Một số mẫu ghế sofa không thể bỏ qua

 
Một số mẫu ghế sofa không thể bỏ qua

Một số mẫu ghế sofa không thể bỏ qua

Giá Bán: 10,000,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Ghế sofa có thể được coi là mẫu ghế quốc dân vì có rất nhiều khách hàng sử dụng và hiện nay sản phẩm này đã rất phổ biến ở trên thị trường. Càng ngày dòng ghế sofa càng có nhiều mẫu mã khác nhau, giúp người dùng có nhiều sự lựa chọn cho mình. 

Bộ ghế sofa góc nỉ và gối tựa - SG13


Các mẫu ghế sofa phổ biến trên thị trường hiện nay 


Ghế sofa được sản xuất với nhiều mẫu mã đa dạng khác nhau, mỗi mẫu sản phẩm sẽ phù hợp với không gian trong một ngôi nhà. Dưới đây là một số mẫu ghế sofa được khách hàng lựa chọn và sử dụng nhiều trên thị trường hiện nay: 

  • Ghế sofa góc L: Đây là mẫu ghế được khách hàng ưa chuộng hơn cả, ta có thể bắt gặp những mẫu ghế sofa góc L này ở trong nhiều hộ gia đình. Mẫu ghế có kiểu dáng sang trọng, phù hợp với không gian trong các căn phòng khách hiện đại và sang trọng. 

  • Ghế sofa gỗ: Đây là dòng sản phẩm mới nhưng đã được khách hàng đón nhận rất nhiều ở trên thị trường hiện nay. Mẫu sofa gỗ thuận tiện ở chỗ là có thể sử dụng linh động trong hai mùa nóng và lạnh. Nếu nóng bạn có thể gỡ sofa ra, lạnh lại lắp sofa vào. 

  • Ghế sofa da: Dòng sản phẩm ghế sofa da được khách hàng yêu thích hơn cả. Ghế sofa da là dòng sản phẩm ghế sang trọng và đồng thời cũng đắt tiền nhất ở trên thị trường hiện nay. Được làm từ chất liệu da nên trong quá trình sử dụng sẽ dễ dàng vệ sinh hơn. Chưa kể là ghế sẽ không dễ dàng bị bám bụi bẩn. 

  • Ghế sofa bọc vải nỉ: Đây cũng là một trong những mẫu ghế được sử dụng nhiều. Mẫu ghế này có mức giá thành phù hợp, hơn trong quá trình sử dụng, ghế sofa cũng không quá khó vệ sinh. Giá thành của dòng ghế sofa vải nỉ không quá đắt, phù hợp với túi tiền của nhiều khách hàng. 


Nên mua ghế sofa ở đâu? 

Bộ ghế sofa góc rời bọc nỉ - SG20


Vì nhu cầu chung của người dùng đều cần có bộ bàn ghế trong nhà nên ghế sofa được sản xuất và bày bán rất nhiều ở trên thị trường hiện nay. Một địa chỉ bán sofa không thể bỏ lỡ tại Hà Nội đó chính là nội thất Geva. 


Nội thất Geva là một trong những địa chỉ bán sản phẩm ghế sofa chất lượng tốt, xếp top nhất nhì trên thị trường hiện nay. Với mức giá thành phù hợp, nội thất Geva luôn khiến cho khách hàng hài lòng về chất lượng của sản phẩm. Vậy nên Geva sẽ là địa chỉ uy tín để khách hàng tìm đến. 


Mua sản phẩm tại: https://geva.vn/


Fanpage: https://www.facebook.com/Geva.vn/


Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • 31 massage cao thắng
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • giò chả phú duy
  • Liên hệ quảng cáo