TOP Máy lạnh multi giá rẻ lắp đặt cho chung cư

 
TOP Máy lạnh multi giá rẻ lắp đặt cho chung cư

TOP Máy lạnh multi giá rẻ lắp đặt cho chung cư

Giá Bán: 50,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

VÌ SAO NÊN LẮP ĐẶT  MÁY LẠNH MULTI CHO CHUNG CƯ THAY VÌ MÁY LẠNH CỤC BỘ?

 

Máy lạnh hiệu nay là một trong những sản phẩm phổ biến trên thị trường được người dùng lắp đặt nhiều. Nhưng việc lựa chọn dòng máy lạnh nào thích hợp lắp đặt cho không gian của mình nhất là điều quan trọng. Có 2 loại máy lạnh: máy lạnh cục bộ (máy lạnh thông thường) và máy lạnh multi là hai loại được dùng phổ biến trong các hộ gia đình. Tuy nhiên, mỗi loại máy lạnh này lại có những đặc điểm khác nhau về không gian sử dụng, chức năng, cách thức hoạt động, công suất… “Vì sao nên chọn máy lạnh multi thay vì máy lạnh cục bộ?” Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

 

 

 

 

Vì sao nên chọn máy lạnh multi thay vì máy lạnh cục bộ?

Không gian như căn hộ chung cư thường có ban công nhỏ, không thể chứa nhiều dàn nóng cùng một lúc. Nếu như chọn lắp đặt máy lạnh cục bộ cho căn hộ thì phải lắp đặt rất nhiều dàn nóng bên ngoài ban công, vừa gây mất thẩm mỹ, không gian, vừa gây ra cảm giác nóng bức vì có quá nhiều dàn nóng. Giải pháp tốt nhất cho căn hộ chung cư là máy lạnh multi.

 

 

 

Ưu điểm của máy lạnh multi

Thiết kế tiết kiệm không gian:

Vận hành với duy nhất 1 dàn nóng được thiết kế nhỏ gọn, có khả năng kết nối đến 200% công suất giúp tiết kiệm đáng kể chi phí đầu tư thiết bị và diện tích lắp đặt nếu lắp đặt máy lạnh cho nhiều phòng. Từ đó, góp phần tạo nên mỹ quan cho căn hộ của bạn.

 

 

 

Đảm bảo khả năng hoạt động tốt:

Đảm bảo khả năng làm lạnh tốt cho tất cả các phòng. máy lạnh multi hoạt động riêng biệt, không ảnh hưởng đến nhau, chính vì thế những người ở những phòng khác nhau có thể tự cài đặt chế độ làm mát tùy ý phù hợp với nhu cầu của bản thân.

 

 

 

Chế độ ưu tiên làm lạnh:

Nhờ cơ chế làm lạnh thông minh với hệ số khác nhau ở những dàn lạnh khác nhau, người dùng có thể cài đặt những phòng được ưu tiên được hệ số làm lạnh cao nhất, như phòng khách, phòng ăn có nhiều người trong phòng, máy nén sẽ tập trung nhiều hơn cho những phòng này giúp phòng nhanh chóng được làm lạnh nhanh và sâu hơn. Trong khi đó, vào ban đêm, khi phòng khách không có người thì máy nén có thể phân bổ năng suất làm lạnh của mình cho những dàn lạnh ở các phòng ngủ để các thành viên có được giấc ngủ sâu và thoải mái hơn.

 

 

Tiết kiệm điện tốt vì tích hợp công nghệ Inverter.

Nhược điểm của máy lạnh multi

  • Không phù hợp với gia đình có ngân sách hạn hẹp. Nếu bạn mua máy lạnh multi sẽ tiết kiệm được chi phí hơn so với việc mua 4-5 máy lạnh treo tường riêng biệt.

Tuy nhiên, với một số hộ gia đình chưa có điều kiện và nhu cầu lắp đặt máy lạnh cho tất cả các phòng thì việc mua máy lạnh multi là rất tốn kém bởi giá cục nóng máy lạnh multi có thể lên đến 30-50 triệu đồng.

  • Chỉ một số ít hãng nổi tiếng sản xuất hệ thống này như Daikin, Mitsubishi Heavy, LG…không có nhiều thương hiệu để lựa chọn.
  • Việc lắp đặt đòi hỏi kỹ thuật cao hơn so với lắp máy lạnh cục bộ.

 

 

Như vậy với không gian như chung cư thì nên lắp đặt máy lạnh multi thay vì máy lạnh cục bộ sẽ mang lại cho người tiêu dùng nhiều lợi ích hơn. Khi đã lựa chọn được cho mình loại máy lạnh như mong muốn hoặc ngay cả khi bạn vẫn còn đang phân vân thì chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ để giải đáp mọi thắc mắc của bạn cũng như sẽ đưa ra những lời khuyên hữu ích nhất qua hotline 0909787022 để được tư vấn – báo giá tốt.

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • 31 massage cao thắng
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • giò chả phú duy
  • Liên hệ quảng cáo