CÁCH THẮT DÂY GIÀY ĐỘC LẠ ĐI ĐẦU XU HƯỚNG 2020

 
CÁCH THẮT DÂY GIÀY ĐỘC LẠ ĐI ĐẦU XU HƯỚNG 2020

CÁCH THẮT DÂY GIÀY ĐỘC LẠ ĐI ĐẦU XU HƯỚNG 2020

Giá Bán: 1,000đ

Thông Tin Sản Phẩm
"Cách thắt dây giày nữ 5 lỗ cực mới và sáng tạo dưới đây sẽ đánh gục mọi nàng ngay ánh nhìn đầu tiên đấy nhé""
Hãy cùng GiayBOM theo dõi bài viết dưới đây để tham khảo và thực hiện để tạo nên phong cách riêng cho mình. Cách thắt dây giày nữ 5 lỗ cực mới và sáng tạo dưới đây sẽ đánh gục mọi nàng ngay ánh nhìn đầu tiên đấy nhé. Ngoài ra, những gợi ý mix đồ độc đáo cũng thú vị không kém đấy!

Cách thắt dây giày 5 lỗ dây tròn hay dây dẹp đều có thể được thực hiện giống nhau và không quá khó khăn nếu bạn biết các bước thực hiện. Từ đơn giản đến phức tạp đều có những mẹo thực hiện mà không nhất thiết phải là người khéo tay mới làm được.

Cách thắt dây giày 5 lỗ hình mắt cáo
Cách thắt dây giày nữ đẹp mắt và hợp thời trang 2020
 

Thắt dây giày hình mắt cáo nghe có vẻ lạ lẫm thế nhưng đây lại là cách mang đến cho bạn một phong cách độc và lạ. Để thực hiện được việc thắt dây giày như thế nào bạn cần phải thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Bạn hãy luồn 2 đầu dây vào bên trong 2 lỗ đầu tiên, thắt phần dây bên trái sang bên phải cách 3 lỗ.

Bước 2: Bạn hãy tiếp tục thắt song song đường chéo xuống nút cuối cùng

Bước 3: Làm tương tự với phần dây bên kia và giấy dây giày vào bên trong là bạn có kiểu thắt dây giày hình mắt cáo vô cùng đặc biệt rồi nhé.Cách thắt dây giày 5 lỗ ngang
Cách thắt dây giày nữ đẹp mắt và hợp thời trang 2020
 

Đây là cách thắt dây giày nữ 5 lỗ đơn giản và cơ bản mà ai cũng biết và sử dụng cho mình. Các bước được thực hiện như sau:

Bước 1: Xỏ 2 đầu dây vào 2 lỗ đầu tiên ( tính từ vị trí mũi giày là 1) từ trên xuống dưới.

Bước 2: Sợi dây bên trái tiếp tục luồn từ dưới lên trên ở lỗ số 2 bên trái (xỏ từ dưới lên) sau đó đưa ngang qua xỏ từ trên xuống lỗ thứ 2 bên phải. Vậy là ta hoàn thành được 2 hàng ngang trên giày.

Bước 3: Lúc này ta có 2 đầu dây đều nằm bên phải phía dưới. Đầu ở lỗ 1 xỏ lên lỗ 3, đầu ở lỗ 2 xỏ lên lỗ 4.

Bước 4: Đưa cả 2 đầu dây qua đối diện bên trái và xỏ từ trên xuống. Như vậy ta lại hoàn thành được 4 hàng ngang.

Bước 5: Tiếp tục xỏ cách ô như bước 3, thay vì bên phải bây giờ nó ở bên trái. Hãy xỏ đầu dây ở lỗ 3 lên lỗ 5, lúc này ta hoàn thành được một bên.

Bước 6: Đầu dây đang còn ở lỗ 4 bên trái sẽ làm khác một chút để kết thúc quá trình xỏ dây. Luồn nó qua đối diện bên phải lại, lần này không xỏ vào lỗ mà xỏ vào phần dây đã có sẵn để cố định dây rồi tiếp tục xỏ vào lỗ 5 từ dưới lên. Vậy là 2 đầu dây đã kết thúc tại vị trí cuối cùng, buộc chặt lại và kết thúc.Cách thắt dây giày 5 lỗ hình kim cương
Cách thắt dây giày nữ đẹp mắt và hợp thời trang 2020
 

Là cách thắt dây giày 5 lỗ giấu dây cực đẹp tuy có hơi phức tạp vì chồng chéo nhiều bước với nhau. Cùng thực hiện nhé:

Bước 1: Ta bắt đầu từ hàng thứ 2 chứ không phải thứ nhất (tính từ mũi giày). Hãy xỏ 2 phần dây giày từ trong ra ngoài sao cho phần dây còn lại nằm ở phía ngoài.

Bước 2: Cho sợi dây bên trái xỏ lên lỗ thứ 1 cùng bên, và xỏ sợi dây bên phải lên lỗ xỏ thứ 1 bên phải.

Bước 3: Cho phần dây bên trái vào lỗ xỏ thứ 3 (nằm ở phía đối diện). Phần dây bên phải cũng làm tương tự như vậy.

Bước 4: Lấy sợi dây bên phải lồng qua lỗ dây ở hàng trên, rồi kéo xuống lỗ đối diện ở hàng thứ 4. Tiếp tục làm tương tự với sợi dây bên trái.

Bước 5: Tiếp tục thực hiện cho đến 2 lỗ xỏ cuối thì xuyên qua và thắt nút lại là được.

Cách thắt dây giày 5 lỗ đẹp này tuy giúp đôi giày trông cá tính hơn nhưng với nhiều bước thắt như vậy, nó sẽ làm không gian bên trong khá chắc chắn và chặt nên khi tháo ra hay mang vào cũng mất thời gian hơn một tí.Cách thắt dây giày theo hình mạng nhện độc lạ
Cách thắt dây giày nữ đẹp mắt và hợp thời trang 2020
 

Đây là cách thắt hơi khó nhưng lại thể hiện cá tính và sự khác biệt cho đôi giày của bạn. Nói là khó thế nhưng chỉ cần bạn để ý là có thể dễ dàng thực hiện được và sẽ cho ra một kết quả hoàn toàn bất ngờ.

Bước 1: Bạn nên bắt đầu ở lỗ xỏ hàng thứ 2. Xỏ hai phần dây từ trong ra ngoài và phải đảm bảo phần dây còn lại nằm phía ngoài giày.

Bước 2: Bạn hãy xỏ phần dây bên trái lên lỗ xỏ kế bên hàng thứ 1, tiếp theo xỏ phần dây bên phải lên lỗ xỏ kế bên hàng thứ 1.

Bước 3: Bạn tiếp tục xỏ phần dây bên phải (dây thứ nhất) vào lỗ xỏ hàng thứ 3 ở phía đối diện, và bạn hãy làm tương tự với phần dây bên trái (dây thứ hai nhé).

Bước 4: Đưa phần dây thứ nhất lồng qua lỗ dây ở hàng trên, kéo xuống lỗ đối diện ở hàng thứ 4, phần dây thứ hai bạn làm tương tự như vậy

Bước 5: Bạn tiến hành lặp lại bước 4 lần nữa

Bước 6: Xỏ 2 dây lên lỗ xỏ cuối cùng và thắt nút.Cách thắt dây giày 5 lỗ hình cánh bướm
Cách thắt dây giày nữ đẹp mắt và hợp thời trang 2020
 

Đây thường là cách thắt dây giày 5 lỗ đẹp cho nữ vì nam không chuộng những mẫu thắt dây như thế này. Xem ngay cách làm và thực hiện nhé:

Bước 1: Xỏ 2 đầu dây giày vào lỗ thứ nhất tính từ mũi giày theo hướng từ dưới lên trên và điều chỉnh 2 phần dây còn thừa ra bằng nhau.

Bước 2: Xỏ đầu dây bên trái qua lỗ thứ 4 của bên đối diện từ trên xuống, làm tương tự với bên phải.

Bước 3: Đầu dây bên trái xỏ lên lỗ thứ 3 cùng bên, sau đó xỏ tiếp qua lỗ thứ 2 bên đối diện từ trên xuống. Tương tự với bên phải.

Bước 4: Khi đã có hình cánh bướm rồi, 2 đầu dây còn lại xỏ lên từ lỗ 5 và buộc chặt lại là hoàn thành.Cách thắt dây giày 5 lỗ hình ngôi sao
Cách thắt dây giày nữ đẹp mắt và hợp thời trang 2020
 

Cách thắt này là cách thắt dây giày nữ 5 lỗ được ưa chuộng vì sự độc đáo của nó. Vậy cách này có gì đặc biệt thì hãy theo dõi các bước sau đây:

Bước 1: Bắt đầu ở lỗ xỏ hàng thứ 3 tính từ mũi giày. Xỏ hai phần đầu dây từ ngoài vào trong.

Bước 2: Kéo phần dây bên trái lên trên, xỏ vào lỗ xỏ thứ nhất cùng bên. Xỏ phần dây chéo qua lỗ thứ 3 ở phía đối diện.

Bước 3: Tiếp tục xỏ phần dây đó vào lỗ thứ 1 cùng bên. Luồn phía dưới sợi dây chéo để xỏ vào lỗ thứ 3 ở phía đối diện.

Bước 4: Tiếp tục xỏ sợi dây qua lỗ thứ 4 kế bên (xỏ ở bên trong), rồi xỏ ngang sang lỗ đối diện.

Bước 5: Xỏ dây vào lỗ thứ 5 từ trong ra.

Bước 6: Bây giờ đầu dây bên phải xỏ từ lỗ xỏ thứ 3 qua lỗ thứ 1 rồi vắt chéo sang lỗ thứ 1 phía đối diện.

Bước 7: Kéo phần dây này xỏ vào lỗ thứ 5 từ trong ra. Vậy là 2 dây đã hoàn thành và buộc lại với nhau. 


Lời tạm kết
Hi vọng với những gì mà giaybom.comđã giới thiệu trên đây thì nàng đã có thêm kiến thức để có nhiều lựa chọn cách thắt với đôi giày sneaker của mình. Hiện các mẫu giày thể thao nữ phù hợp với mọi nhu cầu đều được bán trên Giày Bom với giá cả cực kỳ phải chăng, khi đến với BOM bạn sẽ được trải nghiệm mua hàng hoàn toàn khác từ chất lượng sản phẩm, giá cả và chất lượng phục vụ, hẹn gặp bạn tại các cửa hàng giày bom nhé. Chúc bạn có một ngày tốt lành và tràn đầy năng lượng.
Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • 31 massage cao thắng
  • Liên hệ quảng cáo
  • giò chả phú duy