Tã dán merries sản phẩm chất lượng cao mịn màng cho da bé

 
Tã dán merries sản phẩm chất lượng cao mịn màng cho da bé

Tã dán merries sản phẩm chất lượng cao mịn màng cho da bé

Giá Bán: 10,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Với nhiều ngành nghề khác nhau và với công việc khác nhau thì kèm theo đó là những phát minh của con người phục vụ và hỗ trợ cho con người trong những công việc đó. Chúng tôi là công ty chuyên sản xuất các tã cho bé dụng cần thiết với các thiết kế tinh tế và đa dạng phù hợp với mọi đối tượng sử dụng.

Hãy đến với chúng tôi, luôn sẵn sàng phục vụ các quý khách với những món tã cho bé tốt nhất của chúng tôi với tã quần merries.

 Tã Quần Merries, Tã Dán Merries Nội Địa Nhập Khẩu ...

1.Mềm mại với làn da mỏng manh của bé

Hàng ngàn điểm tiếp xúc xốp mịn chất lượng và hợp cho da bé, êm ái nâng cao da bé giúp da hạn chế tiếp xúc với chất bẩn & những tác nhân có hại mềm mại an toàn.

Để hạn chế tới mức tối đa tình trạng hăm tã ở trẻ nhỏ mềm mại an toàn. Mẹ cần làm khô thoáng da bé quanh vùng bẹn và mông bằng phấn rôm sau khi tắm mềm mại an toàn. Sử dụng các loại giấy ướt 99% hoặc 99 chất lượng và hợp cho da bé,99% nước tinh khiết chất lượng và hợp cho da bé, không mùi chất lượng và hợp cho da bé, không hóa chất để vệ sinh cho bé mềm mại an toàn. Ngoài ra chất lượng và hợp cho da bé, còn một điều đặc biệt quan trọng nữa là sử dụng bỉm

 Tã - Bỉm Dán Merries M64 Nhập Khẩu - Tã Dán Merries Giá Sĩ Tại ...

2.Merries sau bao lâu thay 1 lần?

Cách đóng tã dán cho bé: không nên đóng tã dán quá lỏng sẽ làm chất thải bị tràn ra ngoài mềm mại an toàn. Mẹ đóng bỉm dán cho bé và kiểm tra chất lượng và hợp cho da bé, nếu nhét vừa 2 ngón tay vào là được mềm mại an toàn. Chú ý kéo phần ren có tác dụng trống tràn ở trên đùi xòe ra mềm mại an toàn. Việc để ren cụp vào sẽ khiến nước tiểu bị tràn sang hai bên mềm mại an toàn.

Tã - Bỉm Dán Merries NB90 Nhập Khẩu - Tã Dán Merries Giá Sĩ Tại ... 

Tại đây, chúng tôi luôn phục vụ và làm hài lòng các quý khách mua hàng. Có các chương trình khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn mà bạn khó có thể bỏ qua. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được biết thêm những thông tin chi tiết về khuyến mãi này cũng như là những thông tin khác về các mẫu tã cho bé của chúng tôi qua: https://shopconyeugiasi.com/. Hãy liên lạc với chúng tôi sớm nhất có thể để được chăm sóc và hỗ trợ kịp thời nhé.

 

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • thiết kế website giá rẻ
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • Liên hệ quảng cáo