CÁCH ĐEO VÒNG TRẦM HƯƠNG 108 HẠT ĐỂ PHÁT HUY TÁC DỤNG

 
CÁCH ĐEO VÒNG TRẦM HƯƠNG 108 HẠT ĐỂ PHÁT HUY TÁC DỤNG

CÁCH ĐEO VÒNG TRẦM HƯƠNG 108 HẠT ĐỂ PHÁT HUY TÁC DỤNG

Giá Bán: 1,000,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

1. Vì sao nên đeo chuỗi Trầm Hương 108 hạt ?

Chuỗi hạt đeo tay Trầm Hương 108 hạt được xem là một phương tiện để “cột tâm”; dành cho những người mới bước chân vào con đường tu hành. Tên tiếng Hán của chuỗi hạt là sổ châu, niệm châu. Chúng đều có nghĩa dùng để niệm danh hiệu Phật.

Ngày xưa Chuỗi Phật giáo 108 hạt vốn là vật dụng để niệm phật thuở ban đầu. Ngày nay, nhiều Phật tử sử dụng chuỗi hạt như một vật để hộ thân với mong muốn cầu mong bình an và hy vọng xua đuổi những vận khí xấu.

Chiếc vòng tay này còn là món trang sức đẹp, sang trọng, hiện đại, hợp nhiều lứa tuổi và phù hợp đeo nhiều nơi. Đấy là lí do vì sao chúng ta cần phải có ngay cho mình một chiếc vòng trầm hương 108 hạt bên mình.

Hình 1 Cách đeo chuỗi 108 hạt có thể quấn thành vòng làm vòng tay, vừa sang trọng, vừa mang lại nhiều phong thủy tốt

2. Cách đeo Vòng Trầm 108 hạt:

2.1 Nên đeo Vòng 108 hạt ở đâu?

Vòng Tay trầm Hương 108 có thể dùng để quấn đeo như vòng tay hay đeo cổ như chiếc dây chuyền hoặc dùng như chuỗi tràng hạt. Để vòng Trầm Hương 108 hạt đeo lên tay được đẹp, nên ngửa cổ tay lên rồi đặt vị trí hồ lô (hạt to nhất, nơi có 2 tua rua) vào giữa cổ tay, sau đó quấn từng vòng nối tiếp nhau cho đến khi hết vòng. Nếu dùng làm chiếc vòng cổ, bạn có thể đeo 1-2 vòng tùy vào từng sở thích của mỗi người.

Ngoài ra, có thể sử dụng vòng tay Trầm Hương 108 hạt như tràng hạt để lần chuỗi khi tụng kinh; giữ chánh niệm khi ngồi máy bay, xe buýt, hoặc trong lúc thiền đình đếm hơi thở giúp tâm được bình an, thanh thản.

Tuỳ theo kích thước cổ tay to hay nhỏ và đường kính hạt, nếu đeo thành vòng tay bạn có thể quấn thành 3 đến 5 vòng. Trong trường hợp vòng bị chật, bạn có thể tuỳ chỉnh bằng phụ kiện (mix thêm charm bạc/vàng hoặc hạt resin) hoặc có thể thêm hạt trầm vào đủ sinh lão bệnh tử nếu các bạn không thích mix charm cầu kỳ.


Hình 2.1 Cách đeo chuỗi 108 hạt có thể quấn thành vòng làm vòng tay, vừa sang trọng, vừa mang lại nhiều phong thủy tốt

2.2 Vòng 108 hạt nên đeo bên tay nào?

Tùy vào từng mục đích sử dụng và hoàn cảnh, cách đeo vòng tay trầm hương 108 hạt cũng khác nhau. Vậy nên đeo vòng vào tay trái hay tay phải được khuyên đeo trong những trường hợp nào?

Trường hợp nên đeo vòng trầm 108 hạt ở tay phải:

 • Khi chuẩn bị đến những nơi có nhiều tà khí, không sạch sẽ thì việc đeo vòng trầm 108 hạt bên tay phải. Bởi chiếc vòng tâm linh này được tin rằng sẽ giúp xua đuổi tà ma và bảo vệ bạn khỏi những nguy hiểm. Cụ thể như:
 • Những nơi nhiều âm hồn, ảm đạm, u ám, như đám ma, nghĩa trang, bệnh viện,…
 • Những nơi xảy ra nhiều tệ nạn xã hội, nguy hiểm
 • Những nơi thường xảy ra nguy hiểm không may như mất cắp tại nơi công cộng: quán bar, xe buýt, siêu thị, những nơi có đông người.
 • Khi đi chơi, du lịch hay công tác xa và đến những nơi lần đầu; mang theo chuỗi hạt như để cầu bình an và tránh những tai nạn đáng tiếc xảy ra.

Hình 2.2 Đeo vòng trầm 108 hạt ở tay phải

Trường hợp nên đeo vòng trầm 108 hạt ở tay trái:

 • Khi cầu may, tài lộc, vòng trầm hương 108 hạt được khuyên nên đeo bên tay trái. Lúc chuẩn bị ký kết hợp đồng, đàm phán công việc, khai trương cửa hàng, đi thi, xin việc…Trầm hương mang trong mình như kích hoạt nguồn năng lượng tốt cho bạn. Năng lượng cao tốt đẹp, tích cực sẽ được truyền từ năng lượng của món trang sức phong thủy này sang cho chủ nhân giúp thêm nhiều thuận lợi.
 • Ngoài ra, đeo vòng trầm 108 hạt tay trái còn thể hiện sự cầu phúc may mắn đến những người xung quanh, sức khỏe, bình an. Vì vậy, đeo trong những trường hợp như đi đám cưới, thăm bạn bè, sinh nhật,…cũng sẽ rất phù hợp.
 • Bên cạnh đó, theo khía cạnh về y khoa: tại cổ tay trái ngay vị trí ở phía xương trụ, trên lằn cổ chỉ tay, nơi lõm sát bề ngoài gân cơ trụ trước và góc ngoài bờ trên xương trụ có một huyệt đạo có tên là ”thần môn”. Nếu bạn đeo vòng ở tay trái quá lâu, bạn sẽ cảm nhận được áp lực một cách khó chịu ở cánh tay. Lâu dài gây ảnh hưởng đến gân và dây chằng, nặng hơn là các bệnh về thoái hóa đốt sống.

Hình 2.3 Đeo chuỗi 108 hạt trầm hương đúng sẽ mang lại nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống

Một lưu ý nhỏ dành cho bạn: Không nên đeo vòng ở cả hai tay cùng một lúc, vì nó sẽ khiến cổ tay bạn trông vô cùng nặng nề. Hơn nữa, nó cũng không hề tốt cho việc thu hút vận khí, tài lộc của bạn.

3. Nên đeo vòng 108 hạt trơn hay mix theo phong thủy?

Vòng Trầm Hương 108 hạt phong thủy là một trong những vật phẩm được lựa chọn nhất hiện nay. Chúng không chỉ mang tính thẩm mỹ cao mà còn có nhiều công dụng về sức khỏe và tài lộc. Một chiếc vòng Trầm Hương 108 hạt đơn giản đã đủ để mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Tuy nhiên, nhu cầu thẩm mỹ ngày càng phát triển và đổi mới nên ngày càng xuất hiện nhiều mẫu mã vòng trầm.

Nhiều người thường đắn đo khi lựa chọn vòng tay phong thủy được mix với charm. Việc mix vòng tay với hạt charm có thể giảm năng lượng và mất đi công dụng của trầm? Về điều này bạn yên tâm nhé! Năng lượng của vòng tay trầm hương mix theo phong thủy là vàng, bạc hoặc đá quý lại có tính chất tương đồng, bổ sung giá trị phong thủy cho nhau. Ngoài ra, việc mix như thế có thể mang những giá trị thẩm mỹ cao hơn và mang tính mới lạ cho trang sức. Sự phối hợp này lại không bị ảnh hưởng đến tác dụng tâm linh, phong thủy vốn có của chiếc vòng trầm.

Cho nên việc đeo Vòng Trầm Hương 108 hạt trơn hay mix theo phong thủy đều được. Tùy vào sở thích và lựa chọn của mỗi người để phù hợp với mọi hoàn cảnh và nhu cầu sử dụng.


Hình 3 Cách đeo chuỗi 108 hạt mix charm vừa mang tính thời thượng vừa thể hiện được tính thẩm mỹ.

4. Cách bảo quản Vòng Trầm 108 hạt:

 • Cần bảo quản vòng tay trầm trong hộp kín, hoặc túi vải. Việc này giúp vòng trầm giữ được mùi thơm vốn có tự nhiên.
 • Không nên ngâm vòng tay trong nước quá lâu. Vòng Trầm Hương là một loại gỗ, điều này sẽ làm các hạt của vòng nở bể, mất đi mùi thơm.
 • Sau một thời gian sử dụng, chiếc vòng trầm có thể giảm hoặc bớt mùi thơm. Để hồi lại hương thơm này, bạn có thể ngâm vòng với nước ấm tầm 1-2p, không được quá lâu. Sau đó bạn bạn sấy khô vòng bỏ vào túi hoặc hộp kín.
 • Khi không sử dụng bạn nên để chiếc vòng phong thủy này ở nơi trang trọng.
 • Lúc không dùng tuyệt đối không tháo và bỏ vòng vào túi quần. Nếu không thể đeo vòng tay 108 hạt 24/24 thì bạn có thể tháo và bỏ vào túi áo rồi mang lại.
 • Khi dùng nước hoa hoặc đồ dưỡng da nên tháo vòng ra vì nó có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ của vòng và mất đi mùi thơm của vòng.
 • Khi đeo chuỗi 108 hạt, bạn cần để khô ráo hoặc khi dính nước bạn cần thường xuyên lau chùi bằng vải khô. Việc này giúp cho bạn có thể giữ được vòng luôn sạch sẽ và tăng tuổi thọ của chiếc vòng.

5. Tư vấn kích cỡ hạt khi đeo Vòng Trầm 108 hạt:

Chúng tôi hiểu rằng bạn sẽ khó hình dung độ vừa vặn của chiếc vòng khi mua qua kênh online. Là nhà bán hàng lâu, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn chọn được chiếc vòng trầm đúng size theo bảng dưới đây:

Cân nặng (Kg)NữNam
40 – 456mm – 8mm – 10mm8mm – 10mm – 12mm
45 – 508mm – 10mm – 12mm10mm – 12mm – 14mm
50 – 558mm – 10mm – 12mm10mm – 12mm – 14mm
55 – 6010mm – 12mm – 14mm12mm – 14mm – 16mm
60 – 6510mm – 12mm – 14mm14mm – 16mm
65 – 7012mm – 14mm – 16mm14mm – 16mm – 18mm
75 – 8012mm – 14mm – 16mm16mm – 18mm
80 – 8512mm – 14mm – 16mm16mm -18mm
Trên 8516mm – 18mm18mm – 20mm

Đối Với Nữ Giới:

Nếu cổ tay bạn khá nhỏ nên chọn những chiếc vòng có size hạt vừa phải từ 5-6mm. Việc đeo vừa vặn chiếc vòng để toát lên vẻ đẹp thuần túy, thanh cao của người phụ nữ. Bạn có thể mix thêm charm vàng, bạc để tăng thêm tính thẩm mỹ cho trang sức này.

Đối với Nam Giới:

Chọn vòng tay trầm hương 108 hạt  nam bạn cũng nên lưu ý hạt có kích thước vừa tay. Chiếc vòng không được quá to và cũng không được quá nhỏ để ảnh hưởng đến sinh hoạt. Ngoài ra, khi đeo vừa tay tạo nên sự phá cách mạnh mẽ nhưng không kém phần sang trọng. Biết kết hợp trang phục phù hợp cùng với chiếc vòng để thể hiện cùng tính cách của bản thân. Thông thường các hạt charm tỳ hưu 8ly hoặc 10ly cùng với chiếc vòng trầm này cho nam giới.

6. Lời kết

Như vậy, bài viết trên đã hướng dẫn cách đeo vòng trầm hương 108 hạt nói riêng và lưu ý khi đeo vòng trầm nói chung cho những ai mới lần đầu sử dụng. Có thể thấy vòng trầm hương là 1 vật phẩm mang  nhiều ý nghĩa may mắn. Hãy tham khảo ngay những gợi ý từ Trầm Kỳ Royal để đeo vòng đúng cách và phát huy được hết các ý nghĩa và tác dụng của nó. 

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
 • giò chả phú duy
 • thiết kế website doanh nghiệp
 • 31 massage cao thắng
 • Liên hệ quảng cáo