TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN XUẤT NHẬP KHOẢN

 
TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN XUẤT NHẬP KHOẢN

TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN XUẤT NHẬP KHOẢN

Giá Bán: 60,000,000đ

Thông Tin Sản Phẩm
Xuất nhập khoản là vị trí công việc mà nhân viên xuất nhập khoản là người chuyển tiền cho khách thông qua cổng thanh toán ngân hàng. Công việc này chủ yếu nhập số liệu và thanh toán tiền qua ngân hàng. Đa số đều có thể làm được , nhưng yêu cầu là phải biết tiếng trung sẽ ổn hơn trong công việc.

Mô tả công việc : Đây có thể nói là vị trí quan trọng nhất của công ty. Để các bạn có thể hiểu được một cách rõ ràng nhất, mình xin được trình bày cụ thể như sau: Ví dụ bạn là người chơi, bạn muốn chơi thì bạn phải nạp tiền vào tài khoản để chơi, và nếu bạn thắng thì bạn có thể rút tiền. Vậy công việc của một nhân viên xuất nhập khoản đơn giản là giúp người chơi nạp tiền vào tài khoản và rút tiền khỏi tài khoản.

Yêu cầu công việc : Vậy để có thể giúp người chơi nạp và rút tiền thì bạn cần có những kỹ năng gì?. Thứ nhất bạn phải đọc hiểu được tên ngân hàng mà người chơi muốn nạp hoặc rút tiền. Cái này bạn chỉ cần luyện trong một khoảng thời gian rất ngắn là có thể nhớ được rồi. Kỹ năng thứ hai là bạn phải thao tác máy tính nhanh nhẹn,bởi vì không chỉ có một người chơi muốn nạp hoặc rút, mà là rất nhiều người chơi ( bạn đã hình dung được chưa). Kỹ năng thứ ba là phải cực kỳ cẩn thận,vì sai một ly là đi một dặm. Có nhiều bạn khách hàng muốn rút 1000NDT nhưng lại nhập thành 10000NDT. Nên dù bạn có làm ở vị trí nào thì cẩn thận vẫn là kỹ năng quan trọng nhất nhé!

YÊU CẦU 
Tuổi tác: 21-32 tuổi.
Tiếng Trung không cần giỏi quá, biết và giao tiếp cơ bản. (Chấp nhận cả ứng viên chưa có bằng cấp).
Chăm chỉ, chịu khó, có trách nhiệm cao trong công việc.
CHÍNH SÁCH LƯƠNG THƯỞNG
Thử việc (2 tháng ): 10.500 rmb (nghỉ 2 )
Lương tháng đầu: ~
Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • Liên hệ quảng cáo
  • 31 massage cao thắng
  • giò chả phú duy