Mẫu Mộ Đá Đẹp - Đa Dạng Mẫu Mã - Giá Tốt

 
Mẫu Mộ Đá Đẹp - Đa Dạng Mẫu Mã - Giá Tốt

Mẫu Mộ Đá Đẹp - Đa Dạng Mẫu Mã - Giá Tốt

Giá Bán: 10,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Mộ đá là hạng mục công trình quan trọng nhất trong khu lăng mộ được sử dụng để chôn cất người đã khuất. Mộ đá có thiết kế các lỗ thông tiên trên bề mặt và 2 mặt bên. Xung quanh được chế tác, gia công với nhiều họa tiết khác nhau phù hợp với văn hóa và phong tục của từng vùng miền.

Mộ đá là công trình để chôn cất người đã khuất
Mộ đá là công trình để chôn cất người đã khuất

Các loại mộ đá phổ biến như: mộ đá tròn, mộ đá vuông, mộ đá 1 mái, 2 mái, 3 mái. Mộ đá thường được chế tạo từ những phiến đá lớn có độ bền và không bị nứt vỡ do tác động của môi trường hay quá trình sửa chữa.

Đá Mỹ Nghệ DPS là đơn vị có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tác và thi công các sản phẩm từ đá tự nhiên. Theo đó, chúng tôi cung cấp tới khách hàng những sản phẩm được sản xuất, thi công từ nguồn đá tự nhiên chất lượng tại Vĩnh Lộc – Thanh Hóa. Ngoài ra, bằng việc sở hữu đội ngũ nghệ nhân lành nghề, thiết bị máy móc hiện đại, Đá Mỹ Nghệ DPS cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá thành tốt nhất.

Đá Mỹ Nghệ DPS - Đơn vị chuyên thiết kế, thi công lăng mộ đá, mộ đá, cổng đá uy tín, chuyên nghiệp
Đá Mỹ Nghệ DPS – Đơn vị chuyên thiết kế, thi công lăng mộ đá, mộ đá, cổng đá uy tín, chuyên nghiệp

Đội ngũ thiết kế và thi công lâu năm trong nghề

Toàn bộ đội ngũ thiết kế và nhân công của Đá Mỹ Nghệ DPS đều là những người được đào tạo bài bản, có sự sáng tạo và nhiệt huyết với nghề. Các nghệ nhân coi mỗi công trình, mỗi dự án như là “đứa con tinh thần” của mình nên họ luôn hết mình để thực hiện chỉn chu, tỉ mỉ nhất có thể. Từ đó, biến những phiến đá vô tri trở thành những tác phẩm nghệ thuật có hồn nhất.

Sử dụng nguyên liệu chế tác tốt nhất

Đá Mỹ Nghệ DPS cam kết sử dụng nguồn nguyên vật liệu tốt, các khối đá tự nhiên được lấy trực tiếp từ các mỏ đá từ Ninh Bình, Thanh Hóa,…Đây là những khu vực có chất lượng đá khai thác tự nhiên tốt nhất trên cả nước với ưu điểm bền đẹp, chống thấm tốt và đạt thẩm mỹ cao.

Mẫu mã sản phẩm thiết kế đa dạng, phong phú

Đá mỹ nghệ DPS cung cấp các dòng đá tự nhiên không chỉ đảm bảo về kết cấu, độ bền mà còn có mẫu mã đa dạng với nhiều màu sắc khác nhau như xanh rêu, xanh đen, trắng, vàng,…Đồng thời, các loại đá này đều tạo điều kiện chế tác dễ dàng với những họa tiết đòi hỏi có sự tỉ mỉ và chính xác cao.

Giá thành thiết kế, thi công hợp lý

Do nguồn đá được khai thác 100% từ tự nhiên, quy trình chế tác chuyên nghiệp giúp tiết kiệm thời gian, công sức nên chi phí thi công tại Đá Mỹ Nghệ DPS luôn ở mức cạnh tranh trên thị trường. Cùng với đó, chúng tôi triển khai hàng loạt ưu đãi hấp dẫn vào những dịp lễ đặc biệt giúp khách hàng được sử dụng dịch vụ với giá thành phải chăng nhất.

Quy trình tiếp nhận và thi công của DPS Davel

Khi quý khách có nhu cầu tư vấn và sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ được hỗ trợ tận tình, chu đáo theo các bước sau:

Bước 1: Tư vấn khách hàng

Đây là bước đầu tiên trong quy trình thi công lăng mộ. Tại đây, nhà thầu sẽ tư vấn cho khách hàng về các loại đá tự nhiên khác nhau, kích thước và thiết kế lăng mộ phù hợp với nhu cầu và ngân sách của khách hàng.

Bước 2: Khảo sát hiện trạng khu đất

Nhà thầu sẽ tiến hành khảo sát khu đất để đánh giá tình trạng và diện tích của chúng. Đồng thời, kiểm tra địa hình và các yếu tố khác như vị trí nắng gió để có phương án thi công phù hợp.

Bước 3: Khách hàng chốt thiết kế

Dựa trên các tư vấn và khảo sát, khách hàng sẽ lựa chọn thiết kế phù hợp với mong muốn và ngân sách của mình. Sau khi hoàn tất việc chọn thiết kế, khách hàng sẽ chốt lại để đơn vị tiến hành thi công.

Bước 4: Thi công lăng mộ đá

Chúng tôi cử đội ngũ thi công tiến hành triển khai lắp đặt, xây dựng lăng mộ theo phương án đã đề ra dưới sự kiểm soát của giám sát viên và khách hàng.

Bước 5: Nghiệm thu công trình

Kiểm tra lại các chi tiết của lăng mộ đá và đảm bảo công trình đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về kỹ thuật và thẩm mỹ. Nếu có sai sót, chúng 

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • 31 massage cao thắng
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • Liên hệ quảng cáo
  • giò chả phú duy