TƯỢNG ĐẠT MA GIÁO HÓA GỖ HƯƠNG TA ÔM ĐÁ

 
TƯỢNG ĐẠT MA GIÁO HÓA GỖ HƯƠNG TA ÔM ĐÁ

TƯỢNG ĐẠT MA GIÁO HÓA GỖ HƯƠNG TA ÔM ĐÁ

Giá Bán: Liên hệ

Thông Tin Sản Phẩm

Bồ Đề Đạt Ma là sư tổ của phái thiền tông và võ thuật Trung Quốc. Là một nhân vật đã đi vào huyền thoại của nhân loại, luôn được mọi người tôn kính và nể phục.

Tượng Đạt Ma thường nổi bật với hình tượng vị Phật có râu xồm, đi chân trần, áo khoác choàng, tay cầm cây thiền trượng. Hình ảnh tuy đơn xơ, giản dị nhưng ở ngài lại toát ra một khí chất của sự thoát tục, siêu thoát.

Chính vì vậy hình tượng đạt ma không chỉ mang tính nghệ thuật sâu sắc mà còn mang ý nghĩa to lớn về mặt tôn giáo, đề cao đạo Phật, hướng con người sống đúng với cái tâm.

Khi điêu khắc tác phẩm Đạt Ma người nghệ nhân gặp khó khăn lớn nhất trong việc điêu khắc đôi mắt của Ngài. Đôi mắt của ngài thường to và sâu thẳm, thần thái như đang nhìn thẳng vào hư vô trừng trừng bất động như có mãnh lực vô hình nào khiến cho tà ma cũng khiếp sợ.

Theo phong thủy, tượng Đạt Ma Giáo Hoá có tác dụng cao trong việc trấn trạch, xua đuổi tà ma ngoại đạo, chuyển hóa thành năng lượng xấu thành tốt, mang lại sự bình an, yên ấm, và giúp gia chủ phát tài phát lộc. 

Đạt Ma Giáo Hóa với tướng mạo hung dữ, đôi mắt luôn trợn trắng, mày quặm lại, áo quần rách rưới khó có thể nghĩ đây lại là tướng mạo của một vị sư tổ nhà Phật

Mua Hàng Liên Hệ:

Link: TƯỢNG ĐẠT MA GIÁO HÓA GỖ HƯƠNG TA ÔM ĐÁ

Showroom: QL38, Làng nghề mộc Đông Giao, Hải Dương.

Xưởng sản xuất: Đông Giao, Lương Điền, Cẩm Giàng, Hải Dương.

SDT:0938 410 333

Email: tuongdocdao@gmail.co

Web: www.tuonggodocdao.com

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • giò chả phú duy
  • 31 massage cao thắng
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • Liên hệ quảng cáo