Túi khí chèn hàng pp

 
Túi khí chèn hàng pp

Túi khí chèn hàng pp

Giá Bán: 89,000đ

Sản Phẩm Khuyến Mãi
< >
Thông Tin Sản Phẩm

Phải sử dụng loại túi hơi đệm hàng pp hay bao khí lót hàng giấy kraft

Phải sử dụng loại túi hơi chèn hàng pp woven hay bao khí chèn hàng giấy kraft

Nhiều nhà xưởng khi lần đầu chọn lựa túi hơi chèn hàng thường đắn đo không biết là sẽ nên mua loại giấy kraft hay pp woven.
Sau đây bài viết sẽ đi sâu cân đo tổng quát để doanh nghiệp có thể sử dụng chính xác loại sản phẩm cần sử dụng.

túi khí chèn hàng xe tải

Thiết bị của công ty có tính chất ra sao?

Để lựa đúng bạn cần phải phân loại thiết bị, lô hàng có nằm trong những vật liệu sắc bén không hay có giá trị lớn với dễ nứt? Nếu thiết bị của xưởng nằm trong nhóm này thì tốt nhất là hãy sử dụng túi khí lót hàng giấy kraft vì nó sẽ không dễ bị thủng và dùng được lâu hơn

Bên cạnh đó đối với các trưởng hợp lô hàng sở hữu tính mềm như nhựa, vải hay lô hàng có giá trị không cao thì có thể tìm mua loại túi khí lót hàng pp woven.


Đơn vị dùng nhiều lần hay chỉ sử dụng trong một lần


Trong trường hợp lô hàng được xuất khẩu một chiều, vì vậy để giảm chi phí nhà xưởng có thể sử dụng loại túi khí polypropylene.

Còn trong vị trí bạn là đơn vị nhà sản xuất hoặc vận chuyển có tính chất công việc tái sử dụng túi khí. Thì phù hợp nhất chính là túi hơi giấy kraft. Việc tối ưu chi phí là không hữu ích vì loại polypropylene mỏng manh hơn giấy kraft nhiều lần cũng như không phù hợp tính năng tái sử dụng nhiều lần như giấy kraft.


Lý do túi hơi chèn hàng giấy kraft lại tốt hơn pp woven


Cấu trúc của hai loại chủng loại không đến nỗi khác biệt. 2 sản phẩm đểu có kết cấu từ những lớp bao khí PA hoặc PE xếp lên nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu sản xuất mà thành phẩm sẽ có kích cỡ với số lớp khác nhau. Nhưng nhìn chung thì thường là từ 5 đến 7 lớp.

Với số lượng lớp lớn thì khả năng xì khí và độ bền sẽ được tối ưu, xưởng sản xuất khi mua cũng không cần quá lo lắng vì bao khí hoàn toàn bảo đảm được độ chịu áp lực theo nhà cung cấp đưa ra.

Túi hơi giấy kraft sẽ sử dụng được yêu cầu sử dụng lâu dài do bên ngoài được bọc thêm lớp giấy carton. Lớp vàng nâu này có tác dụng rất tốt cho việc củng cố hình dáng của túi hơi.
Không chỉ thế lớp giấy vàng này cũng hỗ trợ chống trầy xước cũng như ngăn ngừa tác dụng của các loại hóa chất, giúp túi bền bỉ hơn với nhiều điều kiện không gian.

Những lợi thế túi khí đệm hàng giấy kraft mang lại


Có thể tái sử dụng được lâu dài
Thời gian trữ khí lâu ngày
Lớp giấy kraft ngăn ngừa chất công nghiệp
Lớp giấy kraft vànggiúp chống trầy xước, giúp túi hơi không bị các vật liệu khác đâm thủng
Có van túi khí bự giúp quá trình nén và thoát khí tiện lợi
Van khí có nắp cũng như có cấu trúc chống thoát khí tuyệt đối.

Để được tư vấn túi khí xin gọi Hotline: 0903.999.521 - 0938.860.377.

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • 31 massage cao thắng
  • Liên hệ quảng cáo
  • giò chả phú duy
  • thiết kế website doanh nghiệp