NHẪN TAI THỎ ĐANG HOT TIKTOK CÓ Ý NGHĨA GÌ? CÁCH LÀM NHẪN TAI THỎ BẰNG KHẨU TRANG

 
NHẪN TAI THỎ ĐANG HOT TIKTOK CÓ Ý NGHĨA GÌ? CÁCH LÀM NHẪN TAI THỎ BẰNG KHẨU TRANG

NHẪN TAI THỎ ĐANG HOT TIKTOK CÓ Ý NGHĨA GÌ? CÁCH LÀM NHẪN TAI THỎ BẰNG KHẨU TRANG

Giá Bán: 1,000đ

Thông Tin Sản Phẩm
"Nhẫn tai thỏ bằng khẩu trang có ý nghĩa gì mà sao lại hot đến thế? Nhẫn tai thỏ làm có khó không? Cùng giayBOM giải đáp thắc mắc nào!"
Dạo gần đây dân mạng đang xôn xao về một loại trang sức “tự chế” trên mạng xã hội tiktok và được rất nhiều các bạn trẻ hưởng ứng. Điều đặc biệt là chiếc nhẫn tai thỏ này được làm từ chiếc khẩu trang y tế, một thứ vốn để bảo vệ chúng ta vượt qua mùa dịch 2020 này. Vậy “nhẫn” và “khẩu trang” có liên quan gì đến nhau? Cùng giayBOM tìm hiểu nhé!
Vì bài viết không up được hình nên các bạn nhấp nhẫn tai thỏ có ý nghĩa gì để đọc đầy đủ nhé!

Nhẫn tai thỏ có ý nghĩa gì?
Nhẫn tai thỏ là một trào lưu hot từ mạng xã hội xuất phát từ Trung Quốc, cách làm cực kỳ đơn giản. Theo như các bạn trẻ thì chiếc nhẫn tải thỏ tượng trưng cho sự thủy chung, gắn kết và giản dị, vô cùng hay và ý nghĩa để tặng những người thân như người yêu, bạn bè, bố mẹ....Có thể những dịp lễ sắp tới hoặc những ngày kỉ niệm yêu nhau tặng nhau một chiếc nhẫn tai thỏ! Thật đáng yêu phải không nào.

Ngoài ra nhẫn tai thỏ làm từ khẩu trang y tế cũng ngầm mang sự trân trọng người được tặng trong mùa dịch 2020 này. Nếu có người tặng bạn chiếc nhẫn tai thỏ đáng yêu này thì có thể ngầm hiểu rằng “tớ muốn bảo vệ cậu” đấy ^^

Cách làm nhẫn tai thỏ bằng khẩu trang y tế siêu dễ
Chuẩn bị dụng cụ
  • 1 chiếc khẩu trang y tế
  • Kéo
  • Bút màu
Lưu ý: Nên sử dụng một chiếc khẩu trang mới để đảm bảo an toàn vệ sinh bạn nhé. Hoặc nếu làm để trang trí bạn có thể sử lý(giặt) những dây khẩu trang cũ rồi bắt đầu làm nhé!

Cách làm nhẫn tai thỏ bằng khẩu trang y tế
Bước 1: Rút 2 dây quai của khẩu trang y tế, dùng kéo cắt phần dây cố định trên chóp khẩu trang.

Lưu ý: Dùng kéo cắt sát dây để dễ dàng rút ra hơn

Bước 2: Sau đó hãy dùng dây cứng cuốn quanh ngón tay hoặc đo đúng kích thước ngón tay mà bạn cần tạo nhẫn.

Bước 3: Dùng một dây quai cột cố định phần dây cứng đã cuộn thành hình nhẫn và thắt nút lại.

Lưu ý: Thắt dây 1 bên ngắn 1 bên dài. Phần dây ngắn sẽ được làm tai thỏ, phần dây dài sẽ dùng để cuộn quanh chiếc nhẫn.

Bước 4: Dùng phần dây dài luồn qua khung sau của nhẫn, sau đó dùng phần dây đấy luồn tiếp vào khung vừa tạo ra, kéo tầm 1/3. Tiếp theo, dùng phần dây ngắn 1 bên luồn vào vòng 1/3 vừa kéo để tạo được hình tai thỏ. Cuối cùng, kéo nốt đoạn dây còn lại về phía sau.

Bước 5: Tạo một vòng cung quanh nhẫn và luồn dây qua, siết chặt. Làm cho đến hết dây. Bạn hãy lặp lại các bước 3,4,5 cho phần dây quai còn lại.

Bước 6: Cuối cùng để cho chiếc nhẫn thêm xinh xắn bạn có thể dùng bút màu để trang trí thêm cho chiếc nhẫn thỏ của mình nhé

Lưu ý: Nhớ thắt dây 1 bên ngắn 1 bên dài nhé. Phần dây ngắn sẽ được làm tai thỏ, phần dây dài sẽ dùng để cuộn quanh chiếc nhẫn.

Bước 7: Cuối cùng các bạn dùng bút màu để trang trí cho chiếc nhẫn tai thỏ của mình thêm sinh động nhé.

Bạn có thể xem video để dễ hình dung nhé:

Hoặc có thể làm cách dễ hơn nè:


Để làm làm ra một chiếc nhẫn bé bé xinh xinh như thế này không hề tốn nhiều thời gian hay công sức chút nào. Bạn có thể tận dụng những nguyên liệu có sẵn trong nhà mình để làm ra 1 món quà xinh yêu tặng cho người mình yêu thương nhân dịp trung thu sắp tới nhé!Lời kết
Trung thu sắp đến rồi, các bạn tranh thủ dành thời gian dành cho gia đình nhé! Những món quà nho nhỏ đôi khi khiến người nhận cực kỳ ấm lòng đó. Đừng quên ghé GiayBOM để mua giày nữ đi chơi nhé. Cảm ơn đã đồng hành cùng BOM, tiếp tục theo dõi để cập nhật những thông tin mới nhất!
Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • Liên hệ quảng cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • giò chả phú duy
  • 31 massage cao thắng