Giảm Cân, Làm Đẹp An Toàn Với Nước Tía Tô

 
Giảm Cân, Làm Đẹp An Toàn Với Nước Tía Tô

Giảm Cân, Làm Đẹp An Toàn Với Nước Tía Tô

Giá Bán: 16,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Giảm Cân, Làm Đẹp An Toàn Với Nước Tía Tô

Tía tô là một loại dau rất phổ biến và được tin dùng tại Việt Nam, tuy nhiên các nhà khoa học cho thấy ngoài thực phẩm chúng còn là một loại dược phẩm rất tốt cho sức khỏe giúp Chị Em giảm cân, chống khô da, tốt cho phổi do tính năng tán hàn, giúp khí lưu thông, tăng cường sức khỏe và phòng ngừa bệnh.

I. Một Số Tác Dụng Của Nước Tía Tô

Y học cổ truyền cho rằng, lá tía tô có tác dụng bồi bổ khí và dạ dày, giảm trừ ngoại cảm và có giá trị dinh dưỡng rất cao vì vậy lá tía tô có tác dụng chữa buồn nôn, cảm mạo, phục hồi sức khỏe và tan mỡ.

Với nhiều giá trị như trên, Lá tía tô có giá trị rất lớn đối với cơ thể của Chị Em đặc biệt đây là một Phương Pháp Làm Đẹp lành mạnh.

Ngoài ra, lá tía tô còn có khả năng ra mồ hôi rất tốt nên nếu bị cảm, cơ thể sẽ xuất hiện triệu chứng sợ lạnh, uống lá tía tô có thể phục hồi sức khỏe cho cơ thể. Nếu cơ thể tỳ vị hư hàn, tức ngực khó thở cũng có thể trị bệnh.

II. Cách Sử Dụng Lá Tía Tô

Để sử dụng lá tía tô hiệu quả cáo cho quá trình làm đẹp của Chị Em, Chúng ta nên kết hợp tập thể dục và sử dụng thực phẩm chức năng chiết suất từ thiên nhiên như Viên Uống Max Diet Genie, Dưới đây Mỹ Phẩm Phương Đông xin giới thiệu một số cách sử dụng loại thực phẩm như dược phẩm này.

·         Nước Tía Tô Kết Hợp Lá Sen Giúp Nhuận Ruột, Tiêu Mỡ

·         Lá Tía Tô Kết Hợp Hanh Nhân Chống Khô Da và Giảm Cân

·         Nước Tía Tô Với Lá Trắc Bá diệp Điều Hòa Phổi Thận

Chi tiết tại website: Mỹ Phẩm Phương Đông.

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • Liên hệ quảng cáo
  • giò chả phú duy
  • 31 massage cao thắng