Thêm thành viên triệu tập đội khi thi đấu

 
Thêm thành viên triệu tập đội khi thi đấu

Thêm thành viên triệu tập đội khi thi đấu

Giá Bán: 354,656đ

Thông Tin Sản Phẩm

UEFA EURO 2020 chính thức sắp khởi tranh có 24 đội ở 6 bảng đấu là điều toàn bộ fan mến mộ bóng đá biết. Tuy nhiên, những quy định của bóng đá UEFA EURO 2020 không hề ai cũng biết hết chúng. Bởi chúng bao gồm hầu hết các nội dung từ những gì liên quan đến cái cụp dành cho nhà vô địch đến số áo những cầu thủ với thể mặc. Sau đây sẽ là 10 quy định được sàng lọc từ bộ quy định chính thức của UEFA EURO với thể bạn ko biết cùng bongdasao điểm qua nhé!

ngoài ra bạn mang thể tham khảo lễ khai mạc euro 2021 tại đây : lễ khai mạc euro 2021

Giải thưởng của EURO 2020

húi UEFA EURO trao cho đội chiến thắng trong trận chung kết luôn được UEFA lưu giữ. Nó là cái cúp duy nhất được trao biểu tượng cho những đội chiến thắng tại đầy đủ các mùa giải trong khoảng trước đến nay. Nhà quán quân mang về chỉ là 1 bản sao y sì có chiếc cup chính đó.

Đội chiến thắng nhận được 40 huy chương vàng và đội về nhì nhận được 40 huy chương bạc để phân phát cho cầu thủ,ban tập huấn,… Mỗi đội tham dự trận chung kết cũng sẽ nhận được một bảng kỷ niệm riêng.

Loạt sút penalty

khi hai đội đối đầu mang nhau trong trận chiến quyết định mà tỷ số hòa thì thứ hạng của họ trong vòng bảng sẽ được xác định bằng loạt sút luân lưu. Ví như hai đội về đích bằng điểm và ko cùng thi đấu trong cuộc chiến cuối thì sẽ xét tới các tiêu chí khác như thành tích đối đầu, hiệu số bàn thắng phụ,…

Thi đấu lại

ví như 1 trận đấu không thể tổ chức hoặc thi đấu dở dang thì theo quy luật, cuộc đấu sẽ được thi đấu lại vào ngày hôm sau, tại cộng địa điểm trước ấy ví như với thể. Trận đấu được tính tiếp trong khoảng phút bị gián đoạn với vị trí bóng như cuộc đấu đang diễn ra của hôm trước. Và kết quả của các phút thi đấu trong trận hôm trước được bảo lưu hoàn toàn sang trận thi đấu lại. Trừ trường hợp có đội còn ít hơn 7 cầu thủ thì trận đấu sẽ bị hủy bỏ ví như xảy ra ngắt quãng.

Thêm thành viên triệu tập đội khi thi đấu

Để tránh rủi ro thiếu cầu thủ do tình hình dịch bệnh Covid-19, đa số các đội tham gia Euro 2020 có 26 cầu thủ lúc ghi danh đội hình chính thức. Bởi sở hữu thể mang cầu thủ dương tính Covid-19 hoặc cần thực hành những biện pháp cách ly cần phải có theo quy định .

Sau lúc danh sách cầu thủ đã được gửi, mang thể thay thế ko giới hạn trước khi cuộc đấu trước tiên bắt đầu. Thủ môn cũng có thể được thay thế trong suốt giải đấu ngẫu nhiên đủ thể lực. Tuy nhiên, cầu thủ đã bị thay thế không được thêm lại vào đội.

Để tham khảo thêm thông báo nước nào đăng cai Euro 2021 chi tiết tại đây : euro 2021 tổ chức ở nước nào ?

Quy định về thời kì

2 đội bóng chuẩn bị thi đấu phải sở hữu mặt tại sân chuyển động trước tối thiểu 75 phút để nộp tờ khai cho ban đơn vị. Những đội phải thực hành phần khởi động trên sân hay thời gian bước vào các con phố hầm ra sân được quy định mốc thời kì rõ ràng. Quốc ca của mỗi bên giới hạn chỉ mất khoảng tối đa là 90 giây.

Hộ chiếu của các cầu thủ

Trong các quy định của bóng đá UEFA EURO 2020 có quy định về việc những cầu thủ đi thi đấu phải mang theo hộ chiếu. Nếu như không thi đấu ở sân nhà trong VCK EURO 2020, những cầu thủ phải có hộ chiếu hoặc chứng minh dân chúng hợp thức do quốc gia cầu thủ đang thi đấu cấp. Nếu ko sở hữu, cầu thủ ấy sẽ không được phép tham dự thi đấu trong mùa giải ấy.

Quy định về số áo của cầu thủ

Trong mỗi đội tuyển sẽ được in số áo trong khoảng 1 đến 26 và phân bổ cho 26 cầu thủ. Số một là số áo của thủ môn chính thức. 25 Số áo còn lại tùy theo lựa chọn của các cầu thủ trong đội bóng. Ngoài ra, những đội phải mang thêm một bộ áo thủ môn không đánh số với tên và cùng màu mang áo thủ môn thi đấu chính thức đề phòng trường hợp trong cuộc chiến phải thay thủ môn.

Số áo những cầu thủ Bắc Macedonia

Ngồi vào băng ghế dự bị

Mỗi đội bóng với tối đa 18 người ngồi trên băng ghế dự bị. Trong đấy có 12 cầu thủ dự bị, một thầy thuốc của đội và 5 thành viên ban đào tạo tương trợ chiến lược, kỹ thuật cho đội bóng. Các ghế này được được cách thức xa nhau giữa 2 đội và tách biệt có công chúng.

Cuộc phỏng vấn siêu chớp nhoáng

trận chiến kết thúc, cầu thủ và ban tập huấn vẫn chưa chính thức được ngơi nghỉ. Các tập huấn viên trưởng phải tư vấn phỏng vấn ngay sau đó có đài truyền hình của nước chủ nhà hoặc đài truyền hình giữ bản quyền truyền hình của mùa giải ngay bên cạnh sân.

người nào sẽ là nhà vô địch Euro 2020?

Quy định nêu rõ ngoài huấn luyện viên trưởng còn sở hữu ít ra bốn cầu thủ cốt lõi, sở hữu ảnh hưởng đến kết quả trận chiến của mỗi đội tham dự phỏng vấn trong vòng 15 phút sau tiếng còi kết thúc cuộc đấu.

Trước khi trận chiến chính thức diễn ra, các tập huấn viên trưởng cũng phải tham gia một cuộc họp báo chính thức trong vòng 20 phút. Nó như 1 phần đề xuất đối có mỗi cuộc đấu trước lúc thi đấu của UEFA. Giới truyền thông ko được phép phỏng vấn những cầu thủ khi họ đang ở phòng thay đồ, trên xe buýt chuyển di.

Tên chính thức của mùa giải

Mùa giải 2020 với danh hiệu đính thức là giải đấu rút cuộc mùa giải quán quân bóng đá châu Âu UEFA 2018–20. Giải đấu còn được biết tới với loại tên quen thuộc hơn là VCK EURO 2020. Đây là lần thứ 16 giải đấu được diễn ra và lần thứ 17 sẽ diễn ra tại Đức vào năm 2024.

đó chính là 10 quy định của bóng đá UEFA EURO 2020 có thể phổ quát người mến mộ Euro 2020 chưa biết. Hi vẳng các thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn khi một mùa Euro nữa gần chính thức khởi tranh.


Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • 31 massage cao thắng
  • giò chả phú duy
  • Liên hệ quảng cáo