Thời giờ học chính quy Cao đẳng Điều dưỡng bao lâu?

 
Thời giờ học chính quy Cao đẳng Điều dưỡng bao lâu?

Thời giờ học chính quy Cao đẳng Điều dưỡng bao lâu?

Giá Bán: 1,000,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

với các thí sinh có ý muốn đăng ký học hệ chính quy Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM thắc mắc về thời gian học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong bao lâu?

Điều kiện Chiêu sinh hệ chính quy Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2020?

Trước thềm Kỳ thi THPT Quốc gia 2020 đang hiện nay một đến gần, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo Tuyển sinh đào tạo hệ chính quy những ngành y dược, bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng. Tùy vào sự yêu thích và Kinh nghiệm phù hợp với chuyên khoa chuyên khoa mà thật ra thí sinh có thể Nhu cầu lựa chọn cho mình một ngành để tham gia xét tuyển học tập, bước đầu tiên trở thành một sinh viên nghề y dược, thành một cán Bộ, nhân viên y tế trong tương lai.

Để có thể trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, những thí sinh hãy đảm bảo thỏa mãn một số điều kiện sau của ban giám hiệu nhà trường như sau:

 • Thí sinh được công nhận tốt nghiệp Trung học phổ thông sau Kỳ thi THPT Quốc gia 2020 (hoặc đã tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2019 trở về trước)
 • Thí sinh đủ tuổi trưởng thành, đủ năng lực dân sự, chịu vai trò về hành động của bản thân
 • Thí sinh có sức khỏe tốt, đảm bảo có thể tham gia đầy đủ căn cứ chương trình học của nhà trường đưa ra, đảm bảo được cung cấp những thông tin bổ ích, hỗ trợ đắc lực cho ngành nghề làm việc trong sau này.

Với Kĩ năng hơn 10 năm trong lĩnh vực đào tạo khối ngành y dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã và đang trở thành một trung tâm Lựa chọn của khá nhiều thí sinh có ý muốn học tập ngành y dược trong Cả Nước. Nhập học năm học mới, ban giám hiệu nhà trường đã có với những sự chuẩn bị, tiến bộ không chỉ về công việc giảng dạy mà thật ra còn đổi mới về những trang thiết bị, dụng cụ phục vụ cho công việc thực hành, thực nghiệm cũng được trang bị đầy đủ, hiện đại, đem lại không gian học tập tối ưu cho sinh viên.


thời giờ học chính quy Cao đẳng Điều dưỡng bao lâu?

Với tốc độ phát triển kinh tế đất nước ngày, con người hiện đại lại rất dễ mắc một số bệnh “lặt vặt”, bắt nguồn đơn giản từ lối sống chưa lành mạnh, ăn uống, nghỉ ngơi chưa hợp lý. Các lúc như vậy, Ngoài ra họ lại tìm đến sự giúp đỡ từ đội ngũ những nhân viên nghề y dược. Từ xưa đến nay, đội ngũ những Điều dưỡng viên vẫn luôn hỗ trợ đắc lực cho công tác khám và điều trị bệnh cho mọi người. Với nền y học hiện đại ngày càng phát triển hiện nay, nghề y tế nói chung và chuyên khoa Điều dưỡng nói riêng hiện nay càng khẳng định vị trí và trách nhiệm của mình trong “thiên chức” bảo vệ sức khỏe cho mọi người. Chính bởi lẽ đó mà nghề Điều dưỡng đã nhận được khá nhiều sự Chọn lựa học tập và là chuyên khoa ngành gắn bó của với các thí sinh, qua mỗi năm Tuyển sinh.

Nắm bắt nhu cầu học tập của với các thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur triển khai xét tuyển dạy học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, Với các thí sinh đáp ứng các điều kiện nhà trường đã đặt ra. Thời giờ học tập đối với hệ chính quy là 36 tháng (3 năm). Sau khi đã hoàn thành đầy đủ các chương trình học tập tại ban giám hiệu nhà trường, sinh viên sẽ được công nhận tốt nghiệp và được cấp bằng Cao đẳng chính quy, theo quyết định cho phép của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo Lao động – Thương binh và Xã hội.

ban giám hiệu nhà trường sẽ tạo điều kiện giới thiệu những cơ sở tuyển dụng dân sự cho người học sau khi tốt nghiệp, hỗ trợ đắc lực cho sinh viên có thể nhanh chóng tìm được nhiệm vụ hành nghề thích hợp với bản thân cũng như chuyên ngành của mình. Bổ sung vào lực lượng cán Bộ, nhân viên nghề y tế, trực tiếp tham gia vào công tác bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho mọi người.

Hồ sơ Chiêu sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy bao gồm?

Thí sinh có nhu cầu tham gia Tuyển sinh học tập hệ chính quy Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, hãy chuẩn bị hồ sơ gồm đầy đủ các giấy tờ sau theo quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, như sau:

 • 01 Phiếu đăng ký Chiêu sinh dựa mẫu mới của nhà trường
 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hay Bằng Trung học phổ thông.
 • 02 bản công chứng học bạ THPT
 • 01 Bản sao công chứng giấy khai sinh.
 • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
 • 04 ảnh 3×4 chụp trong mức thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ Các dược sĩ tên, địa chỉ, sđt)
 • các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi chuẩn bị xong Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo hồ sơ xét tuyển, thì thí sinh có thể gửi căn cứ 2 hình thức làm việc ở tiếp hay gián tiếp về cơ sở Tuyển sinh cao đẳng Điều dưỡng của ban giám hiệu nhà trường.

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
 • 31 massage cao thắng
 • Liên hệ quảng cáo
 • giò chả phú duy
 • thiết kế website doanh nghiệp