Bao pp dệt, bao bì đựng gạo giá rẻ tại xưởng

 
Bao pp dệt, bao bì đựng gạo giá rẻ tại xưởng

Bao pp dệt, bao bì đựng gạo giá rẻ tại xưởng

Giá Bán: 4,200đ

Thông Tin Sản Phẩm

Bao PP Dệt đựng gạo là mẫu bao bì không thể thiếu trong bất kì một cửa hàng hay đại lý phân phối lúa gạo nào. Với trọng lượng từ nhẹ đến nặng, chất lượng vải PP dệt an toàn, bền bỉ, hứa hẹn đây sẽ là sản phẩm có tính ứng dụng cao và mang lại nhiều lợi ích cho cuộc sống.

Nếu quý khách đang có nhu cầu tìm địa chỉ Sản xuất số lượng lớn chất lượng mẫu bao PP dệt đựng gạo, hãy liên hệ ngay với Bao bì nhựa Thuận Phương để nhận được tư vấn nhiệt tình và miễn phí nhé!

Bao PP dệt đựng gạo có ưu điểm gì nổi bậc?

Là một trong những ứng dụng của ngành sản xuất bao PP dệt, bao bì PP dệt đựng lúa gạo được biết đến với giá thành rẻ nhưng chịu tải cao so với các loại chất liệu khác.

Có rất nhiều chất liệu được sử dụng làm bao bì đựng lúa gạo, nhưng sợi PP vẫn là vật liệu quan trọng nhất bởi đặc tính khá cứng vững và độ bền dẻo cao. Khả năng kháng nước, dầu mỡ cùng các khí khác cũng tốt hơn so với các vật liệu khác. Sợi PP không màu, không mùi, không vị dễ phân hủy nên thân thiện với môi trường. Bề mặt sợi bóng trong suốt cho phép chất lượng in sắc nét hơn. Đặc biệt khả năng chịu tải trọng cao trong mức giá bình dân khiến sản phẩm này được nhiều nhà nông ưa chuộng.

Mỗi loại bao bì PP dệt đựng gạo được sản xuất ra đều đáp ứng các yêu cầu về chất liệu, mẫu mã, kích thước và chất lượng, không chỉ riêng với bao bì đựng cám gạo mà đối với bất kỳ loại bao bì nào Thuận Phương đều chú trọng đến từng khâu sản xuất, nhằm đảm bảo có được sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng.

Phân loại

Loại 1: loại trơn, không in thông tin hay màu sắc trên bao bì

Loại 2: loại bao bì đựng gạo, cám gạo có in thông tin (logo, tên cty, địa chỉ, điện thoại, fax và hình ảnh tượng trưng, ví dụ bao đựng gạo thì có in hình cây lúa, cánh đồng lúa, bác nông dân…)

Bao bì nhựa Thuận Phương– đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất bao bì các loại nói chung và bao PP dệt đựng gạo nói riêng. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao cùng hệ thống máy móc hiện đại là cơ sở chuyên sản xuất bao bì PP dệt nông nghiệp có tiếng trên thị trường,Bao bì Thuận Phương luôn tạo điều kiện tốt nhất để cho ra những mẫu mã bao bì tốt nhất cả về chất lượng lẫn mẫu mã.

Nếu như bạn đang tìm đối tác sản xuất bao PP dệt đựng gạo với số lượng lớn chất lượng thì việc lựa chọn Thuận Phương là quyết định đúng đắn. Với mẫu mã đa dạng, giá thành hợp lý, chúng tôi luôn hy vọng đồng hành cùng khách hàng trong thời gian sắp tới.


Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • Liên hệ quảng cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • giò chả phú duy
  • 31 massage cao thắng