Bệnh Đái Tháo Đường là gì? Phương pháp điều trị với đông trùng hạ thảo

 
Bệnh Đái Tháo Đường là gì? Phương pháp điều trị với đông trùng hạ thảo

Bệnh Đái Tháo Đường là gì? Phương pháp điều trị với đông trùng hạ thảo

Giá Bán: 395,000đ

Thông Tin Sản Phẩm
Đái tháo đường (tiểu đường) là căn bệnh mạn tính khá phổ biến. Bệnh có thể gặp ở cả người già lẫn người trẻ. Đây là tình trạng lượng đường trong máu luôn ở mức cao hơn so với bình thường. Cơ thể của người bệnh thường thiếu hụt insulin dẫn đến tình trạng rối loạn chuyển hóa đường trong máu.
Hiện nay, bệnh đái tháo đường đang được phân làm 2 dạng chính, bao gồm:
Đái tháo đường tuyp 1( tiểu đường tuyp 1): Cơ thể của người bệnh thiếu insulin. Nguyên nhân chính là do tuyến tụy không thể sản sinh ra insulin. Tiểu đường tuyp 1 chiếm 10% số người mắc tiểu đường hiện nay. Đa số người mắc là trẻ nhỏ và người ở độ tuổi trẻ.
Đái tháo đường tuyp 2 (Tiểu đường tuyp 2): Trong cơ thể người bệnh có kháng thể với insulin. Nghĩa là khi cơ thể sản sinh ra insulin nhưng không thể chuyển hóa được lượng đường glucose trong máu. Đa số người mắc căn bệnh này chiếm khoảng 90%-95% người bị tiểu đường trên toàn thế giới.
Điều trị đái tháo đường với đông trùng hạ thảo như thế nào?
Trong Đông y, Đông trùng hạ thảo có công dụng tốt trong việc điều hòa đường huyết. Các nhà nghiên cứu cho biết, trong Đông trùng hạ thảo có chứa tới 17 loại axit amin cùng các hoạt chất quý hiếm khác. Loại nấm đặc biệt này có công dụng thúc đẩy sự chuyển hóa glucose một cách nhanh chóng. Ổn định lượng đường huyết trong máu và ngăn cản sự tăng vọt các chỉ số ở người bị bệnh đái tháo đường.
#thienduoc #nanodongtrunghathao #nanodongtrunghathaothanhnhan #daithaoduong #tieuduong
Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • 31 massage cao thắng
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • giò chả phú duy
  • Liên hệ quảng cáo