Nhãn decal cuộn mật ong dán máy

 
Nhãn decal cuộn mật ong dán máy

Nhãn decal cuộn mật ong dán máy

Giá Bán: 452,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Khách hàng kinh doanh bán sản phẩm mật ong thường rất muốn sản phẩm của mình có một thương hiệu rõ ràng, một bộ tem nhãn bắt mắt.

Tem nhãn decal mật ong thường được in bằng loại decal giấy được phủ lớp màng mờ hay bóng bảo vệ bên ngoài. Hoặc decal trong suốt để in nhãn mật ong của mình để có thể thấy sản phẩm mật bên trong. Một số nhãn được chọn ép kim đủ màu sắc để nhãn thêm phần hấp dẫn.

Tem nhãn mật ong được thiết kế độc đáo, in đẹp, bế tạo hình sắc nét theo yêu cầu sẽ truyền tải đầy đủ thông tin cần thiết sinh động, bắt mắt nhất sẽ là lựa chọn hàng đầu cho người tiêu dùng.

Công ty Flex Nam Phát chuyên in tem nhãn decal cuộn mật ong các loại dán lên sản phẩm, bế cuộn, cắt tờ … giao hàng tận nơi toàn quốc

Tem nhãn decal có thể được in dạng cuộn để dễ dàng dán lên chai, lọ, thùng bằng máy dán tự động, giúp doanh nghiệp sản xuất cắt bớt công đoạn thủ công, cắt giảm chi phí sản xuất.

Flex Nam Phát chúng tôi sử dụng các dòng máy trạm flexo cao cấp, in ấn được đến 6 màu khác nhau, hình ảnh trung thực, sắc nét, cán màng, phủ UV, mực in có loại có thể chống nắng dùng cho các sản phẩm để ngoài trời , cùng các dòng máy bế tem nhãn decal tốc độ cao, giúp cho thời gian sản xuất nhanh chóng

Nhận in ấn với số lượng ít hay nhiều phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng
Giá thành cạnh tranh, chất lượng ổn định
Liên hệ: 0948860406
Xưởng: Số 38 Đường 13, P. Long Thạnh Mỹ, Tp Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Giao hàng nhanh chóng toàn quốc


Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • giò chả phú duy
  • Liên hệ quảng cáo
  • 31 massage cao thắng
  • thiết kế website doanh nghiệp