Mở bán Biệt thự Hoàng Huy New City Thủy Nguyên

 
Mở bán Biệt thự Hoàng Huy New City Thủy Nguyên

Mở bán Biệt thự Hoàng Huy New City Thủy Nguyên

Giá Bán: 999,999đ

Thông Tin Sản Phẩm

Xứng tầm với dòng sản phẩm nhà ở cao cấp bậc nhất hiện nay, Biệt thự Hoàng Huy New City tọa lạc 2 bên bờ hồ điều hoà, tầm view tuyệt đẹp hướng về khoảng không gian xanh thơ mộng và trung tâm thành phố Bắc Sông Cấm sầm uất ngay liền kề.

Tại khu đô thị Hoàng Huy New City, dãy Biệt thự được thiết kế hiện đại, sang trọng và điểm đặc biệt là có mật độ cây xanh cao, mang đến một không gian thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên.

Biệt Thự Hưng Vượng

Khu biệt thự hưng vượng

Bên bờ sông ngay sát đường nội khu là sự kết hợp của dải cây xanh ven bờ sông tỏa bóng mát và không khí trong lành trực tiếp cho cư dân sống tại khu Biệt thự một không gian thơ mộng và lãng mạn giao thoa giữa sông xanh và cây xanh.

Biệt thự phú gia

Khu biệt thự phú gia

Nhờ vào ưu thế vị trí đắc địa mà 100% các căn biệt thự đều “hướng thủy”, mang đến bầu không khí trong lành – không gian xanh cây lá tự nhiên, mát mẻ và thoáng đãng cho các cư dân sinh sống.

Biệt thự song lập trung tâm

khu biệt thự song lập kinh đô

Biệt thự song lập trung tâm được thiết kế độc lập, compound riêng, có diện tích từ 300 – 450 m2 dành riêng cho chuyên thiết kế văn phòng, trụ sở kinh doanh, kết hợp ở tại tầng 3,4.

thiết kế biệt thự 

Hotline0927-811-111

Văn phòng bán hàng: Số 1 Đỗ Mười, Khu đô thị hoàng huy new city
Trụ Sở : 116 Nguyễn Đức Cảnh, Lê Chân, Hải Phòng
Web : https://hoanghuynewcity.info/
Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • 31 massage cao thắng
  • giò chả phú duy
  • Liên hệ quảng cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp