Sofa giương đa năng gia rẻ TPHCM

 
Sofa giương đa năng gia rẻ TPHCM

Sofa giương đa năng gia rẻ TPHCM

Giá Bán: 7,500,000đ

Thông Tin Sản Phẩm
Sofa giường là món đồ nội thất ghế sofa đa năng được mẫu mã ấn tượng, mang 2 tính năng vượt bậc trong một sản phẩm vừa là ghế ngồi tiếp khách bình thường, khi cần thiết chỉ cần vài thao tác đơn giản sẽ trở thành giường ngủ êm ái có lại sự thả phanh và nhân thể nghi cho ko gian bài trí.

Loại ghế sofa giường giá phải chăng được ngoại hình đa dạng về: Chất liệu, thiết kế, màu sắc… mỗi chiếc sofa sở hữu các tính năng nổi trội riêng mang lại sự luôn thể nghi và phù hợp với mọi ko gian bài trí. Trong đó, những chiếc ghế sofa giường đa năng được ưa chuộng hiện này gồm có:

Sofa giường kéo


Cũng là cái sofa giường giá rẻ nhưng cách thức tiêu dùng khác hơn so với các loại sofa khác. thông thường loại sofa này là ghế ngồi tiếp khách thông thường, nhưng sở hữu thao tác kéo sẽ phát triển thành giường ngủ êm ái.

Sofa giường gập


Chất liệu bọc của ghế đa dạng, với sườn ghế được khiến cho trong khoảng gỗ bỗng nhiên vững chắc, dòng sofa giường giá tốt này được kiểu dáng có thao tác gập thả đơn giản giúp với lại sự thả phanh và tiện thể nghi trong không gian bài trí.

Sofa giường thông minh


Được ngoài mặt ấn tượng, dòng sofa giường sáng tạo giúp tiết kiệm được diện tích đáng nói cho không gian sinh hoạt chung của gia đình, đồng thời giúp tiết kiệm chi phí đáng kể khi không hề mua 2 mẫu sofa. Mỗi lúc với khách đến thăm nhà thì cái sofa này sẽ trở nên giường ngủ cực kỳ êm ái và thả sức.


Sofa giường xếp gọn


Đối sở hữu không gian nhỏ hẹp, loại sofa giường xếp gọn sẽ là sự chọn lọc xuất sắc giúp tối ưu ko gian đáng nhắc, chỉ cần có thao tác đơn thuần lúc cần khoảng không gian trống gia chủ mang thể xếp gọn tiện lợi hoặc bài trí thích hợp mang mọi không gian khác nhau để tăng thêm sự tươi mới. Vừa là ghế ngồi tiếp khách lại phát triển thành giường ngủ êm ái chỉ có vài thao tác đơn thuần giúp tối ưu ko gian và giá trị thẩm mỹ cao.

Kích thước ghế sofa giường đa năng thông dụng


Ghế sofa giường đa năng mang kích thước đa dạng để phục vụ thích hợp có yêu cầu của người sử dụng. Trong ấy, kích thước tiêu chuẩn của sofa giường ứng dụng cho các hộ gia đình thường với chiều dài là 2m và chiều rộng khoảng 1m. bên cạnh đó, kích thước với sự thay đổi theo thiết kế thiết kế của sofa và ở từ là: sofa giường một.6m, ghế sofa giường 1.8m, ghế sofa giường 2m, còn chiều rộng 1m, 1.2m, 1.4m. Tùy vào ko gian bài mà người tiêu dùng có thể tuyển lựa bộ sofa giường sở hữu kích thước phù hợp.

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • giò chả phú duy
  • Liên hệ quảng cáo
  • 31 massage cao thắng
  • thiết kế website doanh nghiệp