Vài nét về bơm định lượng Pulsafeeder

 
Vài nét về bơm định lượng Pulsafeeder

Vài nét về bơm định lượng Pulsafeeder

Giá Bán: 200đ

Thông Tin Sản Phẩm

Vài nét về bơm định lượng Pulsafeeder

Thương hiệu Pulsafeeder – là một trong những thương hiệu máy bơm định lượng nổi tiếng của Mỹ với công nghệ sản xuất cao, cung ứng những sản phẩm tối ưu và linh hoạt trong sử dụng cho các nhà máy, xí nghiệp. Hãng bơm Pulsafeeder đã cho ra đời những dòng sản phẩm bơm chất lượng cao, được sự tin dùng của toàn thế giới.

Từ năm 1936, Pulsafeeder đã được công nhận là nhà sản xuất các thiết bị bơm định lượng hàng đầu thế giới nhờ vào các đặc điểm: Bền – Hiệu quả - Ứng dụng rộng rãi – Luôn đổi mới và có dịch vụ tốt.


Pulsafeeder có 2 dòng sản phẩm: bơm định lượng kiểu màng cơ khí và bơm định lượng kiểu điện tử.

Bơm định lượng kiểu màng thì được sử dụng rộng rãi và thông dụng hơn bởi khả năng làm việc tốt và cho phép điều chỉnh lưu lượng một cách linh hoạt hơn, độ bền cao, thời gian bảo trì ít. Dòng sản phẩm này đo được lưu lượng cần bơm theo yêu cầu và độ chính xác cao phục vụ nhiều đối với các mục đích như định lượng hóa chất trong ngành công nghiệp, bơm clo cho các bể bơi, khử trùng và vệ sinh nước sinh hoạt, sử dụng trong phòng thí nghiệm hay trong các ngành công nghiệp thực phẩm, mỹ phẩm, y tế, hóa học.

Bơm định lượng kiểu điện tử được điều khiển bằng mạch điện tử, cho phép điều chỉnh tỷ lệ với độ chính xác rất cao nên được sử dụng trong ngành hóa chất. Dòng bơm này có cấu tạo toàn bộ bơm đều bằng nhựa, trên bơm có thiết kế nút vặn để điều chỉnh lưu lượng được linh hoạt hơn, bơm có kích thước khá nhỏ gọn và tiện lợi, có độ bền cao, chất lượng tốt, sai số nhỏ, hoạt động ổn định 24/24 giờ, bơm được nhiều loại hóa chất khác nhau.

Dòng sản phẩm của Pulsafeeder:

+ Có độ chính xác cao, chống rò rỉ

+ Bơm được các chất có độ nhớt

+ Mạch bảo vệ chống rối loạn điện áp

+ Điều chỉnh lưu lượng bằng tay, tự động

+ Bộ bảo vệ nhiệt, chống nước, sử dụng được trong phòng hoặc ngoài trời

+ Bơm có khả năng tự mồi

Cũng cần lưu ý khi lắp đặt bơm định lượng Pulsafeeder:

- Sử dụng đồ bảo hộ lao động khi làm việc với bơm như găng tay, kính

- Khi làm việc gần máy bơm cần phải cẩn thận để không bị hóa chất văng vào người

- Nếu đặt bơm ngoài trời phải che chắn để bảo vệ an toàn

- Trước khi sử dụng cần đọc kỹ hướng dẫn để lắp đặt bơm chính xác

- Lắp đúng điện áp của bơm để không bị xảy ra tình trạng cháy nổ do chập điện

Các sản phẩm của dòng bơm Pulsafeeder đều được trang bị các phụ kiện đi kèm như: van 3 ngả, van lupe, van injector, dây hút/xả. Sản phẩm bơm được hóa chất, có khả năng hoạt động trong môi trường có độ ăn mòn cao. Thiết kế gọn nhẹ giúp di chuyển dễ dàng, thao tác lắp đặt đơn giản, có van khóa giúp cho việc kiểm soát lưu lượng dễ dàng và hiệu quả, thích hợp sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm, hóa mỹ phẩm, bơm hóa chất… nhằm đo lường chính xác trọng lượng, lưu lượng bơm mong muốn.

Nếu cần tư vấn hay hỗ trợ mua hàng về các dòng sản phẩm bơm định lượng Pulsafeeder, quý khách hàng có thể liên hệ tới số Hotline 0989775196 hoặc tới trực tiếp văn phòng tại địa chỉ số 32B đường Khuyến Lương, phường Trần Phú, quận Hoàng Mai, Hà Nội nhé, Xin cảm ơn!


Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • 31 massage cao thắng
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • giò chả phú duy
  • Liên hệ quảng cáo