nếu cảm thấy tay bị nóng thì bạn có thể sử dụng thêm bao tay cách nhiệt để bảo vệ bàn tay của mình khỏi hơi nóng của bàn là.

4. Lắp thêm dụng cụ xếp ly hoặc đầu gắn bàn là để ủi quần áo

su-dung-ban-ui-hoi-nuoc-cam-tay-dung-cach-4

Với các loại vải dày như kaki, nhung hay jean bạn nên lắp thêm đầu gắn bàn chải vào đầu bàn lài để ủi thẳng quần áo nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, công sức hơn.

Bản là hơi nước cầm tay thường được tặng kèm theo dụng cụ xếp ly. Với quần tây hay caravat, bạn dùng dụng cụ kẹp vị trí cần xếp ly và di chuyển bàn là lên xuống để tạo đường ly rõ ràng và đẹp mắt.

Lưu ý là nên xếp ly theo đường ly hay đường gấp cũ để đảm bảo trên quần áo không có nhiều đường ly chồng chéo sẽ làm giảm tính thẩm mỹ.

Xem thêm: súng bắn keo loại tốt

5. Ngắt điện bàn là

su-dung-ban-ui-hoi-nuoc-cam-tay-dung-cach-5

Khi việc ủi đồ đã hoàn tất, bạn ngắt điện cho bàn là, đợi vài phút cho sản phẩm nguội, rồi bạn mở bình chứa nước của bàn là, đổ hết nước trong bình đi.

Vì nếu để nước trong bình chứa thời gian dài, bảo quản không cẩn thận nước có thể rò rỉ ra ngoài, rơi vào các bộ phận bên trong máy, gây chập mạch, nguy hiểm cho người dùng khi sử dụng.

Sau khi đổ hết nước trong bình chứa đi, bạn quấn dây điện quanh bàn là hoặc cuốn dây điện thật gọn và đặt vào túi đựng hay cho vào nơi cất giữ để bảo quản.

Sử dụng bàn là hơi nước cầm tay tiện lợi hơn nhiều so với sử dụng bàn là hơi nước thông thường bạn nhỉ, mua và dùng chiếc bàn là hiện đại này ngay nào! Nếu cần tư vấn cách dùng thêm? Viết ý kiến bạn vào khung ở dưới để chúng tôi giải đáp nhé.

Sản phẩm liên quan: máy massage mắt có tốt không

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • Liên hệ quảng cáo
  • thiết kế website giá rẻ