Cách lắp đặt bơm chìm giếng khoan

 
Cách lắp đặt bơm chìm giếng khoan

Cách lắp đặt bơm chìm giếng khoan

Giá Bán: 200đ

Thông Tin Sản Phẩm

Cách lắp đặt bơm chìm giếng khoan

Hiện nay, ở nông thôn, đại đa số các hộ gia đình vẫn đang sử dụng nguồn nước từ giếng khoan cho cuộc sống hàng ngày. Do đó, máy bơm nước giếng khoan sâu cũng trở thành một công cụ không hề xa lạ. Vậy, máy bơm nước giếng khoan là gì và nó có những loại nào phổ biến? Giếng khoan là một công trình có dạng hình trụ trong vỏ trái đất. Nó có tiết diện nhỏ và chiều sâu khá lớn, nhằm phục vụ cho mục đích khai thác nước ngầm hoặc là khai thác dầu.


Tìm hiểu thêm

Nếu để khai thác nước ngầm thì nó lại được chia làm 2 loại đó là: Giếng khoan công nghiệp và giếng khoan dân dụng. Giếng khoan dân dụng thì có đường kính nhỏ cũng như chiều sâu khoảng 15 – 40 mét. Giếng khoan này dùng để khai thác nước đáp ứng cho nhu cầu sinh hoạt hàng ngày, lưu lượng nước nhỏ. Chiều sâu của giếng khoan công nghiệp thường từ 50 – 200m, đường kính giếng thường lớn hơn 100mm. Nước được khai thác nằm ở những tầng chứa nước lớn, chất lượng nước sạch ở khu vực này khá tốt và nước thường được sử dụng cho mục đích sử dụng nước công nghiệp.

Máy bơm giếng khoan loại chìm hay còn gọi là máy bơm giếng khoan sâu là loại máy bơm được đặt chìm xuống giếng. Nguyên lý hoạt động của nó là hút đẩy ly tâm nên có khả năng đẩy nước lên rất cao cũng như có lưu lượng và công suất lớn. Máy bơm này phù hợp với các giếng khoan công nghiệp. Do máy được sản xuất cho giếng khoan công nghiệp nên đường kính của máy cũng phù hợp với đường kính của giếng khoan.

Để lắp đặt máy bơm hỏa tiễn thả chìm ta cần lưu ý đến các thông số kỹ thuật sau:

  • Độ sâu của giếng khoan: thông tin này là cần thiết, bạn có thể hỏi thợ đã khoan giếng độ sâu chính xác của giếng để không thả bơm quá sâu gây tình trạng hút đất cát và bùn giếng.
  • Lưu lượng giếng, mực nước tĩnh và độ sâu mực nước động trong giếng khi bơm: mực nước được xác định từ vị trí mặt đất xuống tới mực nước dâng lên, dựa vào thông số này ta tính toán được cột áp và lưu lượng máy bơm hỏa tiễn cho phù hợp.
  • Các thông số về độ nghiêng, độ thẳng đứng của giếng: thông thường khi lựa chọn máy bơm hỏa tiễn ta ít khi quan tâm đến thông số này.
  • Cấu tạo của giếng khoan: cần quan tâm đến đường kính của giếng là bao nhiêu để lựa chọn máy bơm hỏa tiễn có đường kính tương đương

Vừa rồi là một vài chia sẻ của Công ty Vimex về việc lắp đặt máy bơm giếng khoan hay còn gọi là máy bơm hỏa tiễn. Việc này thực sự không quá khó khăn, nó thực hiện khá đơn giản và nếu như bạn cẩn thận, khéo léo chắc chắn sẽ lắp đặt nhanh chóng. Nếu bạn muốn được hỗ trợ về mặt kỹ thuật hoặc có nhu cầu mua hàng, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0911.911605 nhé, xin cảm ơn!


Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • giò chả phú duy
  • 31 massage cao thắng
  • Liên hệ quảng cáo