Thời điểm tốt nhất để vá màng trinh

 
Thời điểm tốt nhất để vá màng trinh

Thời điểm tốt nhất để vá màng trinh

Giá Bán: Liên hệ

Thông Tin Sản Phẩm

Thời điểm tốt nhất để vá màng trinh

Vá màng trinh là biện pháp hữu hiệu giúp phục hồi màng trinh bị rách sau những tác động của chị em như: Quan hệ tình dục, thủ dâm, khám phụ khoa không đúng cách hoặc do ngoại lực tác động vào.

Một điều cực kỳ quan trọng chị em cần biết khi có ý định vá màng trinh đó là lựa chọn thời điểm thích hợp để thực hiện. Dưới đây là một số tiêu chí để đánh giá thời điểm thích hợp để thực hiện thủ thuật này:

Chi phí vá màng trinh

Để quá trình tiểu phẫu diễn ra tốt nhất bạn cần chọn thời điểm sức khỏe thể chất và tinh thần thật tốt. Và bạn cũng phải chuẩn bị cho thời gian nghỉ ngơi sau phẫu thuật.

Nếu đi vá màng trinh, phụ nữ nên thực hiện 10 ngày trước hoặc 3 ngày sau khi sạch kinh.

Hãy nhớ tránh quan hệ tình dục hoặc thủ dâm 3 ngày trước khi phẫu thuật.

Nếu mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, chị em cần điều trị dứt điểm mới được thực hiện thủ thuật này.

Nếu bạn đang sử dụng thuốc có chứa aspirin, hãy ngưng sử dụng 2 tuần trước khi vá màng trinh để đảm bảo quá trình đông máu.

Vá màng trinh mất bao nhiêu tiền?

Hiện nay chi phí vá màng trinh hết bao nhiêu tiền có giá chỉ từ 3.500.000 - 4.500.000 đồng trở lên, tuy nhiên chi phí vá màng trinh còn phụ thuộc vào các bạn vá màng trinh ở đâu, phương pháp vá màng trinh là gì và tình trạng của màng trinh nữa.

Vá màng trinh hết bao nhiêu tiền

Dưới đây là những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí vá màng trinh:

Phụ thuộc vào tình trạng của màng trinh.

Tình trạng màng trinh trước khi tiến hành phẫu thuật là yếu tố quan trọng quyết định vá màng trinh giá bao nhiêu. Trước khi tiến hành tiểu phẫu, bác sĩ sẽ thăm khám toàn bộ tình trạng vùng kín. Nếu phát hiện các dấu hiệu của bệnh viêm nhiễm phụ khoa trong quá trình thăm khám, bác sĩ sẽ chỉ định điều trị để kiểm soát mức độ viêm nhiễm.

Tùy theo mức độ viêm nhiễm mà chi phí điều trị cũng sẽ khác nhau. Giá của phương pháp điều trị bệnh này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí vá màng trinh.

Tùy thuộc vào tình trạng tổn thương

Việc màng trinh bị tổn thương cũng ảnh hưởng rất nhiều đến chi phí vá. Nếu màng trinh bị rách một chút thì việc thực hiện tiểu phẫu vá lại vết rách mới sẽ dễ dàng hơn. Do đó, chi phí vá màng trinh cũng được giảm xuống.

Nhưng nếu vết rách lớn hoặc cũ, tiểu phẫu có thể phức tạp hơn và cần nhiều nỗ lực hơn để thực hiện. Và rõ ràng giá vá màng trinh cũng sẽ tăng cao.

Dựa trên phương pháp vá màng trinh

Phương pháp vá màng trinh cũng ảnh hưởng rất nhiều đến việc vá màng trinh mất bao nhiêu tiền. Hiện nay, vá màng trinh công nghệ Hàn Quốc được rất nhiều chị em tin tưởng lựa chọn.

Có thể hiểu rằng phương pháp áp dụng trong quá trình thực hiện càng tiên tiến thì chi phí tất nhiên càng cao. Hiện nay, vá màng trinh theo công nghệ Hàn Quốc là phương pháp an toàn được nhiều người ưa chuộng. Tuy chi phí thực hiện có thể cao hơn nhưng hiệu quả mang lại rất tốt.

>> XEM THÊM <<

Thuốc bôi viêm bao quy đầu Hydrocortisone

Uống thuốc tránh thai 7 ngày sau có kinh không

Chi phí cắt bao quy đầu

Phụ thuộc vào việc vá màng trinh ở đâu

Vá màng trinh hết bao nhiêu tiền cũng ảnh hưởng phần lớn bởi cơ sở thực hiện. Sẽ an toàn hơn nếu chị em lựa chọn địa điểm vá màng trinh uy tín, bác sĩ giàu kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị tiên tiến, hiệu quả thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó, chi phí vá màng trinh tại đây cũng sẽ cao hơn rất nhiều so với địa chỉ kém chất lượng.

Hình ảnh trước và sau khi vá màng trinh

Chắc hẳn nhiều chị em cũng muốn biết sự khác nhau giữa hình ảnh màng trinh trước và sau khi vá.

Hình ảnh trước khi sửa màng trinh: Các loại màng trinh chủ yếu bao gồm màng trinh tròn, màng trinh hình bầu dục, màng trinh đục lỗ, v.v.

Hình ảnh sau khi vá màng trinh: Phục hồi lớp nhầy bao phủ bên ngoài âm đạo, thu hẹp cùng với một phần của cửa âm đạo. Người phụ nữ sẽ trở lại hình ảnh ban đầu của màng trinh khi chưa bị rách, bằng mắt thường khó có thể nhận biết được.

Lời khuyên dành cho phụ nữ dự định vá màng trinh

Không phải lúc nào cuộc sống cũng diễn ra theo cách chúng ta muốn, rất nhiều điều bất ngờ có thể xảy ra. Vì vậy, hãy bình tĩnh và suy nghĩ tích cực hơn.

Nếu bạn quyết định đi vá màng trinh thì hãy lựa chọn địa chỉ vá màng trinh uy tín. Nó có thể đảm bảo an toàn, hiệu quả và vẻ đẹp.

Ngoài ra các bạn cũng đừng quá lo lắng rằng mình đi vá màng trinh sẽ bị người ta phát hiện. Đó là lựa chọn của bạn và việc có nói cho người đó biết hay không cũng tùy vào suy nghĩ của bạn, nếu các bạn thực hiện và màng trinh ở địa chỉ uy tín và được nơi đó bảo mật thông tin cẩn thận thì khó có ai khác biết được chuyện này lắm.

Vá màng trinh ở đâu

Hiện nay việc vá màng trinh là chuyện khá tế nhị và nhiều chị em không muốn cho ai biết vì thế họ hay tìm đến những bệnh viện uy tín hoặc tới các phòng khám tư chất lượng cao. Tuy vậy thì các bệnh viện công thường có nhiều người nên những trường hợp vá màng trinh thường tìm đến các phòng khám tư nhân, và dưới đây là một số địa chỉ vá màng trinh uy tín

Như vậy là ở bài viết này chúng tôi đã chia sẻ rất rõ cho các bạn biết về việc vá màng trinh hết bao nhiêu tiền và vá màng trinh ở đâu rồi. Còn việc có nên thực hiện vá màng trinh hay không đều ở các bạn. Ngày nay suy nghĩ về chuyện trinh tiết đã rất khác so với ngày xưa rồi nên việc mà không còn trong trắng cũng không phải là vấn đề quá lớn nữa. Tuy vậy thì vẫn còn rất nhiều cá nhân vẫn quá quan trọng chuyện đó, liệu có phải còn người ngày càng dễ dãi hay do người xưa đã quá hà khắc.

Vì sức khỏe của bản thân cũng như người thân trong gia đình , bạn bè và mọi người

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA NAM VIỆT

(Được Sở Y tế cấp phép hoạt động)

Địa chỉ: 202 Tô Hiến Thành, phường 15, Quận 10, T.p HCM

Hotline tư vấn (miễn phí): 02862857515

Link chat Chát Với Bác Sĩ

Website: phongkhamdakhoanamviet

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • 31 massage cao thắng
  • Liên hệ quảng cáo
  • giò chả phú duy