Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu: Phòng khám xương khớp TP.HCM uy tín, giá tốt

 
 Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu: Phòng khám xương khớp TP.HCM uy tín, giá tốt

Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu: Phòng khám xương khớp TP.HCM uy tín, giá tốt

Giá Bán: 100đ

Thông Tin Sản Phẩm
Khi ý thức chăm sóc sức khỏe nói chung và hệ xương khớp nói riêng được nhiều gia đình quan tâm và chú trọng hơn, các phòng khám xương khớp tại TP.HCM uy tín, chi phí hợp lý được nhiều người quan tâm tìm hiểu. Trong đó, Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu là một trong những địa chỉ uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm, người bệnh có thể tham khảo.

Bệnh xương khớp: Đừng xem nhẹ mà hối hận về sau

Hiện nay, do việc ăn uống thiếu khoa học, áp lực công việc nặng nhọc hay lối sống thụ động đứng hoặc ngồi nhiều một chỗ… khiến các bệnh cơ xương khớp gia tăng đáng báo động. Thường gặp là những bệnh như thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, đau thần kinh tọa, viêm khớp gout, loãng xương, chấn thương xương khớp (căng cơ, bong gân, lật sơ mi cố chân…)

[​IMG]

Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu - Phòng khám xương khớp TP.HCM uy tín, chất lượng

Đứng trước nhu cầu khám xương khớp tại TP.HCM trong những năm qua tăng nhanh, Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu tọa lạc tại số 80-82 Châu Văn Liêm, phường 11, quận 5, TP.HCM được Sở Y tế cấp phép và chính thức đi vào hoạt động, khám và điều trị các bệnh xương khớp theo Y học cổ truyền. Với mục tiêu xây dựng một mô hình chuẩn mực, phòng khám chuyên khoa cung cấp dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh chất lượng cao làm hài lòng người bệnh.

Theo đuổi giá trị cốt lõi “Uy tín - An toàn - Thấu hiểu – Tận tâm” và ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý dịch vụ y tế chuyên nghiệp, Đa khoa Hoàn Cầu cũng là “làn gió mới” góp phần thay đổi tích cực trong việc chăm sóc sức khỏe hệ xương khớp cho người dân ở TP.HCM và các tỉnh lân cận. Từ đó giúp bệnh nhân có thêm nhiều lựa chọn trong dịch vụ khám chữa bệnh.

[​IMG]

Hoạt động với định hướng mang lại một dịch vụ y tế toàn diện, liên tục, tận tâm, Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu - Phòng khám xương khớp TP.HCM đã đầu tư nghiêm túc cơ sở vât chất khang trang, đầy đủ các phòng chức năng rộng rãi và tiện nghi, môi trường y tế sạch sẽ, thoáng mát. Các trang thiết bị y tế, máy móc và dụng cụ y khoa, kim châm cứu đều đạt chuẩn; luôn tuân thủ quy trình khử trùng chuyên nghiệp trước khi đưa vào điều trị, nâng cao sự an toàn cho bệnh nhân…

Về chi phí khám chữa bệnh, với tiêu chí hoạt động đem lại liệu trình chữa trị tốt phục vụ người bệnh nhanh chóng với mức chi phí bình dân, để mọi người đều có thể đủ điều kiện chữa trị, toàn bộ các hạng mục khám chữa bệnh tại phòng khám đều được niêm yết giá công khai, rõ ràng theo mức quy định. Điều này nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người dân ngày càng tiếp cận dễ dàng hơn các dịch vụ y tế chất lượng cao.

[​IMG]

Quý độc giả nếu còn thắc mắc, muốn được trao đổi, giải đáp thêm cùng các chuyên gia Xương khớp Hoàn Cầu có thể liên hệ:

✛ Địa chỉ: 80-82 Châu Văn Liêm, phường 11, quận 5, TP.HCM
 Thời gian làm việc: Từ 8h - 20h từ Thứ hai đến Chủ nhật (kể cả lễ, tết).
 Websitehttps://phongkhamdakhoahoancauxk.vn/
 Hotline: 028 38 172 299 - tư vấn miễn phí 24/24
Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • 31 massage cao thắng
  • Liên hệ quảng cáo
  • giò chả phú duy
  • thiết kế website doanh nghiệp