màn chiếu điện giá rẻ ở Hà Nội

 
màn chiếu điện giá rẻ ở Hà Nội

màn chiếu điện giá rẻ ở Hà Nội

Giá Bán: Liên hệ

Thông Tin Sản Phẩm

Màn chiếu điện là gì?

Màn chiếu điện thực chất là một tấm màn được làm bằng vải chuyên dụng với khả năng khuếch đại ánh sáng tốt, dùng để hiển thị hình ảnh phát ra từ máy chiếu. Thông thường, trên bề mặt màn máy chiếu sẽ được phủ 1 lớp sơn màu trắng, chứa hạt phản quang để tăng độ sáng lên gấp 2 - 3 lần. Phía sau màn hình máy chiếu được sơn màu đen để tránh lọt ánh sáng.

 

 Màn chiếu điện có thể treo cố định trên tường hoặc trên trần và Lắp đặt dễ dàng.
 - Bộ cuộn màn hình lên - xuống rất nhẹ và trơn, motor điện kéo màn lên - xuống chạy êm với độ ồn thấp.
 - Điều khiển từ xa có thể khóa dừng màn hình và điều chỉnh lên - xuống dễ dàng.
 - Bao gồm đầy đủ phụ kiện kèm theo và hộp điều khiển gắn tường.

MÀN CHIẾU ĐIỆN DALITE 200INCH (ELV400)

Các loại màn chiếu điện chính hãng phân phối tại Minh Tân

Minh Tân tự hào là đối tác và nhà phân phối màn chiếu điện giá rẻ. Chúng tôi chuyên nhập khẩu và phân phối các loại màn chiếu, đa dạng về sản phẩm.

Màn chiếu Điện 100 Inch có vùng chiếu rộng 1,78 m x 1,78 m. Hộp màn chiếu được thiết kế hình lục lăng tĩnh điện màu trắng bạc chắc chắn và không bị cong vênh, màn có viền đen bao quanh giúp hấp thụ ánh sáng thừa. Màn chiếu điều khiển từ xa phù hợp với việc trình chiếu trong văn phòng, trường học, phòng họp,...

Màn chiếu điện 120 ich (2m13x2m13) là một gói lớn trong một màn hình nhỏ, giá cả phải chăng và hiệu quả. Đối với các văn phòng, trường học, doanh nghiệp hoặc cơ sở cuộc họp mà cần một màn hình kéo xuống phong cách đơn giản và đáng tin cậy.
-     Hệ thống cấp bằng sáng chế gắn động cơ motor cho các hoạt động êm ái
-    Electric screen (TES84S) (2,13mx2,13m) 84x84 loại màn chiếu có điện có điều khiển từ xa, có motor điện.
-    Tùy chọn khung gắn nổi cho phép màn hình được gắn vào một bức tường hoặc trần đinh tán và liên kết trái hoặc phải sau khi cài đặt bằng cách phát hành hai bộ vít… xem thêm tại:maychieuminhtan

Màn chiếu điện Da-Lite 96”x 72”-120 inch

Có nên mua màn chiếu điện giá rẻ ?

Màn chiếu điện giá rẻ có đảm bảo chất lượng hay không? Đây là câu hỏi thường gặp nhất. Việc mua màn chiếu điện giá rẻ không đảm bảo chất lượng thường hay gặp phải khi đến những địa điểm bán màn chiếu điện không uy tín. Nhưng khi đến với Minh Tân bạn sẽ yên tâm về việc màn chiếu điện giá rẻ nhưng đảm bảo chất lượng, độ bền cao.

 

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • giò chả phú duy
  • Liên hệ quảng cáo
  • 31 massage cao thắng