Affiliate marketing tiki - Kiếm tiền bằng tiếp thị kết liên

 
Affiliate marketing tiki - Kiếm tiền bằng tiếp thị kết liên

Affiliate marketing tiki - Kiếm tiền bằng tiếp thị kết liên

Giá Bán: 80,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Affiliate marketing tiki - Kiếm tiền bằng tiếp thị kết liên

Tiếp thị liên kết Tiki là một thị trường tiềm năng và trở nên xu thế lâu dài. Ngành sách đang có sự vững mạnh mạnh mẽ trong vài năm trở lại đây tại thị trường Việt Nam. Đặc trưng là bắt đầu từ Tiki có mặt trên thị trường thì thị phần ngành nghề sách ở nước ta được định dạng lại rõ ràng hơn. Chính vì thế mà tiếp thị ngành nghề sách cũng ra đời để thích hợp với nhu cầu của người dùng.

  1. Tiếp thị liên kết Tiki là gì?

Tiếp thị liên với kết Tiki (Tiki Affiliate) là một chương trình Marketing hiệp tác giữa nhà cung cấp và người tham dự (Publisher) mà lúc người tham dự giới thiệu được khách hàng tìm sản phẩm trên trang Tiki thì sẽ được lợi một khoản hoa hồng tương ứng.

Hiện tại Tiki vẫn chưa có chương trình Tiki Affiliate riêng của mình nên phải phê duyệt một network thứ 3 để tương trợ người tham gia đăng ký. Và nếu như Publisher nào muốn tham gia Dự án thì có thể tạo tài khoản trên chính trang network sau đấy vào chọn chiến dịch của Tiki.


  1. tại sao nên tuyển lựa làm tiếp thị kết liên sách?

một vài lý do được liệt kê dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn vì sao nên làm tiếp thị liên kết lĩnh vực sách tại Việt Nam.

  • thị phần ngành sách luôn năng động và thu hút nhiều quý khách.

nếu bạn đã nghe câu chuyện của Amazon khởi đầu buôn bán trong khoảng việc bán sách online ở hơn 50 tiểu bang của Mỹ trước khi trở thành ông trùm trong ngành TMĐT hiện nay thì các bạn sẽ hiểu vì sao ngành sách có sức hút lớn tới như thế. Nhu cầu đọc sách luôn là nhu cầu cần phải có của đại phần nhiều công chúng. Mặc dầu smartphone đang có sức tác động mạnh mẽ nhưng văn hóa đọc truyền thống của mọi người vẫn được giữ vững qua nhiều thập kỷ.

  • Doanh thu từ ngành sách rất lớn

Theo Báo cáo trong khoảng một vài trang thương nghiệp điện tử thì doanh thu ngành sách mang đến mỗi năm lên đến hàng trăm tỉ đồng. Lợi nhuận khủng trong khoảng lĩnh vực này khiến cho tỷ lệ hoả hồng lúc làm tiếp thị kết liên sách tăng cường theo. Đây là một trong những lý do khiến không nên bỏ qua cơ hội kiếm tiền online này.

  • Sách bán online có chi phí phải chăng

số đông các người ưa thích đọc sách đều đã từng sắm sách online bởi nó thường xuyên có những chương trình khuyến mãi, chi phí phải chăng hơn so với sách mua trực tiếp ngoài tiệm nhưng chất lượng không có sự khác biệt quá to. Việc ngồi nhà đọc review và lựa chọn sách ngay trên màn hình máy tính, điện thoại tạo cho quý khách sự thoả thích và nhân thể nghi nhất mực lúc sử dụng hình thức tậu sách online này.

  1. Lời kết

Tiếp thị liên kết Tiki đạt được nhiều lợi ích cơ mà rất dễ tham gia, Chính vì vậy đừng bỏ qua chương trình để phục vụ thu nhập thụ động.Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • giò chả phú duy
  • 31 massage cao thắng
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • Liên hệ quảng cáo