Sử dụng máy ép thông thường, bạn sẽ gặp những bất tiện gì?
Có thể nói, máy ép trái cây thường là một trong những thiết bị được tìm mua và sử dụng nhiều nhất hiện nay. Đây là loại máy hoạt động theo nguyên lý sử dụng mâm xay dạng tròn, gồm nhiều lưỡi dao với tốc độ cao để mài nhuyễn hoa quả và tách phần nước ra khỏi bã.
Thế nhưng, để làm được điều đó, máy ép thường sẽ có tốc độ xay nhanh, khoảng 2.400 đến 3.200 vòng/ phút nên khó có thể tránh khỏi việc tạo ra nhiều tiếng ồn khó chịu, ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.
Hơn nữa, vì có tốc độ quay nhanh nên máy sẽ tạo ra lực ma sát lớn giữa các bộ phận, dẫn đến phần nhiệt lượng tạo ra lớn, có thể lên đến 70 độ làm mất nhiều vitamin trong trái cây, rau củ.
Thành ra nước ép không đậm màu cũng như không đảm bảo được dưỡng chất có trong trái cây, thậm chí cho ra phần nước ít, bã nhiều,...
Không thể phủ nhận, việc vệ sinh các loại máy ép trái cây thường cũng khá “vất vả”, bạn sẽ phải tháo rời từng bộ phận để lau chùi cẩn thận. Chưa hết, vì cấu tạo cùng nguyên lý hoạt động nên các loại máy ép trái cây thông thường sẽ không ép được một số loại trái cây mềm như chuối, thanh long hay dâu tây.
Sử dụng máy ép trái cây tốc độ chậm Kuvings C7000 thay thế các loại máy thường, tại sao không?
Những lợi ích vượt bật khi sử dụng máy ép tốc độ chậm Kuvings C7000 bạn nên biết!
Không phải tự nhiên mà dòng máy ép chậm, cụ thể là chiếc máy ép trái cây tốc độ chậm Kuvings C7000 được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi đến thế. Tất cả là bởi vì dòng sản phẩm này sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng, như...
Mọi người có thắc mắc một chiếc máy say sinh tố còn làm chưa được 1 cốc nước hoa quả tốt nhất, thế làm sao chiếc máy này làm được.
Để giải đáp thắc mắc này của bạn, vậy tại sao không nhảy vào đây để tìm hiểu thêm về sản phẩm có thức là làm được như thế không .